“Bảo vệ Joe Burrow của đội Bengals tiến bước lớn trong phục hồi chấn thương”

Bài viết mới nhất về Bengals cho biết hậu vệ cánh Joe Burrow đã bước tiến lớn trong quá trình hồi phục chấn thương. Tuy nhiên, một trong những nhóm vị trí đáng lo ngại nhất của Cincinnati trong vài mùa giải qua chính là hàng công. La’el Collins, một trong những người bảo vệ hàng công của Bengals, đã có một bước tiến lớn trong quá trình phục hồi chức năng ACL của mình. Collins đã đóng một vai trò quan trọng cho Bengals trong mùa giải 2022 và vẫn đang hy vọng sẽ trở lại sớm để giúp đội nhà tăng cường phạm vi bảo hiểm.

Hậu vệ cánh của Bengals Joe Burrow đã có một bước tiến lớn trong quá trình hồi phục chấn thương

Bengals, Joe Burrow, La'el Collins

Lính tấn công Cincinnati Bengals La’el Collins là đi một bước đúng hướng khi anh ấy hồi phục sau chấn thương ACL, video qua Jeremy Fowler.

Một trong những nhóm vị trí đáng lo ngại nhất của Cincinnati trong vài mùa giải qua chính là hàng công. Joe Burrow và hàng công vẫn đang hoạt động tốt, nhưng QB đã nhận quá nhiều đòn.

Bengals: La’el Collins hồi phục chấn thương

Người Bengal, La'el Collins

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Collins đã đóng một vai trò quan trọng cho Bengals trong mùa giải 2022. Sự hiện diện của anh ấy được cảm nhận trong suốt nửa đầu năm mà không cần bàn cãi, vì anh ấy là cầu thủ xuất phát chính của Cincinnati trước khi dính chấn thương vào cuối tháng 12. Sau khi trải qua ca phẫu thuật sau đó, Collins hy vọng anh ấy có thể sẵn sàng cho Tuần 1 của chiến dịch năm 2023.

Mặc dù anh ấy chưa sẵn sàng để bắt đầu trong năm nay, nhưng người Bengal hy vọng anh ấy sẽ đóng một vai trò lớn khi trở lại.

Collins, 29 tuổi, đã chơi ở NFL từ năm 2015. Anh ấy đã ra mắt chuyên nghiệp với Dallas Cowboys, xuất hiện trong 12 trận trong mùa giải tân binh của mình. Anh ấy sẽ tiếp tục ở lại Dallas trong suốt chiến dịch ’21, chơi ít nhất 15 trận trong ba trong năm mùa giải tiếp theo.

Năm 2022 sẽ là năm đầu tiên Collins làm người Bengal. Cincinnati rất vui khi được thêm anh ấy vào danh sách sau khi Joe Burrow liên tục bị sa thải trong mùa giải trước. Người Bengal tin rằng anh ấy có thể giúp tăng thêm phạm vi bảo hiểm, và đó chính xác là những gì anh ấy đã làm cho đến khi bị thương.

Bản cập nhật mới nhất này về Collins là một sự phát triển tích cực. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật về trạng thái của nó khi nó có sẵn.

thẻ: Cincinnati Bengals, Joe Burrow


Sự trở lại của La’el Collins sau chấn thương ACL là một tin vui cho hàng công của Cincinnati Bengals. Vị trí hậu vệ cánh đã là một điểm yếu của đội bóng trong nhiều mùa giải qua. Joe Burrow đã nhận quá nhiều đòn và Collins sẽ giúp tăng thêm phạm vi bảo hiểm cho QB. Với sự hiện diện của Collins, Bengals hy vọng sẽ có một mùa giải thành công hơn và đưa đội bóng trở lại vị trí đấu play-off.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *