Antonio Callaway’s Arrest: Cowboys’ Move to Handle the Situation and Protect Their Team

Antonio Callaway, cựu cao bồi của đội Dallas Cowboys, đã phải đối mặt với các hậu quả pháp lý sau khi bị bắt tại Florida vì lái xe với giấy phép bị đình chỉ. Cowboys đã phát hành anh ta vào thứ Hai và đánh dấu một chương khác trong cuốn sách về những rắc rối pháp lý của Callaway. Anh ta đã có một sự nghiệp đầy chông gai sau khi được Cleveland Browns soạn thảo vào năm 2018. Mặc dù không còn ở cùng Cowboys, Callaway vẫn còn một chặng đường dài phía trước để lọt vào danh sách Tuần 1 của Dallas. Tuy nhiên, việc giải quyết các hậu quả pháp lý có thể là ưu tiên hàng đầu của anh ta trong thời gian tới.

Quyết định của chàng cao bồi Antonio Callaway sau khi bị bắt

Dallas Cowboys đã phát hành rộng rãi máy thu Antonio Callaway vào thứ Hai sau khi anh ta bị bắt ở Florida. Callaway bị bắt vì lái xe với một giấy phép bị đình chỉAri Meirov của Đội 33 báo cáo.

Người nhận rộng 26 tuổi đã tham gia đội tập luyện của Cowboys vào tháng 11 và ký hợp đồng dự bị vào tháng 1, nhưng không còn ở với Cowboys nữa. Anh ta đã có lệnh bắt giữ trước đó vì lái xe với giấy phép bị treo và không trả tiền, vì vậy đây chỉ là một chương khác trong cuốn sách về những rắc rối pháp lý của anh ta.

Callaway đã có một sự nghiệp đầy chông gai sau khi được Cleveland Browns soạn thảo vào năm 2018. Phần lớn thành công tại NFL của anh ấy là với đội Browns và anh ấy hiện đã trải qua vài mùa giải vừa qua giữa các đội. Anh ấy cũng đã bị đình chỉ nhiều lần trong sự nghiệp NFL của mình, vì vậy anh ấy đã không tìm ra cách để thoát khỏi rắc rối.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù không còn ở cùng Cowboys, Callaway vẫn còn một chặng đường dài phía trước để lọt vào danh sách Tuần 1 của Dallas. Các Cowboys được xếp chồng lên nhau ở máy thu rộng với CeeDee Lamb, Brandin Cooks và Michael Gallup dẫn đầu, và không thiếu những người chơi trong suốt hành vi phạm tội.

Giờ đây, Antonio Callaway sẽ đặt cuộc sống cá nhân của mình lên hàng đầu, vì anh ấy phải giải quyết hậu quả của việc bị bắt giữ trong thời gian chờ xử lý. Một tuyển dụng đại học từng được mời chào từ Đại học Florida, Callaway giờ đây dường như có cơ hội trở lại danh sách NFL trong tương lai gần.

thẻ: Antonio Callaway, Cao bồi Dallas


Sau khi bị phát hiện lái xe với giấy phép bị đình chỉ, Antonio Callaway đã bị phát hành rộng rãi khỏi Dallas Cowboys. Đây là một chương mới trong cuốn sách về rắc rối pháp lý của anh ta. Tuy nhiên, anh vẫn có cơ hội trở lại danh sách NFL trong tương lai gần. Cuộc sống cá nhân của Callaway sẽ được đặt lên hàng đầu để giải quyết hậu quả của việc bị bắt giữ trong thời gian chờ xử lý. Dù không còn ở cùng Cowboys, anh vẫn có thể tìm ra cách để thoát khỏi rắc rối và trở lại sân cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *