Bạo loạn trên sân nhà: CĐV Stars ném rác vào sân, buộc các cầu thủ phải rút lui khỏi trận đấu với Golden Knights vào lượt 3

Bài viết mới nhất về NHL lại gây sốc khi một nhóm người hâm mộ của đội Dallas Stars ném rác xuống sân băng và ép các cầu thủ vào phòng thay đồ giữa trận đấu Ván 3 với Golden Knights. Tuy nhiên, hành động này đã bị chỉ trích và chê bai bởi các fan của NHL trên mạng xã hội. Điều này đã gây ra nhiều tranh cãi và làm mất tính thể thao của trận đấu. Mặc dù có thể hiểu được sự thất vọng của người hâm mộ, tuy nhiên ném rác trên sân băng và ép cầu thủ vào phòng thay đồ không thể chấp nhận được. Các fan của NHL mong muốn đội Dallas Stars sẽ có biện pháp để ngăn chặn hành vi xấu của những người hâm mộ và tôn trọng tính thể thao của trận đấu.

VIDEO: CĐV Stars ném rác vào sân băng, ép cầu thủ vào phòng thay đồ giữa chừng Ván 3 vs. Golden Knights

Những ngôi sao Dallas, Hiệp sĩ vàng Vegas

Những người hâm mộ Dallas Stars đã không giấu nổi sự thất vọng với đội bóng trong bối cảnh một màn trình diễn tệ hại khác trước Vegas Golden Knights ở Vòng chung kết NHL Western Conference 2023.

Bên trong một cảnh khá xấu xí Tuy nhiên, tại Trung tâm Hàng không Mỹ vào thứ Ba, những người hâm mộ Ngôi sao thất vọng đã chọn ném rác xuống băng để thể hiện sự tức giận của họ. Nó buộc các cầu thủ phải vào phòng thay đồ sớm khi còn 21,6 giây trong hiệp hai. Dallas đã dẫn trước Golden Knights 4-0 vào thời điểm đó.

Do đó, NHL buộc phải bắt đầu lại 21,6 giây cuối cùng trước khi hiệp thứ ba và hiệp cuối cùng bắt đầu.

Mặc dù có thể hiểu được tại sao người hâm mộ Các ngôi sao lại khó chịu – đội bước vào trận đấu với tỷ số 2-0 trong loạt trận và có thể sử dụng một chiến thắng để vượt lên dẫn trước – đó chắc chắn không phải là một cái nhìn tốt cho thành phố và nhượng quyền thương mại mà nó được cho là “những người ủng hộ” mới. để làm cho. Chế nhạo và chế nhạo là một chuyện, nhưng ném đá vào băng (có thể trúng người chơi và những người khác) lại là chuyện khác và không thể chấp nhận được.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tất nhiên, những người hâm mộ NHL khác đã nhanh chóng chỉ trích nhóm người hâm mộ Stars vì hành vi xấu của họ.

“Người hâm mộ Dallas Stars xả rác trên sân băng là một sự xấu hổ và nhục nhã. Tôi không quan tâm bạn tức giận vì điều gì”, một người bình luận.

Một người dùng Twitter khác chia sẻ: “Rất may trận đấu Dallas Stars này đã kết thúc. Thật xấu hổ khi những người hâm mộ Ngôi sao lại hành động như vậy và ném rác vào các Hiệp sĩ và xuống sân băng. Không thể chấp nhận được.”

“Dallas Stars và người hâm mộ của họ đúng là rác rưởi. Điều này là hoàn toàn không có giai cấp. Bạn thực sự khiến trò chơi dừng lại vì bạn không biết phải hành động như thế nào. Thật thú vị khi bị cuốn theo,” một người hâm mộ NHL tức giận thứ ba cho biết.

Vẫn còn phải xem các Ngôi sao sẽ làm gì để ngăn chặn một động thái như vậy, đặc biệt là với Ván 4 ở Dallas, nơi đội có thể phải đối mặt với một cuộc càn quét. Điều đó sẽ chỉ khiến người hâm mộ tức giận.

thẻ: Những ngôi sao Dallas, Hiệp sĩ vàng Vegas


Sự việc ném rác của các CĐV Dallas Stars vào sân băng và ép cầu thủ vào phòng thay đồ giữa chừng đã gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng NHL. Hành động này không chỉ là một sự xấu hổ và nhục nhã, mà còn là một hành động không thể chấp nhận được. Việc điều tra và xử lý các CĐV có liên quan là cần thiết để đảm bảo an toàn và tôn trọng cho tất cả các nhân vật trong trò chơi. Các đội bóng cần hợp tác với nhau để ngăn chặn các hành động tương tự trong tương lai và đảm bảo rằng trò chơi sẽ được tổ chức một cách an toàn và trang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *