“Ben Simmons chia sẻ bí quyết thay đổi ngoạn mục trong mùa giải mới, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng NBA Việt Nam”

Ben Simmons của đội Brooklyn Nets đang nhận được sự chú ý lớn trên NBA Twitter sau khi đăng tải những bức ảnh mới nhất của mình ngoài mùa giải. Những bức ảnh này cho thấy anh đang tập luyện và khoe dáng. Đây là một tin vui đối với người hâm mộ của đội Brooklyn Nets, nhất là những người chưa từng xem Simmons thi đấu trong mùa giải trước đó. Tuy nhiên, nhiều người trên Twitter đã từng trải qua chu kỳ tương tự trong quá khứ và họ chỉ muốn thấy sự cải thiện này chuyển thành một mùa giải lớn cho Simmons. Bài đăng của Ben Simmons đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và đang làm xôn xao cộng đồng mạng.

Bài đăng chuyển đổi mùa giải mới nhất của ngôi sao Nets Ben Simmons đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên NBA Twitter

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Người hâm mộ Brooklyn Nets có rất nhiều điều để phấn khích sau khi xem những bức ảnh về sự biến đổi ngoài mùa giải của Ben Simmons. Tuy nhiên, điều này dựa trên tiền đề rằng bạn chưa từng là nạn nhân của thủ đoạn tương tự này trong quá khứ. Tuy nhiên, những con phố trung bình của Twitter không mua nó.

Vào thứ Hai, Simmons đã đăng một vài bức ảnh của anh ấy lên Instagram của anh ấy, nơi có vẻ như anh ấy đang tập luyện trong mùa giải. Cô cũng để ngực trần trong bộ ảnh khoe dáng. Đối với những người hâm mộ Nets chưa từng trải qua mùa giải của Ben Simmons trong quá khứ, bộ ảnh này đủ để khiến họ phấn khích vì đây có thể là một mùa giải rất hứa hẹn cho người chiến thắng Tân binh của năm trước đây.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người trên Twitter đã trải qua một chu kỳ tương tự trong quá khứ khi Simmons trông rất tuyệt vào mùa hè, chỉ để trở thành nạn nhân của một chấn thương nặng khác khiến anh ấy phải mất nửa mùa giải. Vì vậy, đại đa số các anh hùng bàn phím chỉ đơn giản là quyết định chọn ngôi sao Nets như một chú hề vĩ đại cho một “biến đổi trái mùa” khác:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thật không may cho Ben, đây là cách đối xử mà anh ấy đã phải đối mặt trong vài mùa hè vừa qua. Hàng năm, những bức ảnh ngoài mùa giải của Ben Simmons trong hình dạng tuyệt vời xuất hiện, cũng như một số video clip về vận động viên nhảy ba lần All-Star “trông rất ổn”. Tuy nhiên, Simmons cuối cùng đã không đáp ứng được sự cường điệu hết lần này đến lần khác. Tại thời điểm này, người hâm mộ rõ ràng đã quá mệt mỏi với tất cả những lời quảng cáo rầm rộ ngoài mùa giải xung quanh anh chàng này, và họ muốn thấy sự cải thiện này chuyển thành một mùa giải lớn cho Simmons. Bạn có thể chắc chắn rằng đây là điều mà người hâm mộ Nets đang cầu nguyện lúc này.

thẻ: Ben Simmons, Brooklyn Nets


Despite the excitement surrounding Ben Simmons’ latest off-season transformation, many NBA Twitter users are wary of getting their hopes up after experiencing similar cycles in the past. While photos of Simmons looking fit and strong give hope to Brooklyn Nets fans, the history of the star’s disappointing seasons following impressive off-season workouts has left many keyboard warriors skeptical. It is clear that Simmons needs to prove himself on the court this upcoming season in order to win over the weary fans who are tired of the hype and just want to see results. The Nets faithful are hoping that this year’s transformation will finally translate into a successful season for their rising star.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *