Atletico Madrid đang săn đón tương lai của Jordi Alba: Sự hấp dẫn, SEO tốt và phù hợp với đọc giả Việt

Atletico Madrid đang theo dõi tương lai của Jordi Alba tại Barcelona, theo thông tin từ Mundo Deportivo. Atleti muốn chiêu mộ hậu vệ trái này từ nhà vô địch La Liga gần đây là Barcelona. Với việc Reinildo Mandava ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải và Renan Lodi khó có thể trở lại CLB sau trải nghiệm tốt ở Nottingham Forest, HLV Diego Simeone của Atletico Madrid đang cần tìm kiếm giải pháp cho vị trí hậu vệ trái của đội bóng. Nếu Barcelona yêu cầu Alba xem xét các lựa chọn của anh ấy ở nơi khác, anh ấy có thể đến Metropolitano theo dạng cho mượn. Tuy nhiên, Atletico Madrid sẽ không đạt được mức lương khoảng 20 triệu euro mà anh ấy kiếm được ở Camp Nou.

Atletico Madrid đang theo dõi tương lai của Jordi Alba

Atletico Madrid đang theo dõi tương lai của Jordi Alba tại Barcelona. Đội bóng từng hai lần vào chung kết Champions League nhận thức được việc cầu thủ người Tây Ban Nha không có nhiều thời gian thi đấu tại Camp Nou và sẽ xem xét một động thái cho anh ấy vào mùa hè này.

Theo thông tin từ Mundo Deportivo, Atleti đang muốn chiêu mộ Jordi Alba từ nhà vô địch La Liga gần đây là Barcelona. Cầu thủ 34 tuổi này chỉ chơi 1.249 phút trong mùa giải này và có 12 lần đá chính. Anh hiện có hợp đồng trị giá 40 triệu euro với đội bóng xứ Catalan, sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới.

Dù không phải ưu tiên lớn nhưng Atletico phải giải quyết vị trí hậu vệ trái của họ. Reinildo Mandava phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải và có thể cần thêm thời gian để hồi phục 100% cho mùa giải tới. Hơn nữa, Renan Lodi khó có thể trở lại CLB sau trải nghiệm tốt ở Nottingham Forest. HLV Diego Simeone của Atletico Madrid đã bố trí Yannick Carrasco và Saul Niguez ở vị trí hậu vệ trái, nhưng cả hai đều không phải là hậu vệ cánh bẩm sinh. Ngoài ra, chúng được liên kết với khả năng di chuyển khỏi thủ đô Tây Ban Nha.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nếu Barcelona yêu cầu Alba xem xét các lựa chọn của anh ấy ở nơi khác, anh ấy có thể đến Metropolitano theo dạng cho mượn. Atletico Madrid sẽ không đạt được mức lương khoảng 20 triệu euro mà anh ấy kiếm được ở Camp Nou. Ngoài Atletico, anh có thể tới Al-Hilal của Saudi Arabia.

“Tôi không nghĩ về bất cứ điều gì khác ngoài việc tiếp tục chơi ở đây cho Barça và tiếp tục giành các danh hiệu,” Alba nói với Dermot Corrigan của The Athletic vào tháng trước.

thẻ: câu lạc bộ Barcelona

Atletico Madrid đang xem xét khả năng chiêu mộ Jordi Alba từ Barcelona. Với việc đang cần bổ sung vị trí hậu vệ trái, HLV Diego Simeone của Atletico hy vọng có được Alba. Tuy nhiên, vấn đề về mức lương có thể sẽ khiến Alba khó chấp nhận đến Metropolitano. Trong khi đó, Barcelona vẫn chưa có bất kỳ quyết định nào về tương lai của Alba. Alba hiện chỉ được cho là một trong những lựa chọn thay thế cho vị trí hậu vệ trái của Atletico nếu như Reinildo Mandava và Renan Lodi không thể trở lại đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *