Bears thay đổi kế hoạch di chuyển khỏi Soldier Field: Một sự bất ngờ đầy hấp dẫn!

Chicago Bears đang lên kế hoạch chuyển đến Arlington Heights và tạm biệt Chiến trường một thời gian. Tuy nhiên, sau cuộc họp với thành phố Naperville, Bears đã đưa ra một tuyên bố có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của họ. Quyết định đánh giá tài sản của Cơ quan thẩm định quận Cook đối với trường đua ngựa cũ đã khiến Bears phải suy nghĩ lại lựa chọn của họ. Mặc dù việc chuyển đến Arlington Heights vẫn là một khả năng, nhưng Bears đang xem xét các lựa chọn khác. Chiến trường Chiến sĩ đã trở thành một phần chính trong nhượng quyền thương mại của họ trong nhiều năm và đã có nhiều phản ứng trái chiều đối với một động thái.

Kế hoạch di chuyển của Bears ra khỏi Chiến trường đã có một bước ngoặt

Chicago Bears đã lên kế hoạch chuyển đến Arlington Heights và nói lời tạm biệt với Chiến trường một thời gian. Tuy nhiên, Bears đã đưa ra một tuyên bố sau cuộc họp với thành phố Naperville vào sáng thứ Sáu có thể đã ảnh hưởng đến kế hoạch của họ, The Chicago Tribune đưa tin.

“Đánh giá tài sản của Cơ quan thẩm định quận Cook đối với trường đua ngựa cũ, cao gấp năm lần giá trị tính thuế năm 2021 và cao hơn ba lần so với khoản thanh toán đánh giá gần đây cho trường đua Churchill Downs ở Kentucky, không phản ánh rằng tài sản không hoạt động và khả thi về mặt tài chính. thương mại trong tình trạng hiện tại của nó.”

Bears tiếp tục trong tuyên bố để nhấn mạnh rằng các lựa chọn khác hiện đang được xem xét.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục các hoạt động phá dỡ đang diễn ra và hướng tới một con đường phía trước ở Arlington Heights, nhưng đó không còn là trọng tâm duy nhất của chúng tôi nữa. Trách nhiệm của chúng tôi là lắng nghe các đô thị khác ở Chicagoland về những địa điểm tiềm năng có thể mang lại những cơ hội biến đổi này cho người hâm mộ, câu lạc bộ của chúng tôi và bang Illinois.”

Việc chuyển đến Arlington Heights đột nhiên có vẻ như đang gặp nguy hiểm, mặc dù đó chắc chắn vẫn là một khả năng. Đối với những người trung thành với Bears, Chiến trường Chiến sĩ đã trở thành một phần chính trong nhượng quyền thương mại của họ trong nhiều năm và đã có nhiều phản ứng trái chiều đối với một động thái. Bây giờ một số thất bại đang đến, sẽ rất thú vị để xem phản ứng của những người xung quanh Gấu.

Cuối cùng, Bears sẽ vẫn chơi ở Soldier Field trong vài năm trước khi bất kỳ sân vận động mới nào được hoàn thành. Vẫn còn phải xem liệu động thái tương lai đó có đến Arlington Heights hay không.

thẻ: gấu Chicago

Sau cuộc họp với thành phố Naperville, kế hoạch chuyển đến Arlington Heights của Bears có thể đã gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, họ vẫn tiếp tục các hoạt động phá dỡ tại đó và lắng nghe các đô thị khác về những địa điểm tiềm năng. Việc di chuyển đến Arlington Heights đang gây sự phản ứng trái chiều từ các fan hâm mộ, nhưng Bears sẽ vẫn chơi ở Soldier Field trong vài năm trước khi bất kỳ sân vận động mới nào được hoàn thành. Sự lựa chọn cuối cùng của họ vẫn đang chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *