Bảng xếp hạng tài sản ròng của Tom Brady vào năm 2023: Sự nghiệp và danh tiếng của ngôi sao bóng bầu dục.

Tom Brady, tiền vệ vĩ đại nhất mọi thời đại, đã hủy bỏ thỏa thuận với FOX Sports để trở lại cho một mùa giải NFL khác với Tampa Bay Buccaneers. Giá trị tài sản ròng của Brady vào năm 2023 ước tính là 300 triệu USD, theo Celebrity Net Worth. Con số này sẽ tăng lên sau khi ký một thỏa thuận lớn với FOX Sports để trở thành đài truyền hình sau khi nghỉ hưu. Brady đã nghỉ hưu “vĩnh viễn” sau mùa giải 2022, đây không phải là cách nổi tiếng nhất để ra đi trước những khó khăn của Buccaneers. Trong 23 năm sự nghiệp của mình, Brady đã kiếm được 332.962.392 đô la trong các hợp đồng NFL và mang về 52 triệu USD tiền quảng cáo vào năm 2022.

Tom Brady có giá trị ròng vào năm 2023

Tom Brady, được cho là tiền vệ vĩ đại nhất mọi thời đại, đã hủy bỏ thỏa thuận ngớ ngẩn của anh ấy với FOX Sports để trở lại cho một mùa giải NFL khác. Mặc dù vậy, giá trị tài sản ròng của Tom Brady vào năm 2023 ước tính là 300 triệu USD.

Sự trở lại của Brady khiến vợ Gisele Bündchen ra tối hậu thư về cuộc hôn nhân của họ, dẫn đến ly hôn. Giờ đây, Brady đã nghỉ hưu “vĩnh viễn” sau mùa giải 2022, đây không phải là cách nổi tiếng nhất để ra đi trước những khó khăn của Tampa Bay Buccaneers.

Tuy nhiên, đó thực sự là một sự nghiệp đáng chú ý dẫn đến bảy chiến thắng Super Bowl giữa Buccaneers và New England Patriots. Bây giờ, hãy xem giá trị tài sản ròng của Tom Brady vào năm 2023.

Giá trị tài sản ròng của Tom Brady vào năm 2023 (ước tính): 300 triệu USD

Giá trị tài sản ròng của Tom Brady là 300 triệu USD, theo Celebrity Net Worth. Con số đó sẽ tăng lên sau khi ký một thỏa thuận lớn với FOX Sports để trở thành đài truyền hình sau khi nghỉ hưu, nhưng Brady sẽ trở lại Tampa Bay Buccaneers cho mùa giải 2022. Với việc Brady hiện đã nghỉ hưu một lần nữa, chúng tôi sẽ xem liệu anh ấy có tiếp tục với điều này không thỏa thuận và thêm nhiều hơn vào giá trị ròng này.

Đây là tài sản ròng duy nhất của anh ấy và không bao gồm số tiền do Gisele Bündchen, vợ cũ của anh ấy kiếm được. Cả hai cộng lại được ước tính trị giá gần 700 triệu đô la.

Thu nhập đầu sự nghiệp của Tom Brady

Tất cả những điều này là một kết quả khó xảy ra khi anh ấy được xếp thứ 199 chung cuộc trong Dự thảo NFL năm 2000. New England Patriots đã thêm sản phẩm Michigan để dự phòng cho Drew Bledsoe, và phần còn lại là lịch sử.

Vào tháng 6 năm 2000, Brady ký hợp đồng tân binh 3 năm trị giá 866.500 đô la. Trước khi hợp đồng đó hết hạn, Brady đã giành được suất đá chính, dẫn dắt Đội Yêu nước giành được danh hiệu Super Bowl và được vinh danh là MVP của Super Bowl. Một năm sau khi giành được chiếc nhẫn đầu tiên, Brady đã ký hợp đồng gia hạn thêm 4 năm trị giá 29,6 triệu USD.

Hợp đồng này lại được trao bởi Brady. Từ năm 2002-04, Brady đã dẫn dắt đội Patriots đạt kỷ lục 37-11. New England đã liên tiếp giành chức vô địch Super Bowl và Brady lại được vinh danh là MVP của Super Bowl. Đây là lúc triều đại được củng cố và Brady bắt đầu ghi tên mình vào sử sách. Brady đã ký một hợp đồng bốn năm khác vào năm 2005. Hợp đồng này trị giá 42,8 triệu đô la.

Đáng ngạc nhiên là Đội Yêu nước đã không giành được giải Super Bowl từ năm 2005 cho đến khi có hợp đồng tiếp theo của Brady vào năm 2010. Tuy nhiên, trong thời gian đó Brady đã giành được hai MVP của giải đấu và hai lần được vinh danh là Cầu thủ của năm. New England đã thắng các trận với hai con số trong mỗi mùa giải và kết thúc mùa giải 2007 với tỷ số 16-0 ở mùa giải thường xuyên. Vào tháng 9 năm 2010, Brady đã ký hợp đồng gia hạn 4 năm trị giá 72 triệu đô la để ở lại New England.

Vào năm 2011, Đội Yêu nước đã bắt đầu chuỗi tám lần tham dự AFC Championship Game liên tiếp. Họ đã có năm lần tham dự Super Bowl và giành được ba chiến thắng. Brady đã thêm hai danh hiệu Super Bowl MVP trong thời gian đó trước khi thêm một danh hiệu Lombardi khác với Buccaneers.

Cơ cấu lại hợp đồng của Tom Brady

Tom Brady luôn sẵn sàng đàm phán lại hợp đồng của anh ấy khi ở New England. Điều này cho phép nhóm giải phóng không gian giới hạn và bổ sung thêm nhiều tài năng ưu tú hơn xung quanh vị trí tiền vệ Hall of Fame trong tương lai của họ. Đó là tinh thần vô địch bao trùm toàn bộ tổ chức.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Điều này bắt đầu vào năm 2012 khi Brady đồng ý cơ cấu lại mức lương 5,75 triệu đô la của mình thành 950.000 đô la. The Patriots đã chuyển đổi tiền thưởng trong danh sách và số dư lương ban đầu của anh ấy thành tiền thưởng khi ký hợp đồng. Tổng cộng, điều này đã xóa 7,2 triệu đô la không gian giới hạn. Năm sau, Brady ký một hợp đồng ba năm trị giá 27 triệu đô la đã được tái cấu trúc. Vào năm 2014, những người yêu nước đã thêm Super Bowl No. 4. Brady đã ký một hợp đồng gia hạn khác vào năm 2016. Đây là hợp đồng hai năm trị giá 41 triệu đô la.

Ngay sau khi cây bút chạm vào tờ giấy, những người Yêu nước đã giao dịch dự phòng Jimmy Garoppolo cho San Francisco 49ers. Điều này cho thấy đội trung thành với Brady bất chấp tuổi tác của anh ấy. Brady ngay lập tức cho thấy anh ấy vẫn có thể chơi ở đẳng cấp cao bằng cách thêm MVP giải đấu thứ ba vào năm 2017. Đội Yêu nước cũng sẽ giành chức vô địch Super Bowl lần thứ năm và thứ sáu vào năm 2017 và 2019.

Thu nhập bị mất của Tom Brady từ Deflategate

Mùa giải 2016 không phải là không có tranh cãi. Brady và những người yêu nước đang bị điều tra vì sử dụng một quả bóng hơi xì hơi trong trận play-off năm 2014 với Indianapolis Colts. Đây là trận đấu mà đội Yêu nước đã thắng với tỷ số 45-7.

Sau một cuộc điều tra kéo dài, được gọi là Deflategate, Brady đã bị treo giò 4 trận đầu tiên của mùa giải 2016. Anh ta bị mất 235.294 đô la tiền lương trong năm đó. Từ đó, Brady đã ký hợp đồng hai năm trị giá 30 triệu đô la đã được cơ cấu lại vào năm 2018. Thỏa thuận cuối cùng của anh ấy ở New England là hợp đồng một năm trị giá 23 triệu đô la cho mùa giải 2019.

Tổng thu nhập sự nghiệp của Tom Brady

Vào năm 2020, Tom Brady rời đội Yêu nước sau 20 mùa giải để ký hợp đồng với Tampa Bay Buccaneers. Cuối cùng anh ấy đã chơi ba năm ở Tampa.

Trong 23 năm sự nghiệp của mình, Brady đã kiếm được 332.962.392 đô la trong các hợp đồng NFL sau hợp đồng một năm cuối cùng trị giá 30 triệu đô la với Tampa Bay đến năm 2022, theo Spotrac. Anh ấy đã kiếm được gần 98 triệu đô la trong ba mùa giải với Buccaneers, trong đó bao gồm một chiến thắng Super Bowl và ba lần tham dự vòng loại trực tiếp.

Thu nhập ngoài bóng đá của Tom Brady

Giá trị tài sản ròng của Tom Brady, giá trị tài sản ròng năm 2022 của Tom Brady

Ngoài sân cỏ, Brady có rất nhiều xác nhận mang lại nhiều tiền hơn. Theo Forbes, Brady đã mang về 52 triệu USD tiền quảng cáo vào năm 2022 để giúp anh xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng. 9 trong danh sách Vận động viên được trả lương cao nhất thế giới. Một số nhà tài trợ của nó bao gồm Christopher Cloos, Electronic Arts, Fanatik, Hertz Global Holdings, IWC Schaffhausen, Subway, T-Mobile, Under Armour và Wheels Up. Anh ấy cũng có một thỏa thuận với FTX, mặc dù điều đó đã khiến Brady gặp khó khăn khi nó đi xuống.

Ngoài ra, Tom Brady có thương hiệu phong cách sống TB12 của mình và gần đây anh ấy đã thành lập Autograph, một công ty NFT và 199 Productions để phát triển phim tài liệu, phim và chương trình truyền hình. Phim tài liệu Brady’s Man in the Arena được phát hành vào năm 2021 và phim truyện thập niên 80 về Brady ra mắt vào tháng 2 năm 2023, trong đó có Brady đóng vai chính.

Những nỗ lực trong tương lai của Tom Brady

Tom Brady bước sang tuổi 45 vào ngày 3 tháng 8 năm 2022. Anh ấy đã nói rằng anh ấy muốn tiếp tục thi đấu cho đến năm 45 tuổi và anh ấy có thể làm được điều đó trước khi giải nghệ.

Với mùa giải cuối cùng của anh ấy trong sách và số tiền điên rồ của FOX Sports có lẽ vẫn còn thấp, giá trị tài sản ròng của Tom Brady vào năm 2023 dự kiến ​​​​sẽ còn tăng cao hơn nữa. Anh ấy cũng có ba đứa con phải nuôi nấng, và chúng tôi sẽ xem liệu có cơ hội tái hợp với Gisele hay không.

Tuy nhiên, Tom Brady sẽ là một người bận rộn khi anh ấy tiếp tục xây dựng đế chế của mình, bao gồm cả việc trở thành chủ sở hữu thiểu số của Las Vegas Raiders, ngay cả sau 23 năm sự nghiệp thi đấu tại NFL của anh ấy.

thẻ: Net Worth, New England Patriots, Tampa Bay Buccaneers, Tom Brady

Tom Brady, tiền vệ vĩ đại nhất mọi thời đại, đã trở lại cho mùa giải NFL khác và giá trị tài sản ròng của anh vào năm 2023 ước tính là 300 triệu USD. Brady đã nghỉ hưu sau mùa giải 2022 với 7 chiến thắng Super Bowl giữa Buccaneers và New England Patriots. Tuy nhiên, giá trị tài sản của anh không bao gồm số tiền do vợ cũ của anh, Gisele Bündchen kiếm được. Tom Brady luôn sẵn sàng đàm phán lại hợp đồng của anh để giải phóng không gian giới hạn cho nhóm và bổ sung thêm tài năng ưu tú hơn. Anh đã kiếm được gần 333 triệu đô la trong các hợp đồng NFL và 52 triệu đô la từ quảng cáo. Brady là một trong những vận động viên được trả lương cao nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *