Anton Lundell reminds critics of Florida Panthers’ comeback against Bruins after Game 2 loss to Golden Knights

Anton Lundell của Florida Panthers nhắc nhở rằng đội bóng của họ đã trải qua những thử thách khó khăn trước đó, đặc biệt là trong loạt trận với Boston Bruins, và rằng họ không nên từ bỏ hy vọng. Những lời nhắc nhở này đến sau khi đội bóng của ông đã thất bại trong hai trận đầu tiên của sê-ri với Vegas Golden Knights. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghĩ rằng Panthers có thể lật ngược tình thế, như đã làm trong các trận đấu trước đó, bắt đầu từ trận đấu tiếp theo vào thứ Năm. Hãy chờ xem liệu Florida Panthers có thể lên ngôi trong Chung kết cúp Stanley hay không.

‘Chúng tôi đã thấy điều đó trước Boston’: Anton Lundell nhắc nhở những người phản đối về phép thuật của Panthers vs Bruins sau trận thua Golden Knights ở Ván 2

Theo chúng tôi

Các Florida Panthers thấy mình đang ở thế bất lợi trước Vegas Golden Knights. Florida lại tấn công khi sáu Panthers bị loại sớm khỏi Ván 2 với tỷ số thua 7-2.

Golden Knights đã hoàn toàn áp đảo Panthers trong hai trận đầu tiên của sê-ri. Vegas đã vượt qua đối thủ Stanley Cup của họ với tỷ số 12-4 khi Florida chưa có câu trả lời cho đến nay.

Nhiều người bắt đầu đếm Panther từ loạt phim này. Tuy nhiên, bản thân các cầu thủ vẫn chống lại nó. Cụ thể, Anton Lundell, mà nhắc nhở tất cả mọi người lần cuối cùng đội này bắt đầu một chuỗi khó khăn.

“No không bao giơ kêt thuc. Chúng tôi đã thấy nó chống lại Boston. Chúng tôi vẫn tin tưởng. Chúng tôi thua 2, nhưng nó chưa kết thúc,” Lundell nói với một nhóm phóng viên sau Ván 2. “Chúng tôi muốn nghỉ ngơi, hồi phục và sẵn sàng về nhà. Chúng tôi sẽ nhận được rất nhiều năng lượng từ người hâm mộ quê nhà.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Panthers bắt đầu loạt trận đấu với Boston Bruins với tỷ số thua 3-1. Florida đã nhận được một món quà từ Bruins trong Ván 5 trước khi giành chiến thắng trong Ván 6 và 7 để hoàn thành cuộc lội ngược dòng ở vòng đầu tiên.

Sau đó, Panthers đi đến lò sưởi. Florida đã loại Toronto Maple Leafs trong năm trận ở vòng hai. Trong trận Chung kết Hội nghị phía Đông, Panthers đã quét sạch Bão Carolina.

Bây giờ, Florida thấy mình đang ở trong một cái hố mà họ rất cần phải đào ra. Cơ hội đầu tiên để họ leo ra khỏi hố đó là vào thứ Năm cho Ván 3 ở Sunrise, Florida. Hãy xem liệu lần đầu tiên chơi trước các cổ động viên nhà của họ trong loạt trận này có thể giúp lật ngược tình thế cho Panthers hay không.

thẻ: Florida Panthers, Chung kết cúp Stanley


Anton Lundell của Florida Panthers nhắc nhở các fan hâm mộ rằng đội bóng đã từng trải qua những thời điểm khó khăn và vẫn có thể lật ngược tình thế như khi đánh bại Boston Bruins trong loạt trận đấu trước đó. Dù đang gặp phải sự áp đảo của Vegas Golden Knights, nhưng Panthers không bỏ cuộc và vẫn tin tưởng vào khả năng của mình. Trận đấu tiếp theo với đối thủ sẽ diễn ra tại sân nhà Sunrise, Florida và đây là cơ hội để Panthers lật ngược tình thế và giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *