Anthony Rendon của Angels tiến gần hơn đến việc phục hồi chấn thương.

Anthony Rendon của Angels đã có một bước tiến lớn trong việc phục hồi chấn thương. Rendon đã chặn một quả bóng đất vào thứ Hai, giúp anh vượt qua rào cản trong quá trình phục hồi chấn thương. Nếu tiếp tục tiến triển tốt, Rendon sẽ sớm trở lại với đội hình Thiên thần Los Angeles. Chấn thương đã trở thành một vấn đề lớn đối với Rendon kể từ khi gia nhập Angels, và anh vẫn chưa tham gia được hơn 58 trận đấu. Tuy nhiên, với tiến bộ của anh, hy vọng Rendon sẽ sớm trở lại và đóng góp cho đội bóng.

Anthony Rendon của Angels đã có một bước tiến lớn trong việc phục hồi chấn thương

Anthony Rendon, Thiên thần

Các thiên thần Los Angeles đã không có Anthony Rendon sau khi cầu thủ thứ ba bị một chấn thương khác. Tuy nhiên, hành trình trở lại Thiên thần của Rendon có vẻ rõ ràng hơn sau bản cập nhật chấn thương mới nhất của anh ấy.

rendon chặn một quả bóng đất vào thứ Hai, thông qua Jeff Fletcher của Orange County Register. Vẫn chưa có thời gian biểu cho sự trở lại của anh ấy khi các Thiên thần tiếp tục theo dõi Rendon hàng ngày.

Với việc cầu thủ thứ ba đang phải đối mặt với chấn thương háng, Los Angeles đã đưa anh ta vào danh sách bị thương có hiệu lực từ ngày 14 tháng 5. Rendon đã có thể tham gia các hoạt động bóng chày, nhưng anh ấy không thể ném bóng xuống đất. Công việc của anh ấy vào thứ Hai đã giúp anh ấy vượt qua rào cản đó trong quá trình hồi phục chấn thương.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Các Thiên thần sẽ đếm ngược từng ngày cho đến khi Rendon trở lại đội hình. Qua 30 trận đấu, All Star trước đây đang đạt 0,301 với một lần chạy trên sân nhà và 20 RBI. Rendon đứng thứ hai trong đội về điểm trung bình đánh bóng và thứ ba trong đội về OPS (0,784).

Thật không may cho Rendon, chấn thương đã trở thành một vấn đề lớn kể từ khi gia nhập Angels. Trong 4 năm gắn bó với Los Angeles, Rendon vẫn chưa góp mặt trong hơn 58 trận đấu. Anh ấy đang trên đường phá vỡ con số đó, nếu anh ấy có thể ở lại sân.

Anthony Rendon vẫn chưa hoàn toàn trở lại. Anh ấy có một vài trở ngại nữa để phục hồi. Tuy nhiên, việc anh ấy có thể hạ gục những quả bóng chạm đất cho thấy Rendon đang có những tiến bộ vững chắc. Không có thông tin chính xác khi nào, nhưng các dấu hiệu cho thấy Rendon sẽ sớm trở lại với các Thiên thần.

thẻ: Anthony Rendon, Những Thiên Thần Los Angeles


Anthony Rendon đã có bước tiến lớn trong quá trình phục hồi chấn thương. Sau khi được đưa vào danh sách bị thương, anh đã có thể tham gia các hoạt động bóng chày và hạ gục được những quả bóng chạm đất. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính xác về thời gian trở lại của Rendon. Đây là một tin vui cho các Thiên thần Los Angeles, đặc biệt là khi Rendon vẫn chưa góp mặt trong nhiều trận đấu kể từ khi gia nhập đội. Chúng ta hãy tiếp tục theo dõi sự phục hồi của cầu thủ này và hy vọng anh sẽ sớm trở lại đội hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *