Ba cầu thủ Phillies khiến người hâm mộ phải chán nản vào năm 2023

Philadelphia Phillies là đội bóng chày đang gây thất vọng nhất trong mùa giải Giải bóng chày nhà nghề năm nay với thành tích 25-27 trong một phần ba đầu tiên của mùa giải. Điều này được cho là do ba ngôi sao của đội như Trea Turner, Kyle Schwarber và Bailey Falter đều đang chơi rất tệ. Tuy nhiên, Turner và Schwarber là hai cầu thủ bóng chày xuất sắc đã giành được nhiều danh hiệu trong quá khứ, nhưng năm nay họ đều đánh không hiệu quả. Trong khi đó, Bailey Falter, một tân binh đầy tiềm năng của đội, đã trở thành một mớ hỗn độn với 7 trận thua cả 7 và chỉ số nâng cao không tốt.

Ba người hâm mộ Phillies phát ốm vào năm 2023

Theo hầu hết mọi tiêu chuẩn, Philadelphia Phillies năm nay có đội hình tốt hơn so với năm ngoái khi họ tham dự World Series. Sau khi cạnh tranh với Houston Astros, Phillies đã trả lại gần như mọi người đóng góp quan trọng và sau đó thêm siêu sao hụt Trea Turner vào một hợp đồng kỷ lục 11 năm trị giá 300 triệu đô la trong công ty tự do. Vì vậy, họ là siêu năng lực phải không? KHÔNG! Với thành tích 25-27 trong một phần ba đầu tiên của mùa giải, Phillies là một trong những đội gây thất vọng nhất trong Giải bóng chày nhà nghề mùa này và những ngôi sao như Trea Turner và Kyle Schwarber là lý do chính giải thích tại sao. Đây là ba cầu thủ mà người hâm mộ Phillies phát ngán.

Trea Turner

Kể từ mùa giải tân binh của anh ấy vào năm 2016, Turner đã là một trong những cầu thủ bóng chày xuất sắc nhất. Anh ấy mang đến sự kết hợp vô song giữa sức mạnh, tốc độ và sự linh hoạt. Không giống như hầu hết các slugger, anh ta đánh theo sức mạnh và mức trung bình, duy trì 0,833 OPS và 120 OPS + trong suốt sự nghiệp của mình và giành được danh hiệu đánh vào năm 2021. Không giống như hầu hết các slugger, anh ta là nỗi kinh hoàng trên các đường cơ sở, đánh cắp ít nhất 25 cơ sở trong mỗi lần đánh anh ấy đã chơi cả mùa giải. Trên thực tế, anh ấy có khả năng chơi ở ba vị trí phòng ngự cao cấp, chuyển đổi giữa đường ngắn, cơ sở thứ hai và khu vực trung tâm. Tổng cộng, kỹ năng hiếm có này đã khiến anh ấy có giá trị khoảng 5 lần Thắng trên Thay thế mỗi 162 trận.

Sự xuất hiện của anh ấy sẽ đại diện cho một đội Phillies vươn lên một tầm cao mới trong mùa giải này. Thật không may, anh ta bị thối. Mức trung bình đánh bóng 0,248 và 0,683 OPS của anh ấy đều là mức chênh lệch lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy; Năm người chủ nhà và bảy căn cứ bị đánh cắp của anh ấy đã giúp anh ấy bắt kịp mùa giải kém hiệu quả nhất của mình tại đĩa và trên cơ sở. Đương nhiên, những người hâm mộ Phillies đã bày tỏ sự không hài lòng của họ; vào ngày 24 tháng 5, người Philly trung thành — và Donna Turner, mẹ của anh ta — đã chế nhạo Turner một cách say mê, người lúc đó đã sa lầy trong trận thua 2-20. Sau khi bị la ó, Turner đã đáp lại bằng cách đánh một trận đấu kết thúc trận đấu ở hiệp thứ 9, vì vậy có lẽ cơn thịnh nộ của người hâm mộ là thứ mà Turner cần để xoay chuyển tình thế.

Kyle Schwarber

Lòng tốt của Kyle Schwarber luôn dựa trên những phép tính mong manh. Anh ta không thể làm bất cứ điều gì có giá trị (vì lý do nào đó, anh ta thường xuyên được chỉ định là người đánh bóng), không chạy nhanh (anh ta đã đánh cắp 22 căn cứ khổng lồ trong chín năm) và không đạt mức trung bình (trung bình đánh bóng của anh ta đã tăng lên trên . 250 chỉ trong một mùa giải). Mặc dù Schwarber không sản xuất theo cách dễ đọc hoặc có giá trị trong phần lớn lịch sử bóng chày, nhưng anh ấy là sản phẩm của thời đại mình, chắt lọc Ba kết quả thực sự của bóng chày ở dạng thuần túy nhất. Mùa trước, Schwarber đạt 0,216 và dẫn đầu giải đấu với 200 lần đi bộ, nhưng vẫn nhận được phiếu bầu MVP do anh ấy đạt 46 lần chạy trên sân nhà và hòa 86 trận.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Mặc dù anh ấy thường đánh với lực vừa đủ và sự kiên nhẫn để bù đắp cho nhiều lần phạm lỗi khác của mình, nhưng phép tính trong 52 trận đầu tiên đã bị sai lệch một cách tinh vi theo hướng xấu đối với Schwarber. Mức trung bình đánh bóng 0,166 của anh ấy là không thể chấp nhận được và 12 lần chạy trên sân nhà của anh ấy là chắc chắn nhưng không có gì bất thường. Giữa cú đánh không hiệu quả và thiếu giá trị vị trí, Schwarber đã tạo ra -0,8 Thắng trên Thay thế, thành tích tệ thứ 11 trong tất cả các môn bóng chày.

Bailey chùn bước

Ý tôi là, họ của anh ta là Falter. Trong khi Turner và Schwarber đều là những ngôi sao thực sự, thì Falter là cựu tuyển thủ được chọn ở vòng thứ năm, người đã giành được một suất trong vòng quay xuất phát sau một mùa giải tân binh vững chắc. Bây giờ trong mùa giải đầy đủ đầu tiên của anh ấy ở các giải đấu chuyên nghiệp, Falter, giống như phần còn lại trong toàn bộ đội hình và luân chuyển của Phillies, đã trở thành một mớ hỗn độn. Chắc chắn, những người mới bắt đầu Phillies khác như đồng nghiệp Zack Wheeler và Aaron Nola đã phải thất vọng, Falter đã đạt đến mức độ xấu xí vô song.

Anh ấy bắt đầu bảy ván và thua cả bảy. Trong 50 hiệp đấu, anh ấy đã để thủng lưới 30 lần (23 trong số đó kiếm được). Chỉ số nâng cao của anh ấy hầu như không tốt hơn. Tỷ lệ đánh hơi của anh ấy (tỷ lệ phần trăm số lần xoay người và đánh trượt mà anh ấy gây ra) nằm ở phân vị thứ tư; trung bình đánh bóng dự kiến ​​của anh ấy là ở phân vị thứ 17 và trung bình đánh bóng của anh ấy là ở phân vị thứ 23. Về cơ bản, hầu như mỗi khi một cầu thủ ném bóng ở một cú ném, họ sẽ phá hủy nó.

Khi còn là một tân binh, Falter đã dẫn 6-4 với điểm trung bình là 3,86 kiếm được, nhưng những con số mạnh mẽ của anh ấy lại cho thấy các chỉ số nâng cao không ổn định hơn. FIP của anh ấy (một đại diện thay thế ERA đo lường mức độ thành công của những người ném bóng độc lập với những người ném bóng phía sau họ) vào năm 2022: 4,65. FIP của anh ấy năm nay: 4,75. Theo nghĩa này, Falter, uh, đã chùn bước trong năm nay đơn giản vì đây là cấp độ thực sự của một vận động viên ném bóng. Với việc Falter gần đây đã bị giáng cấp xuống hạng trẻ vị thành niên, ngày càng rõ ràng rằng năm nay không hề may mắn; năm ngoái là.

thẻ: Phi-la-đen-phi-a

Mặc dù đội hình của Philadelphia Phillies được đánh giá cao và có thêm siêu sao Trea Turner trong mùa giải năm nay, nhưng thành tích thua lỗ của đội khiến người hâm mộ phát ngán. Trea Turner, với sức mạnh, tốc độ và sự linh hoạt của mình, đã trở thành một trong những cầu thủ bóng chày xuất sắc nhất, nhưng mùa giải năm nay anh ta đang thi đấu không hiệu quả. Kyle Schwarber, mặc dù không sản xuất theo cách dễ đọc hoặc có giá trị trong phần lớn lịch sử bóng chày, nhưng anh ấy là sản phẩm của thời đại mình. Trong khi đó, Falter đã trở thành một mớ hỗn độn và thua cả bảy ván. Với những kết quả không tốt này, năm 2023 không hề may mắn với Phillies.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *