“Barcelona liên kết với Ruben Neves và tiết lộ thông tin về chuyển nhượng”

Barcelona đang lên kế hoạch tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ của họ và Ruben Neves, tiền vệ tài năng của Wolverhampton Wanderers, đã được liên kết với đội bóng Tây Ban Nha. Neves đã bóng gió về khả năng rời câu lạc bộ hiện tại và mong muốn được chơi ở giải đấu danh giá UEFA Champions League. Barcelona được cho là đang xem xét một thương vụ hoán đổi ngôi sao trẻ Ansu Fati để đảm bảo có được sự phục vụ của Neves. Trong khi chờ đợi diễn biến của thương vụ, Barcelona đang lạc quan về sự trở lại của Lionel Messi và nhắm đến Joshua Kimmich của Bayern Munich sau sự ra đi của Sergio Busquets.

Barcelona đã được liên kết với Ruben Neves, người đang nói về một vụ chuyển nhượng tiềm năng

Trong một động thái tăng cường tiềm năng cho Barcelona, ​​Ruben Neves, tiền vệ tài năng của Wolverhampton Wanderers, đã bóng gió về khả năng rời câu lạc bộ hiện tại, theo Goal.com. Neves xuất hiện để vẫy tay chào tạm biệt người hâm mộ Wolves trong trận sân nhà cuối cùng của mùa giải với Everton tại Molineux, làm dấy lên đồn đoán về tương lai của anh.

Hành động vẫy tay chào tạm biệt người hâm mộ của tiền vệ người Bồ Đào Nha làm dấy lên tin đồn anh sắp chuyển đến. Neves càng làm tăng thêm suy đoán với những bình luận sau trận đấu, nói rằng anh ấy mong muốn được chơi ở giải đấu danh giá UEFA Champions League. Trong khi anh ấy khẳng định tình yêu của mình khi được chơi ở Wolves, Neves thừa nhận ước mơ của anh ấy là được thi đấu ở giải đấu cấp câu lạc bộ ưu tú của châu Âu.

Trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên sau trận đấu, Neves đã thảo luận về tương lai của mình, anh nói: “Tương lai của tôi? Điều đó còn phải chờ xem. Tôi và gia đình muốn ở lại đây. Chúng tôi hạnh phúc, nhưng tôi không thể phủ nhận rằng tôi muốn chơi ở giải đấu này.” Champions League- Champions League. Trong bóng đá, có những mục tiêu phải đạt được.”

Tiết lộ về nguyện vọng của Neves đã thu hút sự chú ý từ các cường quốc châu Âu, bao gồm Barcelona và Manchester United. Barcelona được cho là đang xem xét một thương vụ hoán đổi ngôi sao trẻ Ansu Fati để đảm bảo có được sự phục vụ của tiền vệ 26 tuổi.

Neves sẽ ra sân tiếp theo vào ngày 28 tháng 5 khi Wolves gặp Arsenal trên sân Emirates. Vẫn còn phải xem liệu đây có phải là lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy cho câu lạc bộ hay không, với kỳ chuyển nhượng mùa hè mang đến cơ hội cho những người theo đuổi tiềm năng đi tiếp.

Khi câu chuyện chuyển nhượng mở ra, Barcelona sẽ được thúc đẩy bởi mong muốn được trải nghiệm bóng đá Champions League của Neves. Những gã khổng lồ Tây Ban Nha, những người đang mong muốn tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ của họ, có thể được hưởng lợi từ các kỹ năng và chuyên môn của tuyển thủ Bồ Đào Nha.

Người hâm mộ Wolves chắc chắn sẽ để mắt đến những diễn biến xung quanh tương lai của Neves. Trong khi họ đánh giá cao sự đóng góp của anh ấy cho câu lạc bộ, họ có thể phải chuẩn bị tinh thần cho viễn cảnh phải nói lời tạm biệt với một cầu thủ đã từng là một phần của đội.

KHUYẾN KHÍCH

Lionel MessiBarcelona

Phó chủ tịch Barcelona lạc quan về sự trở lại của Lionel Messi

Fahad Hamid ·

Barcelona, ​​​​Frenkie de Jong, Lionel Messi, Joan Laporta

Ngôi sao của Barcelona Frenkie de Jong tiết lộ tình cảm thực sự của anh dành cho Lionel Messi và Joan Laporta

Fremont Farkas ·

Barcelona, ​​Joshua Kimmich

Barcelona đang nhắm đến Joshua Kimmich của Bayern Munich sau sự ra đi của Sergio Busquets

Fremont Farkas ·

thẻ: Barcelona

Barcelona đang liên kết với Ruben Neves, tiền vệ tài năng của Wolverhampton Wanderers, trong một nỗ lực tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ của họ. Neves đã bóng gió về khả năng rời câu lạc bộ hiện tại và mong muốn thi đấu ở giải đấu danh giá UEFA Champions League. Barcelona và Manchester United đang theo đuổi tiềm năng của anh. Các cường quốc châu Âu đang chú ý đến tương lai của Neves và Barcelona có thể hoán đổi ngôi sao trẻ Ansu Fati để đảm bảo có được sự phục vụ của anh. Tuy nhiên, người hâm mộ Wolves cũng đang để mắt đến những diễn biến xung quanh tương lai của Neves và chuẩn bị tinh thần cho viễn cảnh phải nói lời tạm biệt với một cầu thủ đã từng là một phần của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *