“Astra Carnival: Giải đấu quốc tế đầu tiên của Genshin Impact – Cúp Hoàng Tử” – Một sự kiện đầy hứng khởi và hấp dẫn cho người chơi Việt Nam!

Astra Carnival: The Prince’s Cup là sự kiện quốc tế đầu tiên của Genshin Impact! Sự kiện này sẽ có sự góp mặt của những người chơi Genius Invokation TCG từ khắp nơi trên thế giới. Được tổ chức chưa đầy nửa năm sau khi giới thiệu Genius Invokation TCG trong game nhập vai phiêu lưu thế giới mở miễn phí Genshin Impact của HoYoverse. Astra Carnival: Prince’s Cup có tổng giải thưởng hơn 270.000 USD. Sự kiện dự kiến diễn ra vào nửa cuối năm 2023 và chào đón người chơi từ các khu vực trên thế giới. Hơn nữa, các cộng đồng quan tâm hiện có thể đăng ký các giải đấu không chính thức của riêng họ để được hỗ trợ và hướng dẫn từ HoYoverse.

Astra Carnival: The Prince’s Cup là sự kiện quốc tế đầu tiên của Genshin Impact!

Genshin Impact sẽ tổ chức Giải đấu Quốc tế đầu tiên với Astra Carnival: The Prince Cup! Được tiết lộ chính thức bởi HoYoverse, sự kiện này sẽ có sự góp mặt của những người chơi Genius Invokation TCG từ khắp nơi trên thế giới!

Lễ hội Astra: Chiếc cúp của Hoàng tử

Sự kiện dự kiến ​​diễn ra vào nửa cuối năm 2023 và chào đón người chơi từ các khu vực trên thế giới. Có sáu khu vực, Hàn Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Mỹ Latinh và SEA/HK/MO/TW, mỗi khu vực có giải đấu khu vực riêng. Ngoài ra, sẽ có một số giải đấu mời. Astra Carnival: Prince’s Cup có tổng giải thưởng hơn 270.000 USD.

Giải đấu được tổ chức chưa đầy nửa năm sau khi giới thiệu Genius Invokation TCG trong game nhập vai phiêu lưu thế giới mở miễn phí Genshin Impact của HoYoverse. Bản cập nhật mới nhất cho Genshin Impact bổ sung thêm chế độ trò chơi mới bằng cách thêm hàng tá thẻ mới và một số chế độ trò chơi mới.

Giải đấu triệu hồi thiên tài TCG

Đây không phải là lần đầu tiên cơ sở người chơi chứng kiến ​​Giải đấu TCG Triệu hồi Thiên tài cạnh tranh. Genshin Impact cho phép mùa giải đầu tiên của giải đấu “Cat’s Tail Gathering” do cộng đồng Genshin Impact Tavern tổ chức vào đầu năm nay.

Hơn nữa, các cộng đồng quan tâm hiện có thể đăng ký các giải đấu không chính thức của riêng họ để được hỗ trợ và hướng dẫn từ HoYoverse. Bạn có thể tìm thêm thông tin về Quy tắc hợp tác giải đấu không chính thức của Genshin Impact.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Lễ hội Astra: Lịch thi đấu Cúp Hoàng tử

Trong suốt tháng 6 đến tháng 9, sáu giải đấu khu vực sẽ được tổ chức, trong khi ba giải đấu liên tỉnh nằm rải rác trong nửa cuối năm 2023.

Các ứng cử viên sáng giá nhất từ ​​giải đấu “Cat’s Tail Gathering” và các cuộc thi ký tự đại diện khác sẽ tranh chức vô địch khu vực tương ứng của họ. Bắt đầu từ vòng tứ kết, người chơi sẽ thi đấu tại chỗ với các trò chơi được phát trên các tài khoản AstraCarnival chính thức trên Twitter, YouTube, Twitch và TikTok.

Cách đăng ký Astra Carnival: Prince’s Cup

Thông tin chi tiết về các quy tắc và đăng ký có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của giải đấu. Hãy theo dõi các tài khoản AstraCarnival chính thức trên Twitter, YouTube và Twitch (@AstraCarnival) cũng như TikTok (@astra_carnival).

Thông tin thêm về các bản cập nhật Genshin Impact mới nhất có thể được tìm thấy trong tòa soạn của chúng tôi tại đây.

thẻ: Genshin Impact, HoYover

Astra Carnival: The Prince’s Cup là sự kiện quốc tế đầu tiên của Genshin Impact đánh dấu sự kết hợp giữa game và thể thao điện tử. Với tổng giải thưởng lên tới hơn 270.000 USD, giải đấu này thu hút sự tham gia của những người chơi Genius Invokation TCG từ khắp nơi trên thế giới. Giải đấu được tổ chức chưa đầy nửa năm sau khi giới thiệu Genius Invokation TCG trong game. Bên cạnh đó, Astra Carnival: The Prince’s Cup còn là một sân chơi hấp dẫn cho các cộng đồng quan tâm đến giải đấu TCG Triệu hồi Thiên tài, cũng như những người yêu thích các trò chơi điện tử. Chi tiết về các quy tắc và đăng ký có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *