Austin Reaves, người gác đền của Los Angeles Lakers, đã được chọn để thi đấu cho Đội tuyển Hoa Kỳ tại FIBA World Cup 2023. Reaves là một trong năm cầu thủ đầu tiên tận tụy đến Đội tuyển Hoa Kỳ, cùng với Bobby Portis của Milwaukee Bucks, Anthony Edwards của Minnesota Timberwolves, Tyrese Haliburton của Indiana Pacers và Mikal Bridges của Brooklyn Nets. Reaves là một cầu thủ tự do bị hạn chế và được cho là sẽ khớp với bất kỳ lời đề nghị nào lên tới 100 triệu đô la. Trại huấn luyện sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 8 tại Las Vegas.
Austin Reaves đã giành được một suất trong danh sách đội tuyển Hoa Kỳ đáng thèm muốn cho FIBA World Cup 2023
Sự nổi lên như vũ bão của Austin Reaves trong làng bóng rổ thế giới sẽ tiếp tục diễn ra vào mùa hè này, khi người gác đền của Los Angeles Lakers (hiện tại) sẽ thi đấu cho Đội tuyển Hoa Kỳ tại FIBA World Cup 2023.
Reaves là một trong năm cầu thủ đầu tiên làm như vậy tận tụy đến Đội tuyển Hoa Kỳ, theo The Athletic, cùng với Bobby Portis của Milwaukee Bucks, Anthony Edwards của Minnesota Timberwolves, ngôi sao của Indiana Pacers Tyrese Haliburton và đội Mikal Bridges của đội Brooklyn Nets.
Con đường đến với Đội tuyển Hoa Kỳ của Reaves là thêmBình thường Hai năm trước, anh ấy là một đặc vụ tự do chưa được đào tạo. Lakers nhanh chóng nhận ra kỹ năng của anh ấy và trao cho anh ấy một hợp đồng NBA tiêu chuẩn có thời hạn hai năm, và anh ấy sớm khẳng định mình là một cầu thủ luân chuyển quan trọng. Mùa giải vừa qua, Reaves’ đã đóng một vai trò lớn hơn sau kỳ nghỉ All-Star và ghi trung bình 17,6 điểm trên tỷ lệ đánh 0,578/.443/.856 trong 23 trận cuối cùng. Anh ấy rõ ràng là cầu thủ xuất sắc thứ ba của Lakers trong vòng loại trực tiếp, ghi trung bình 16,9 điểm, 4,4 rebound và 4,6 kiến tạo mỗi trận.
Chàng trai 24 tuổi đến từ vùng nông thôn Arkansas là một cầu thủ tự do bị hạn chế. Lakers được cho là sẽ khớp với bất kỳ lời đề nghị nào lên tới 100 triệu đô la cho anh ấy. Trong một cuộc phỏng vấn đầu ra, Rob Pelinka cho biết Reaves “đã xác định thế nào là chơi cho Lakers. Anh ấy là một người vị tha, là người đầu tiên của đội. Anh ấy sống trong phòng tập thể dục. Anh ấy thích những khoảnh khắc trọng đại.”
Austin cho biết Los Angeles “cảm thấy như ở nhà” và bày tỏ mong muốn được ở lại.
Reaves, có bà nội là người Đức, đang được tuyển chọn bởi đội tuyển quốc gia Đức – bao gồm cả Dennis Schroder – để đại diện cho họ tại World Cup. Vào tháng Hai, anh ấy bày tỏ sự phấn khích về ý tưởng này, mặc dù huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Đức, Gordon Herbert, cho biết Reaves đã không trả lời tin nhắn của anh ấy gần đây.
Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng trước, Reaves cho biết anh đã không liên lạc với Liên bang Đức trong “vài tháng” nhưng “cuối cùng” muốn “trải nghiệm”.
Trại huấn luyện sẽ bắt đầu cho Đội tuyển Hoa Kỳ tại Las Vegas vào ngày 3 tháng 8. World Cup sẽ được tổ chức tại Philippines, Nhật Bản và Indonesia từ ngày 25 tháng 8 đến ngày 10 tháng 9.
Trại huấn luyện NBA sẽ bắt đầu vào cuối tháng Chín.
thẻ: Austin Reaves, FIBA World Cup, Los Angeles Lakers
Austin Reaves, người gác đền của Los Angeles Lakers, đã giành được một suất trong danh sách đội tuyển Hoa Kỳ cho FIBA World Cup 2023. Anh là một trong năm cầu thủ đầu tiên tận tụy đến Đội tuyển Hoa Kỳ. Con đường đến với Đội tuyển Hoa Kỳ của Reaves là không hề dễ dàng, từ một đặc vụ tự do chưa được đào tạo cho đến trở thành cầu thủ xuất sắc thứ ba của Lakers trong vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, anh đã chứng tỏ được kỹ năng và sự đam mê của mình và được tuyển chọn. Reaves đang được khớp với bất kỳ lời đề nghị nào lên tới 100 triệu đô la cho Lakers và bày tỏ mong muốn được ở lại.