Astros’ Alex Bregman makes history with stunning performance against Angels’ Shohei Ohtani in modern era

Trong trận đấu giữa Houston Astros và Los Angeles Angels vào thứ Bảy vừa qua, Alex Bregman đã tạo ra một màn trình diễn đáng ngạc nhiên trước Shohei Ohtani của Angels, trở thành con người duy nhất trong kỷ nguyên hiện đại làm được điều này. Cú đánh tia laser của Bregman đã phá vỡ trò chơi rộng mở cho Astros, đồng thời giúp anh ta hoàn thành kỳ tích đáng nể khi anh ta đi bộ bốn lần và đánh được một cú grand slam trong trận đấu này. Astros hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng AL West, đã thắng 4 trong 5 trận gần nhất và 8 trong 10 trận gần nhất của họ.

Alex Bregman của Astros trở thành con người duy nhất trong kỷ nguyên hiện đại để tạo ra một màn trình diễn đáng ngạc nhiên trước Shohei Ohtani của Angels

Houston Astros tiếp tục theo đuổi vương miện AL West vào thứ Bảy với chiến thắng 9-6 trước Los Angeles Angels. ‘Stros được dẫn dắt bởi chiến binh thứ ba Alex Bregman, người đã làm được điều mà không ai khác trong thời kỳ hiện đại làm được.

Bregman đã có trận đấu trên sân nhà thứ tám trong mùa giải ở hiệp thứ tư trước những Thiên thần đang gặp khó khăn.

Cú đánh tia laser là cú đánh lớn thứ năm trong sự nghiệp của Bregman, kéo dài kỷ lục đánh của anh ấy lên 10 trận.

Nó đã phá vỡ trò chơi rộng mở cho Astros, người đã sống sót sau vụ nổ bốn phát, hai RBI từ Shohei Ohtani.

Bregman đã thêm bốn lần đi bộ vào buổi chiều, giúp anh ấy hoàn thành kỳ tích đáng nể.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Bregman là All-Star hai lần hiện đang đạt 0,251 với tám lần chạy trên sân nhà và 36 lần RBI cho người về nhì là Astros. Trò chơi đi bộ bốn lần của anh ấy không có gì ngạc nhiên khi anh ấy dẫn đầu MLB về số lần đi bộ với 119 vào năm 2019.

Astros hiện đã thắng 4 trong 5 trận gần nhất và 8 trong 10 trận gần nhất của họ.

Houston đã đánh bại một đội Thiên thần hiện chỉ thắng hai trong số 11 trận gần đây nhất của họ. Ohtani đang giảm 0,11 điểm phần trăm so với tốc độ của anh ấy vào năm 2022, khi anh ấy đạt 0,273 cho cả mùa giải. Ohtani về nhì trong cuộc bình chọn MVP mùa trước.

Astros sẽ kết thúc set 4 trận với Angels lúc 2:10 chiều ET ngày mai tại Houston trước khi đến Toronto vào thứ Hai.

Cánh tay phải JP France được cho là sẽ đảm nhận trọng trách cho Houston. Tiếng Pháp có thành tích 1-1 với ERA 4,00 và 26 lần tấn công cho đến nay trong mùa giải này. Người thuận tay phải Griffin Canning được cho là sẽ đảm nhận vai trò cầm quân cho Los Angeles.

thẻ: Houston Astros, Shohei Ohtani


Alex Bregman của Houston Astros đã tạo ra một kỳ tích đáng ngạc nhiên khi đánh bóng tia laser thứ năm trong trận đấu trên sân nhà thứ tám của anh ấy trong mùa giải, giúp Astros đánh bại Los Angeles Angels với tỷ số 9-6. Anh là con người duy nhất trong kỷ nguyên hiện đại của bóng chày để đánh được cú grand slam trong trận đấu chính thức duy nhất của anh ấy và có hơn 4 lần đi bộ trong một trò chơi. Kỳ tích của Bregman đã giúp Astros giành chiến thắng và tiếp tục theo đuổi vương miện AL West. Astros đã thắng 8 trong 10 trận gần đây của họ và đang nằm ở vị trí đầu bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *