“Barcelona chuẩn bị đón chào Lionel Messi với tư cách đội trưởng: Sự trở lại đầy chấn động!”

Barcelona đang sẵn sàng chào đón Lionel Messi trở lại câu lạc bộ với tư cách đội trưởng. Theo Goal.com, CLB xứ Catalan đã chuẩn bị trao cho Messi chiếc băng đội trưởng nếu anh quyết định trở lại vào mùa hè. Sau khi ra đi từ PSG, Barcelona đã thấy cơ hội để mang lại bùa hộ mệnh cũ của họ trở lại Camp Nou. Trong nỗ lực lôi kéo Messi trở lại, CLB đã đưa ra kế hoạch trao lại băng đội trưởng cho anh. Tuy nhiên, nếu không thành hiện thực, những phương án thay thế như Robert Lewandowski hay Ronald Araujo cũng có thể đảm nhận vai trò thủ lĩnh ở đội bóng. Viễn cảnh Messi đeo băng thủ quân tại Camp Nou chắc chắn sẽ gây phấn khích cho các CĐV Barcelona.

Barcelona sẵn sàng để Lionel Messi làm đội trưởng khi anh trở lại

Barcelona sẵn sàng chào đón Lionel Messi trở lại CLB với vòng tay rộng mở và trách nhiệm cao cả. Theo Goal.com, gã khổng lồ xứ Catalan sẵn sàng trao cho Messi chiếc băng đội trưởng nếu anh quyết định trở lại Barcelona vào mùa hè.

Với việc Messi sắp rời PSG, Barcelona đã nhìn thấy cơ hội để mang bùa hộ mệnh cũ của họ trở lại Camp Nou. Mundo Deportivo đưa tin, CLB sẵn sàng đưa Messi trở lại làm đội trưởng, vai trò mà anh đảm nhiệm trước khi chuyển đến PSG vào năm 2021. Sau sự ra đi của Messi, chiếc băng đội trưởng đã được trao cho Sergio Busquets.

Khi mùa giải hiện tại sắp kết thúc, Barcelona phải đối mặt với sự ra đi của hai cầu thủ lão luyện là Busquets và Jordi Alba. Trong nỗ lực lôi kéo Messi trở lại câu lạc bộ, Barcelona có ý định trao lại băng đội trưởng cho anh. Tuy nhiên, nếu sự trở lại của Messi không thành hiện thực, những phương án thay thế như Robert Lewandowski hay Ronald Araujo có thể đảm nhận vai trò thủ lĩnh ở đội bóng.

Những đồn đoán xung quanh khả năng trở lại Barcelona của Messi vẫn tiếp tục, đặc biệt là sau khi có thông tin rõ ràng rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG sau mùa hè. HLV Xavi của Barcelona gần đây đã bình luận về tình huống này, cho thấy tương lai của Messi vẫn chưa chắc chắn.

Trong khi đó, Messi tiếp tục đại diện cho PSG và chuẩn bị thi đấu với Strasbourg ở Ligue 1 vào thứ Bảy. Một kết quả tích cực trong trận đấu sẽ đảm bảo một chức vô địch khác cho những gã khổng lồ nước Pháp.

Barcelona vẫn hy vọng rằng đội trưởng cũ của họ sẽ chọn trở lại, thiết lập lại mối quan hệ của anh ấy với câu lạc bộ và có khả năng dẫn dắt họ đến thành công trong tương lai. Viễn cảnh Messi một lần nữa đeo băng thủ quân tại Camp Nou chắc chắn sẽ gây phấn khích cho các CĐV Barcelona, ​​những người đang háo hức chờ đợi kết quả của anh trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

KHUYẾN KHÍCH

Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, PSG

Ngôi sao của PSG, Lionel Messi đã vượt qua Cristiano Ronaldo cho một thành tích lịch sử khác

Quỳnh Allen ·

PSG, Christophe Galtier, Lionel Messi

Ông chủ của PSG, Christophe Galtier thừa nhận ‘mọi người mong đợi nhiều hơn’ từ Lionel Messi

Fremont Farkas ·

Ousmane Dembele của Barcelona

Ngôi sao người Pháp có thể rời Barcelona với mức giá hợp lý

Fahad Hamid ·

thẻ: Barca, Lionel Messi

Barcelona đang sẵn sàng chào đón Lionel Messi trở lại với vai trò đội trưởng khi anh quyết định rời PSG vào mùa hè này. Mundo Deportivo cho biết CLB sẵn sàng trao lại chiếc băng đội trưởng cho Messi, vai trò mà anh đã đảm nhiệm trước khi chuyển đến PSG vào năm 2021. Nếu không thành hiện thực, Barcelona cũng có những phương án thay thế như Robert Lewandowski hay Ronald Araujo để đảm nhận vai trò thủ lĩnh ở đội bóng. Sự trở lại của Messi tại Camp Nou chắc chắn sẽ gây phấn khích cho các CĐV Barcelona và hy vọng anh sẽ giúp đội bóng đưa mình đến thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *