Arsenal’s Star Player Takes a Stand as PSG Prepares Lucrative Deal

Gabriel Magalhaes, Arsenal, và Paris Saint-Germain đang là những từ khóa nóng trong thế giới bóng đá. Theo bài viết mới nhất trên GOAL, PSG đã đưa ra lời đề nghị mới cho hậu vệ người Brazil của Arsenal. Tuy nhiên, Gabriel rất hạnh phúc ở sân Emirates và có ý định ở lại đội bóng này. Anh là cầu thủ chủ chốt của đội bóng của Mikel Arteta và đã ký hợp đồng mới đến năm 2027. Nếu PSG muốn ký hợp đồng với Gabriel, họ cũng phải trả một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ dựa trên tình hình hợp đồng của anh ấy.

Sao Arsenal đưa ra quyết định trước lời đề nghị sẵn sàng của PSG

Paris Saint-Germain đang để mắt tới hậu vệ Gabriel Magalhaes của Arsenal.

Theo GOAL, nhà ĐKVĐ Ligue 1 sẵn sàng đưa ra lời đề nghị mới cho cầu thủ người Brazil vào mùa hè, họ đã quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy vào năm ngoái.

Giám đốc thể thao của PSG, Luis Campos cũng được cho là rất hâm mộ cầu thủ này, đặc biệt là sau khi Sergio Ramos rời CLB. Tuy nhiên, Magalhaes đang hạnh phúc ở Bắc London và có ý định ở lại sân Emirates.

Magalhaes gia nhập Pháo thủ từ câu lạc bộ Lille ở Ligue 1 vào năm 2020 và là cầu thủ chủ chốt của đội bóng của Mikel Arteta.

Được thi đấu ở đội một, cầu thủ 25 tuổi này đã chơi tất cả 38 trận đấu cho Arsenal mùa này khi câu lạc bộ đứng thứ hai trong giải đấu – thành tích cao nhất của họ kể từ năm 2016.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngoài ra, anh ấy đã chơi 48 trận trên mọi đấu trường, đây là trận đấu nhiều nhất cho câu lạc bộ kể từ khi anh ấy đến.

Màn trình diễn của Gabriel vào đầu mùa giải đã mang lại cho anh một hợp đồng dài hạn mới đến năm 2027.

“Tôi rất vui khi ký hợp đồng mới với Arsenal, bởi vì đó là một câu lạc bộ lớn,” Magalhaes nói vào thời điểm đó. “Đó là giấc mơ của tôi và hôm nay là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Tôi rất vui khi được gia hạn hợp đồng tại đây. Mỗi trận đấu người hâm mộ đẩy đội trong sân vận động. Đó là lý do tại sao tôi rất hạnh phúc khi sống ở đây.

“Arsenal là nhà của tôi. Trong tương lai, tôi muốn giành chiến thắng trong các trận đấu cho Arsenal, tôi muốn giành các danh hiệu với Arsenal và ở lại đây trong một thời gian dài vì đó là nhà của tôi.”

Nếu PSG muốn ký hợp đồng với Gabriel, họ không chỉ phải thuyết phục cầu thủ; họ cũng phải trả một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ dựa trên tình hình hợp đồng của anh ấy.

thẻ: Arsenal, Paris Saint Germain

Gabriel Magalhaes is a crucial player for Arsenal, having played in all 38 games in the Premier League this season. His impressive performances have caught the attention of Paris Saint-Germain, who are reportedly ready to make an offer for the Brazilian defender. However, Magalhaes has expressed his happiness at the North London club and his intention to stay at the Emirates. If PSG wants to sign him, they will not only have to convince the player but also pay a hefty transfer fee based on his contract situation. For now, Magalhaes remains committed to Arsenal and is determined to win titles and achieve success with the club.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *