Bam Adebayo’s Shoulder Injury Update: Will He Play in Game 2 Against Celtics?

Miami Heat đã xác nhận tình trạng cuối cùng của ngôi sao nhiệt Bam Adebayo cho Game 2 vs Celtics trong bối cảnh chấn thương vai kéo dài trước đó. Theo South Florida Sun Sentinel, Adebayo đã được liệt kê là có sẵn cho cuộc đụng độ vào tối thứ Sáu. Mặc dù anh ấy hiện đang phải điều trị chấn thương vai phải, nhưng không có gì phải lo lắng ở đây. Trong khi đó, Tyler Herro và Victor Oladipo vẫn ngồi ngoài vì Heat. Adebayo và đồng đội cần có phong độ tốt nhất trong Ván 2, với việc Celtics chắc chắn không thể báo thù trên chính sân nhà của mình. Bam Adebayo, Boston Celtics, Miami Heat, NBA Playoffs là những từ khóa chính của bài viết.

Tình trạng cuối cùng của ngôi sao nhiệt Bam Adebayo cho Game 2 vs Celtics trong bối cảnh chấn thương vai kéo dài, đã được xác nhận

Heat, Jimmy Butler, Bam Adebayo

Ngôi sao của Miami Heat, Bam Adebayo đã xuất hiện trong báo cáo chấn thương trước trận đấu thứ hai vào tối thứ Sáu với Boston Celtics. Một tin vui cho những người hâm mộ Heat là không có gì phải lo lắng ở đây dù Adebayo hiện đang phải điều trị chấn thương vai phải.

Tình trạng chấn thương của Bam Adebayo trong Game 2 vs Celtics

Theo phóng viên Heat beat Ira Winderman của South Florida Sun Sentinel, Adebayo đã được liệt kê là có sẵn cho cuộc đụng độ hôm thứ Sáu. Có vẻ như Adebayo đã phải đối mặt với sự khó chịu ở vai của anh ấy một thời gian rồi. Vấn đề tương tự cũng phát sinh trong loạt trận NBA Playoffs vòng hai của Miami với New York Knicks, nhưng mặt trái ở đây là nó không khiến Bam bỏ lỡ thời gian. Cuối cùng, anh ấy đã mặc một chiếc áo nén để điều trị chấn thương, vì vậy có thể trường hợp tương tự xảy ra với anh ấy trong ván 2 với Boston.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong một tin tức chấn thương khác, Tyler Herro và Victor Oladipo vẫn ngồi ngoài vì Heat. Omer Yurtseven không thể thi đấu, trong khi Cody Zeller đã được liệt kê là sẵn sàng.

The Heat đã cùng nhau nỗ lực để đánh bại Celtics trong Ván 1, với việc Adebayo ghi được 20 điểm sau một cú sút 9/13 hiệu quả. Cầu thủ 25 tuổi này cũng có 8 rebound, 5 kiến ​​tạo và 1 lần cướp bóng khi giúp Miami giành chiến thắng 123-116 trước một đội Boston khó chịu.

Bam Adebayo và phần còn lại của đội sẽ cần phải có phong độ tốt nhất trong Ván 2, với việc Celtics chắc chắn không thể báo thù trên chính sân nhà của mình.

thẻ: Bam Adebayo, Boston Celtics, Miami Heat, NBA Playoffs


Miami Heat có tin vui khi ngôi sao Bam Adebayo đã được xác nhận sẽ có mặt trong trận đấu thứ hai với Boston Celtics dù anh đang phải điều trị chấn thương vai phải. Trong khi đó, Tyler Herro và Victor Oladipo vẫn ngồi ngoài sân, Omer Yurtseven không thể thi đấu và Cody Zeller đã sẵn sàng. Adebayo và đồng đội sẽ cần phải có phong độ tốt nhất trong trận đấu này để đánh bại Boston Celtics. Trận đấu này sẽ diễn ra trên sân của Boston, tuy nhiên đội chủ nhà không thể báo thù thành công trên sân nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *