“Bắt buộc ký hợp đồng với DeAndre Hopkins sau khi Cardinals giải phóng: 3 lý do không thể bỏ qua của Patriots”

Sau khi Cardinals phát hành DeAndre Hopkins, những người yêu nước đã đưa ra ba lý do khiến việc ký hợp đồng với Patriots rất có ý nghĩa. Thứ nhất, Patriots không giỏi ở vị trí thu rộng và Hopkins là một WR1 thực sự, mang lại sự đa dạng cho danh sách của đội. Thứ hai, QB của Patriots cần một mục tiêu số 1, và Hopkins có tốc độ và sức mạnh để giành lấy bất kỳ quả bóng nào ném về phía mình. Thứ ba, việc ký hợp đồng này giúp Patriots chặn WR từ các đội AFC East khác và tạo cơ hội tốt hơn cho đội vào năm 2023. Điều đó giúp đội có cơ hội giành chiến thắng trong các trận đấu khó khăn của AFC vào mùa giải tới.

3 lý do khiến những người yêu nước phải ký hợp đồng với DeAndre Hopkins sau khi phát hành Cardinals

Các Hồng y Arizona đã thực hiện một động thái đáng ngạc nhiên vào thứ Sáu với việc phát hành DeAndre Hopkins. Mặc dù anh ấy hiện có thể ký hợp đồng với tất cả 31 đội NFL khác, nhưng một số đội được yêu thích đã xuất hiện. Một trong những mục yêu thích đó là New England Patriots, rất có ý nghĩa. Đây là ba lý do khiến liên minh DeAndre Hopkins-Patriots không chỉ có thể xảy ra mà còn nên xảy ra.

3. The Patriots không giỏi ở vị trí thu rộng

Sau khi DeAndre Hopkins được Cardinals trả tự do, giờ đây anh ấy là một ngôi sao nhận rộng rãi đại lý miễn phí. Máy thu rộng của Patriots không tốt lắm. Và đó là lý do tại sao Không. 1 việc Hopkins ký hợp đồng với Pats rất có ý nghĩa.

Bước vào mùa giải NFL 2023, bảng xếp hạng độ sâu của những người yêu nước tại WR bao gồm JuJu Smith-Schuster, DeVante Parker, Tyquan Thornton, Kendrick Bourne, Demario Douglas và người được chọn ở vòng sáu năm 2023 từ LSU, Kayshon Boutte.

Bộ sưu tập mở rộng là một nhóm WR No. 2, 3 và 4 mà không có WR1. DeAndre Hopkins là một WR1 thực sự.

Trong 10 năm sự nghiệp NFL của Hopkins với Cardinals và Houston Texans, Clemson WR trước đây đã thực hiện được 5 giải Pro Bowl và 3 đội All-Pro. Anh ấy đã có 853 lần bắt bóng trong sự nghiệp với cự ly 11.298 thước Anh và 71 lần chạm bóng. Điều đó bao gồm sáu mùa giải với cự ly hơn 1.000 yard và vào năm 2017, anh ấy đã dẫn đầu giải đấu với 13 lần nhận TD.

Hopkins là kiểu mở rộng mà những người Yêu nước hiện không có trong danh sách và nói thẳng ra là không có kể từ Randy Moss. Anh ấy là kiểu cầu thủ có thể làm cho bất kỳ tiền vệ nào trở nên tốt hơn – như anh ấy đã làm với Deshaun Watson và thậm chí cả Kyler Murray – và đó chính xác là điều mà Patriots QB cần vào năm 2023.

2. Mac Jones (hoặc Bailey Zappe) cần mục tiêu số 1. 1 cái thật

Bản phát hành DeAndre Hopkins của Cardinals đã đưa WR No. 1 trên thị trường mở và việc ký hợp đồng với một cầu thủ như vậy sẽ giúp ích rất nhiều cho bộ tứ vệ của Patriots.

Chính xác thì vị trí tiền vệ đó sẽ là ai vào năm 2023 có thể còn gây tranh cãi, nhưng cho dù đó là Mac Jones hay Bailey Zappe, thì các cầu thủ đều muốn có Hopkins trên vai.

Người Texas và Cardinals WR trước đây cao 6 foot-1, nặng 212 pound, có tốc độ và sức mạnh để chiến đấu và giành lấy bất kỳ quả bóng nào ném về phía mình. Những chiếc máy thu lớn, vật lý như thế này là người bạn tốt nhất của một tiền vệ trẻ, vì chúng có thể nhận những quả bóng ném kém hoặc những quả bóng được đặt nguy hiểm vào những cú bắt bóng lớn để thu được lợi nhuận lớn.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhiều khả năng, Mac Jones sẽ là QB vào năm 2023, và anh ấy đã từng chơi với những chiếc máy thu rộng rất tài năng từ những ngày còn ở Alabama. Có được một cầu thủ như Hopkins chắc chắn Jones sẽ trẻ lại sau khi năm ngoái anh thi đấu dưới sự dẫn dắt của “điều phối viên tấn công” Matt Patricia.

Nếu Bill Belichick đạt được điều mà anh ấy mong muốn và anh ấy đóng vai Bailey Zappe trong mùa giải này, thì Hopkins cũng sẽ rất phù hợp với anh ấy. Zappe không lớn lên trong hệ thống kiểu Alabama đã đến Western Kentucky, vì vậy anh ấy chưa bao giờ thực sự chơi với một cầu thủ bắt đường chuyền tầm cỡ của Hopkins.

Bất kể ai đảm nhận vị trí trung vệ cho Patriots vào mùa giải tới, việc bổ sung Hopkins sẽ rất quan trọng đối với họ và mang lại cho đội cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng trong các trận đấu rất khó khăn của AFC vào mùa giải tới.

Điều đó nói rằng, một cuộc hôn nhân DeAndre Hopkins-Patriots sẽ mang lại cho đội cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng trong các trò chơi trong bộ phận của họ vì những lý do khác.

1. Cặp đôi DeAndre Hopkins-Patriots chặn WR từ các đội AFC East khác

Trước khi phát hành DeAndre Hopkins cho Cardinals – khi thế giới NFL nghĩ rằng giao dịch của Hopkins đã ổn định – WR đã nói rất nhiều về loại tổ chức mà anh ấy muốn gia nhập và loại cầu thủ mà anh ấy muốn chơi cùng.

Điều quan trọng là một tổ chức ổn định, một tiền vệ hàng đầu và cơ hội chiến thắng. The Patriots, với Bill Belichick và Robert Kraft, là một trong (nếu không muốn nói là) thương hiệu ổn định nhất trong NFL. Mặc dù Mac Jones và Bailey Zappe chưa phải là QB hàng đầu của NFL, nhưng họ có vẻ yêu thích trò chơi này theo cách không ích kỷ mà Hopkins thấy Kyler Murray thì không.

Tuy nhiên, họ cũng không phải là QB Josh Allen của Buffalo Bills, người mà Hopkins tiếp tục đưa ra những gợi ý mà anh ấy muốn chơi. Hiện tại, theo FanDuel, Bills là +130 mục yêu thích để giành chiến thắng ở AFC East, trong khi Patriots là +750.

Nếu Bills có được Allen, mức chênh lệch đó có thể sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Những người yêu nước có thể đấu tranh để giành chiến thắng trong các trò chơi trong bộ phận của họ trong mùa giải này, với Bills, New York Jets và Miami Dolphins đều cải thiện mùa giải này. Tuy nhiên, nếu họ có được Hopkins, điều đó có thể thay đổi và những người Yêu nước có thể thu hẹp khoảng cách với kẻ thù AFC East của họ.

Nhưng phần thưởng lớn nhất duy nhất của việc ký hợp đồng với DeAndre Hopkins-Patriots là nó sẽ ngăn anh ta khỏi Bills, tạo cơ hội tốt hơn cho Pats vào năm 2023.

thẻ: DeAndre Hopkins, Những người yêu nước ở New England

Việc ký hợp đồng với DeAndre Hopkins sẽ là một động thái đáng giá để Patriots cải thiện vị trí thu rộng. Hopkins là một WR1 thực sự và có thể làm cho bất kỳ tiền vệ nào trở nên tốt hơn. Việc bổ sung Hopkins cũng sẽ mang lại cho đội cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng trong các trận đấu rất khó khăn của AFC vào mùa giải tới. Ngoài ra, việc ký hợp đồng với Hopkins cũng giúp Patriots chặn các WR từ các đội AFC East khác và tạo cơ hội tốt hơn cho đội vào năm 2023. Mặc dù vị trí tiền vệ đó sẽ là ai vào năm 2023 có thể còn gây tranh cãi, nhưng cho dù đó là Mac Jones hay Bailey Zappe, thì các cầu thủ đều muốn có Hopkins trên vai. Đó là lý do khiến liên minh DeAndre Hopkins-Patriots không chỉ có thể xảy ra mà còn nên xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *