“Bam Adebayo của Heat lên tiếng về thất bại chung kết NBA 2020 trước Lakers: Một cú đau lòng nghẹn ngào”

Bam Adebayo đã thực hiện một pha “cú đấm trời giáng” tuyệt đẹp trong trận thua tại Chung kết NBA 2020 trước Lakers. Tuy trận thua đã trôi qua, nhưng Adebayo vẫn giữ được tinh thần chiến đấu và trở thành người hùng của trận đấu với Denver Nuggets. Cùng với Jimmy Butler, Miami Heat đã phát triển mạnh mẽ và đang hướng tới mục tiêu xóa đi ký ức của năm 2020 bằng một cuộc diễu hành vô địch. Ván 3 vào tối thứ Tư là cơ hội để Adebayo và Heat chứng minh rằng họ vẫn chưa hoàn thành. Thẻ: Bam Adebayo, Jimmy Butler, Miami Heat.

Bam Adebayo của The Heat đã thực hiện một pha ‘cú đấm trời giáng’ tuyệt đẹp trong trận thua tại Chung kết NBA 2020 trước Lakers

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Miami Heat thua Los Angeles Lakers ở trận chung kết NBA Finals 2020 trong “bong bóng”, nhưng trận thua không thể nào quên. Theo ngôi sao trung tâm Bam Adebayo, đội đã học hỏi từ anh ấy một cách khó khăn.

Adebayo, người đã đối đầu với Lakers cùng với Jimmy Butler, Tyler Herro, ngôi sao của Trận chung kết 2023 Duncan Robinson và những người khác, đã sử dụng nó để làm nhiên liệu kể từ đó. Vào thứ Ba, một cuộc phỏng vấn đã tiết lộ lời thừa nhận ‘đau lòng’ tuyệt đẹp của trung tâm về việc xem Lakers ăn mừng sau đó.

Adebayo đã chơi như một người đàn ông bị ma nhập trong trận Chung kết NBA 2023 vào Chủ nhật với Denver Nuggets. Anh ấy không có kiên nhẫn cho những điều gây xao nhãng và chỉ tập trung vào chiến thắng.

Bất chấp nhiệm vụ phòng thủ khó khăn trước Nikola Jokic, Adebayo đã chiếm ưu thế trong khâu tấn công. Anh ấy đã ghi được 21 điểm cùng với 9 lần bật lại và 4 đường kiến ​​​​tạo vào buổi tối.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bên cạnh Jimmy Butler, người đã được truyền cảm hứng bởi huyền thoại Heat Dwayne Wade, đội đã phát triển mạnh mẽ. Mục tiêu là xóa đi những ký ức của năm 2020 bằng một cuộc diễu hành vô địch.

Trong khi các chuyên gia nhanh chóng tuyên bố Nuggets là nhà vô địch tương lai sau chiến thắng trong Ván 1 của họ, thì Heat đã giữ vững vị trí. Đội của huấn luyện viên Erik Spoelstra đã cân bằng loạt trận và tỷ lệ cược của họ đã được cải thiện ở Vegas đối với những người đặt cược thể thao.

Ván 3 vào tối thứ Tư là cơ hội để Adebayo và Heat chứng minh rằng họ vẫn chưa hoàn thành. Được dẫn dắt bởi những người chơi non nớt bao gồm Robinson, Gabe Vincent, người đã gây sốt với nước đi khéo léo của mình trong Ván 2 và Caleb Martin, Miami đã có cuộc sống mới.

Butler cho biết hôm thứ Ba rằng vở kịch của Adebayo có thể là tấm vé vàng của họ cho phần còn lại của loạt phim.

“Anh ấy chơi với rất nhiều năng lượng,” Butler nói. “Anh ấy chưa bao giờ kiểm soát hoặc chơi bóng, vì vậy bạn phải thực sự tôn trọng anh ấy vì điều đó. Và sau đó về mặt tấn công, anh ấy làm mọi thứ cho chúng tôi, vì vậy chúng tôi cần anh ấy tiếp tục như vậy. Anh ấy đã như thế với chúng tôi cả năm. Như tôi đã nói, anh ấy sẽ là lý do tại sao chúng tôi giành chức vô địch.”

thẻ: Bam Adebayo, Jimmy Butler, Miami Heat


Bam Adebayo của Miami Heat đã thể hiện một phong độ ấn tượng trong trận đấu với Denver Nuggets, giúp đội giành chiến thắng quan trọng. Anh đã chơi như một người đàn ông thực sự, tập trung vào chiến thắng và không để những điều gây xao nhãng xảy ra. Điều này cho thấy sự lớn mạnh của anh sau trận thua đau đớn trước Los Angeles Lakers trong trận chung kết NBA 2020. Cùng với sự góp mặt của Jimmy Butler và Dwayne Wade, Miami Heat đang nỗ lực để xóa đi ký ức đau buồn của năm 2020 bằng một chiến thắng vô địch. Ván 3 là cơ hội để Adebayo và đồng đội chứng minh rằng họ vẫn chưa hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *