“Arteta’s ambitious move: Arsenal to break record with stunning $100M bid for Declan Rice”

Mikel Arteta, huấn luyện viên của Arsenal, đang chuẩn bị phá kỷ lục chuyển nhượng với giá 100 triệu đô la để đưa tiền vệ trẻ Declan Rice đến Emirates. Theo báo cáo của Mirror, Arsenal đã chuẩn bị mở cuộc đàm phán với West Ham về việc đảm bảo chữ ký của Rice với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ là 90 triệu bảng. Arteta muốn tăng cường đội hình của mình để cạnh tranh với những đội bóng tốt nhất trên khắp châu lục. Việc có được Rice sẽ là một tuyên bố cho Pháo thủ khi họ muốn cải thiện vị thế của mình giữa những gã khổng lồ châu Âu.

Huấn luyện viên Arteta của Arsenal chuẩn bị phá kỷ lục với giá 100 triệu đô la cho Declan Rice

Arsenal của Mikel Arteta đang khao khát biến đội trưởng của West Ham United, Declan Rice trở thành người đàn ông chính của họ vào mùa hè và sẵn sàng tìm mọi cách để đưa anh đến Emirates, theo báo cáo của Mirror. Arsenal đã tăng cường theo đuổi Declan Rice và chuẩn bị mở các cuộc đàm phán với West Ham về việc đảm bảo chữ ký đội trưởng của họ với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ là 90 triệu bảng.

Những người đứng đầu hệ thống phân cấp của Pháo thủ đã bật đèn xanh cho HLV Mikel Arteta để chi tiêu lớn vào mùa hè này khi Arsenal chuẩn bị trở lại Champions League. Nhiệm kỳ tới sẽ là lần đầu tiên câu lạc bộ góp mặt ở đấu trường châu Âu kể từ mùa giải 2016-17. Do đó, Arteta muốn tăng cường nghiêm túc đội hình của mình và đảm bảo họ có thể cạnh tranh với những đội bóng tốt nhất trên khắp châu lục. Rice đã được xác định là một trong những cầu thủ có thể giúp thay đổi vận mệnh của Arsenal.

Arteta không chỉ được thông báo rằng anh ấy có thể thực hiện một số sự bổ sung mới, mà nhiều người còn tin rằng Arsenal sẽ có thể đề nghị tăng lương đáng kể cho cầu thủ mới trong nỗ lực biến Emirates trở thành điểm đến hấp dẫn cho bất kỳ bản hợp đồng tiềm năng nào. Pháo thủ sẵn sàng vung tiền và sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng để có được sự phục vụ của Declan Rice.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Rice là mục tiêu hàng đầu của Pháo thủ trước kỳ chuyển nhượng mùa hè tới, và Arteta rất quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy đến mức sẵn sàng trả mức phí kỷ lục của câu lạc bộ. Kỷ lục chuyển nhượng hiện tại của Arsenal là 72 triệu bảng chi cho Nicolas Pepe, và con số được báo giá cho Rice sẽ là một khoản tăng đáng kể 18 triệu bảng.

Việc theo đuổi Declan Rice cho thấy tham vọng củng cố đội hình và cạnh tranh ở đẳng cấp cao nhất của Arsenal. Arteta quyết tâm củng cố đội hình bằng những cầu thủ chất lượng hàng đầu, và việc có được Rice sẽ là một tuyên bố cho Pháo thủ khi họ muốn tạo ra tiếng vang trên thị trường chuyển nhượng và cải thiện vị thế của mình giữa những gã khổng lồ châu Âu.

thẻ: vũ khí

Arsenal đang chuẩn bị phá kỷ lục với mức giá 100 triệu đô la để đưa Declan Rice về Emirates. Việc này cho thấy tham vọng của Mikel Arteta trong việc củng cố đội hình và cạnh tranh ở đẳng cấp cao nhất. Arsenal sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng và tăng lương đáng kể cho cầu thủ mới để biến Emirates trở thành điểm đến hấp dẫn cho bất kỳ bản hợp đồng tiềm năng nào. Rice được xác định là một trong những cầu thủ có thể giúp thay đổi vận mệnh của Arsenal trong nỗ lực cải thiện vị thế của mình giữa những gã khổng lồ châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *