“Bán đấu giá cầu thủ Bayern Munich: Ba ngôi sao đình đám phải ra đi!”

Bayern Munich, đội vô địch Bundesliga mùa giải vừa qua, đã đưa ba cầu thủ vào danh sách chuyển nhượng cho kỳ chuyển nhượng sắp tới. Theo báo cáo từ Bild, gã khổng lồ Bundesliga đã sẵn sàng đại tu quan trọng cửa sổ này. Trong số ba cầu thủ đó có Serge Gnabry, Bờm Sadio và Leroy Sane. Bayern Munich nhận ra rằng đội nhà đang thiếu bàn thắng. Nhà vô địch Bundesliga muốn thay đổi đội hình tấn công cho mùa giải tới, và bất ngờ lớn nhất trong danh sách chuyển nhượng là Sadio Mane. Tuy nhiên, mọi thứ đã không đi theo kế hoạch khi Mane gặp khó khăn trong việc hòa nhập ở Đức. Gnabry cũng là nỗi thất vọng đáng kể ở mùa giải này. Bayern Munich muốn cải thiện ở mùa giải này và đã có những lời đề nghị mua Julian Alvarez và Harry Kane.

Bayern Munich rao bán 3 cầu thủ

Bayern München đã đưa ba cầu thủ vào danh sách chuyển nhượng cho kỳ chuyển nhượng sắp tới. Nhà tân vô địch Bundesliga sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị của Serge Gnabry, Bờm Sadiovà Leroy Sane vào mùa hè này.

Theo báo cáo từ Bild, gã khổng lồ Bundesliga đã sẵn sàng đại tu quan trọng cửa sổ này. Trọng tâm lớn nhất của họ là thay đổi đội hình tấn công cho mùa giải tới, và bây giờ có vẻ như không ai trong số ba cầu thủ được chào mời lọt vào đội hình xuất phát lý tưởng của họ.

Bayern Munich ý thức được việc đội nhà đang thiếu bàn thắng. Nhà vô địch Bundesliga không thể thay thế mục tiêu của Robert Lewandowski, người đã đến Barcelona vào mùa hè năm ngoái. Đội trưởng người Ba Lan đã thi đấu xuất sắc ở La Liga, giành chức vô địch Tây Ban Nha đầu tiên kể từ năm 2019.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bất ngờ lớn nhất trong danh sách chuyển nhượng là Sadio Mane. Đội trưởng người Senegal đã gia nhập gã khổng lồ Bundesliga vào mùa hè năm ngoái từ Liverpool. Tuy nhiên, mọi thứ đã không đi theo kế hoạch. Mane bỏ lỡ World Cup vì chấn thương và gặp khó khăn trong việc hòa nhập ở Đức.

Cầu thủ chạy cánh thuận chân phải này đã tham gia vào một cuộc ẩu đả trong phòng thay đồ với Leroy Sane sau thất bại trước Manchester City tại Champions League hồi đầu mùa giải này. Kết quả là, Thomas Tuchel đã loại anh ta khỏi trận đấu Bundesliga tiếp theo. Mane chỉ ghi được 7 bàn sau 25 lần ra sân cho Bayern Munich và ngồi dự bị dưới thời Tuchel và Julian Nagelsmann.

Gnabry cũng là nỗi thất vọng đáng kể ở mùa giải này. Giống như Mane, sản phẩm trẻ của Arsenal đã ngồi dự bị trong phần lớn mùa giải. Đã có những lời đề nghị mua Julian Alvarez và Harry Kane của Bayern Munich. Bất kể hai người này có đến Allianz Arena hay không, điều đó cho thấy Bayern rất nghiêm túc với đội bóng của mình và muốn cải thiện ở mùa giải này.

thẻ: Bayern München

In an effort to improve their attacking force for the upcoming season, Bayern Munich has put three players up for sale. The club is open to receiving offers for Serge Gnabry, Sadio Mane, and Leroy Sane. The decision comes as Bayern Munich is aware of their lack of goal-scoring abilities, especially after the departure of Robert Lewandowski to Barcelona last summer. Mane, in particular, has been a major disappointment since joining the club from Liverpool last season, struggling to integrate into the team and even being involved in a dressing room altercation with Sane. While Bayern Munich has been linked with potential replacements, the club’s seriousness in improving their squad is evident.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *