Baker Mayfield claps back at oddsmakers for disrespecting Buccaneers: “I care more than you think”

Baker Mayfield, tiền vệ của Tampa Bay Buccaneers, đã đánh trả người ra quyết định vì không tôn trọng đội bóng của anh. Mayfield cho biết anh không thực sự quan tâm đến cơ hội của Tampa để vô địch trong mùa giải này. Buccaneers đã vô địch giải đấu trong hai mùa giải trước đó và được đồng thuận yêu thích nhất để về đích cuối cùng ở NFC South vào năm 2023. Tuy nhiên, Mayfield cho rằng vẫn còn nhiều chặng đường phía trước và không nên quá tin tưởng vào dự đoán. Trong khi đó, Buccaneers đang tìm kiếm một tiền vệ mới sau khi Tom Brady tuyên bố giải nghệ, và Mayfield có thể là sự lựa chọn cho đội bóng này.

‘Không thực sự quan tâm’: Baker Mayfield đánh trả người ra quyết định vì không tôn trọng Buccaneers

Tiền vệ của Tampa Bay Buccaneers, Baker Mayfield cho biết anh ấy không quan tâm đến bất kỳ cơ hội nào mà Tampa có để vô địch trong mùa giải này. Sau khi vô địch giải đấu trong hai mùa giải trước, Buccaneers là đội được đồng thuận yêu thích nhất để về đích cuối cùng ở NFC South vào năm 2023.

“Tôi đã chơi ở giải đấu này năm ngoái và tôi khá chắc chắn rằng Bucs vẫn vô địch. Vì vậy, tôi không thực sự quan tâm những gì người dân ở Vegas đặt cược bởi vì đó là tháng Năm,” Mayfield nói. “Chúng tôi không chơi trực tiếp trong bóng đá. Vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Đó chỉ là khoảng thời gian trong năm mà mọi người đều cảm thấy buồn chán và họ không có nhiều điều để nói và điều đó khiến nó trở nên vui vẻ.”

Mayfield đã dành thời gian cho Carolina Panthers vào năm 2022 nhưng không thi đấu với đội mới của anh ấy. Anh ấy được xếp đá tiền vệ xuất phát trong Tuần 6 trước khi Panthers đấu với Buccaneers vào tuần sau và sau đó được Carolina cho ra mắt vào tháng 12.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhìn chung, Mayfield sắp có một mùa giải đáng quên. Trong 12 trận (10 trận bắt đầu) mùa trước với Panthers và Los Angeles, Rams Mayfield đã ném xa 2.163 thước Anh, 10 lần chạm bóng và 8 lần đánh chặn. Anh ấy đã thắng hai trận khi bắt đầu.

Buccaneers nghĩ rằng họ cần tìm một tiền vệ mới trong mùa giải trước sau khi Tom Brady tuyên bố giải nghệ, chỉ để huyền thoại trở lại. Tỷ lệ anh ấy trở lại trong mùa giải này lớn hơn cơ hội vô địch của Tampa.

Baker Mayfield có thể là người khiến một số người trở nên rất giàu có với tư cách là tiền vệ của Buccaneers năm 2023 không?

thẻ: Thợ làm bánh Mayfield, Tampa Bay Buccaneers

Baker Mayfield đã đánh trả người ra quyết định của Buccaneers vì không tôn trọng đội bóng này. Mayfield cho biết anh không quan tâm đến cơ hội vô địch của Tampa trong mùa giải năm nay, và rằng những người đặt cược tại Vegas không ảnh hưởng đến anh. Mặc dù đã có một mùa giải đáng quên với Panthers và Rams, Mayfield sẽ có cơ hội để thể hiện mình trong đội hình của Buccaneers. Với Tom Brady trở lại, tỷ lệ vô địch của Tampa càng lớn hơn và Mayfield sẽ phải chứng tỏ mình để giành một vị trí đáng chú ý trong đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *