“Bam Adebayo’s Unanswered Question: Why Wasn’t He Fined? Heat Player Responds to Reporter’s Game 1 Discrepancy Baiting”

Miami Heat đã thất bại trước Denver Nuggets trong trận đấu đầu tiên của Chung kết NBA. Trong trận đấu này, Nuggets đã nổi bật với khả năng ném phạt cực kỳ chính xác. Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra là tại sao Bam Adebayo không bị phạt vì đã đưa ra phát ngôn châm biếm sau trận đấu. Bài viết cũng đề cập đến việc phóng viên mồi chài và các khoản tiền phạt có thể xảy ra đối với những người chơi trả lời các câu hỏi mồi và chuyển đổi của các phóng viên. Trong trận đấu, Bam Adebayo đã có một màn trình diễn xuất sắc nhưng Heat cần nhiều trận đấu như thế hơn từ anh để chiến thắng.

‘Tại sao anh ta không bị phạt?’: Heat’s Bam Adebayo phản ứng với việc phóng viên mồi chài anh ta vì sự khác biệt rõ ràng của Game 1

Bam Adebayo, Miami Heat, Chung kết NBA, Denver Nuggets

Nó đã trở lại bàn vẽ cho Miami Heat sau trận thua 104-93 trước Denver Nuggets trong Ván 1 của Chung kết NBA. Nuggets thống trị khá nhiều trận đấu từ đầu đến cuối khiến Heat có nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời. Một lĩnh vực đặc biệt mà Nuggets nổi trội là những lần ném phạt. Nuggets đã đi đến vạch ném phạt 20 lần và chuyển thành 16 lần trong số đó. Để so sánh, Heat chỉ vượt lên dẫn trước hai lần trong cả trận. Đó là một sự khác biệt rõ rệt, một ngôi sao của Heat, Bam Adebayo đã hỏi về trận đấu sau trận đấu thông qua Bally Sports Florida. Adebayo đưa ra suy nghĩ của mình nhưng đưa ra một điểm thú vị về các khoản tiền phạt có thể xảy ra đối với những người chơi trả lời các câu hỏi mồi và chuyển đổi của các phóng viên.

“Tại sao anh ta không bị phạt vì đã nói điều đó?” Adebayo châm biếm trước khi rời bục sau trận đấu. Và trước khi trả lời câu hỏi đó, Bam Adebayo đã hỏi phóng viên liệu anh ta có trả bất kỳ khoản tiền phạt tiềm năng nào không. Tuy nhiên, Adebayo khẳng định hiệu số ném phạt không phải là nguyên nhân chính dẫn đến bàn thua.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi cảm thấy như chúng tôi không thể làm điều đó, chúng tôi không thể để họ điều khiển trận đấu,” Adebayo nói. “Tôi chỉ cảm thấy như chúng tôi đã thực hiện rất nhiều cú nhảy và chúng tôi đã bỏ lỡ rất nhiều trong số chúng khi vào rổ. Như tôi đã nói, chúng ta sẽ xem phim và quay lại bàn vẽ.”

Adebayo đã làm phần việc của mình trong Ván 1 để cố gắng làm cho trò chơi trở nên cạnh tranh. Anh ấy kết thúc với 26 điểm cao nhất đồng đội khi bắn 13-25, 13 lần bật lại và 5 đường kiến ​​​​tạo. The Heat sẽ cần nhiều trận đấu như thế hơn từ Adebayo để khiến NBA Finals trở nên cạnh tranh.

thẻ: Bam Adebayo, Miami Heat, Chung kết NBA


Despite a strong performance from Bam Adebayo, the Miami Heat suffered a 104-93 loss to the Denver Nuggets in Game 1 of the NBA Finals. Adebayo questioned the team’s performance and the dominance of the Nuggets in free throws, but also sarcastically asked the reporter if he would be fined for answering his questions. However, Adebayo emphasized that the free throw difference was not the main reason for the loss. With Adebayo’s impressive 26 points, the Heat will need more performances like this to make the NBA Finals competitive.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *