Asuka là người dẫn đầu trong bộ sưu tập trang điểm mới trong WWE 2K23

WWE 2K23 đã phát hành gói DLC mới mang tên Facepaint Frenzy Pack với sự tham gia của siêu sao WWE Asuka. Gói DLC này bao gồm nhiều lựa chọn sơn mặt và trang phục thay thế từ Royal Rumble năm 2023 diễn ra vào tháng Giêng. Asuka, Nhà vô địch WWE Raw Women hai lần và là cựu Nhà vô địch Smackdown và NXT, rơi vào một gói mới trong trang phục Royal Rumble 2023 sành điệu. Ngoài ra, WWE 2K23 còn có nhiều gói DLC khác như Night of Champions Pack, The Race to NXT Pack, The Revel with Wyatt Pack và Bad News U Pack. Bạn có thể mua các gói DLC với giá 9,99 đô la mỗi gói hoặc mua Season Pass với giá 39,99 đô la. WWE 2K23 được phát hành vào ngày 17 tháng 3 năm 2023 và có sẵn cho PC, Playstation 5, Xbox Series X|S, Playstation 4 và Xbox One.

Asuka Headlines Gói Facepaint Frenzy mới trong WWE 2K23

Gói điên cuồng WWE 2K23 Asuka Facepaint

Gói DLC tiếp theo của WWE 2K23 đang trên đường đến với MyFACTION, bao gồm Siêu sao WWE Asuka. Chỉ vài ngày sau khi phát hành Gói Khá Ngọt, gói điên cuồng Facepaint được dẫn dắt bởi một trong những nữ đô vật giỏi nhất giải đấu. Asuka, Nhà vô địch WWE Raw Women hai lần và là cựu Nhà vô địch Smackdown và NXT, rơi vào một gói mới trong trang phục Royal Rumble 2023 sành điệu. Nó thể hiện bản ngã thay đổi của đô vật huyền thoại, Kana. Bộ sưu tập gói mới có nhiều lựa chọn sơn mặt và trang phục thay thế loại trừ chỉ với MyFACTION.

Nó có trang phục từ Royal Rumble năm 2023 diễn ra vào tháng Giêng.

Facepaint Frenzy Pack Ngày phát hành: 19 tháng 5 năm 2023

Chúng tôi sẽ có một bản cập nhật về giá cả và chi tiết đầy đủ gần hơn với việc phát hành gói mới. Hiện tại, có vẻ như gói điên cuồng Facepaint không được bao gồm trong WWE 2K23 Season Pass.

WWE 2K23 DLC

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngoài ra, nhiều Gói DLC cũng đang được phát hành. Đối với MyFACTION, bộ sưu tập Night of Champions sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 5.

Ba gói DLC nữa, The Race to NXT Pack (14 tháng 6), The Revel with Wyatt Pack (19 tháng 7) và Bad News U Pack (16 tháng 8), đang trên đường ra mắt. Người chơi có thể mua các gói với giá 9,99 đô la mỗi gói hoặc mua Season Pass với giá 39,99 đô la. Chúng tôi khuyên bạn nên vượt qua mùa giải nếu bạn

Ngoài ra, trò chơi hiện đang được bán. Người dùng Steam có thể mua phiên bản Tiêu chuẩn và Biểu tượng với giá giảm 25% cho đến ngày 22 tháng 5, trong khi người dùng Playstation có thể mua tiện ích bổ sung cao cấp với giá giảm 25% cho đến ngày 25 tháng 5.

WWE 2K23 được phát hành vào ngày 17 tháng 3 năm 2023 và có sẵn cho PC, Playstation 5, Xbox Series X|S, Playstation 4 và Xbox One. Bạn có thể đọc đánh giá của chúng tôi ở đây.

Để biết thêm thông tin về WWE 2K23, hãy truy cập ClutchPoints Gaming để biết thêm thông tin.


Asuka đã trở thành nhân vật chính của gói DLC mới nhất của WWE 2K23, mang tên Facepaint Frenzy. Gói DLC này bao gồm nhiều lựa chọn sơn mặt và trang phục thay thế. Ngoài ra, nhiều gói DLC khác cũng đang được phát hành, đồng thời người dùng cũng có thể mua phiên bản tiêu chuẩn và biểu tượng của trò chơi với giá giảm. WWE 2K23 đã được phát hành cho nhiều nền tảng khác nhau, và ClutchPoints Gaming sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết về trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *