“Bennedict Mathurin – Ngôi sao trẻ đầy triển vọng của Pacers khiến Paul George mê mẩn”

Paul George, ngôi sao của Los Angeles Clippers, vừa tiết lộ lý do tại sao anh rất thích lối chơi của tân binh của Indiana Pacers, Bennedict Mathurin. Theo George, Mathurin có một chút màu sắc của huyền thoại NBA, Dwyane Wade. Anh cũng so sánh cầu thủ trẻ của Pacers với Wade, với những điểm tương đồng như tài năng, khả năng tấn công vào rổ và chơi tầm trung thông minh. Mặc dù Mathurin không phải là tân binh của năm, nhưng anh đã thu hút sự chú ý của cựu ngôi sao Indiana Paul George. Mathurin có tiềm năng để đạt đến đẳng cấp như Wade đã làm được trong sự nghiệp NBA lẫy lừng của mình.

‘Shade of Dwayne Wade’: Paul George tiết lộ lý do thích lối chơi của tân binh Bennedict Mathurin của Pacers

Dwayne Wade, Paul George, Pacers, Benedict Mathurin

Bennedict Mathurin là người đã tiết lộ khá nhiều điều cho Indiana Pacers trong mùa giải vừa qua. Anh ấy không phải là Tân binh của năm (mặc dù anh ấy đã đạt tổng cộng 27 điểm trong cuộc bình chọn), nhưng không thể phủ nhận rằng Pacers đã khai quật được một số ưu điểm ở người gác đền 20 tuổi. Nhiều đến mức anh ấy thậm chí còn thu hút sự chú ý của cựu ngôi sao Indiana Paul George.

Trong tập mới nhất của podcast của anh ấy, Podcast P với Paul George do Wave Sports + Entertainment trình bày, ngôi sao của Los Angeles Clippers không có gì ngoài lời khen ngợi dành cho Mathurin. Trên thực tế, PG thậm chí còn so sánh cầu thủ trẻ của Pacers với một huyền thoại NBA trong Dwyane Wade:

“Tôi thích Bennedit Mathurin. Thật khó,” George nói. “… Anh ấy thật cứng rắn. Anh ấy là một con chó. Anh ta có con chó trong anh ta. … Đối với tôi, anh ấy là nhận được sự bảo trợ của D-Wade trong anh. Trò chơi tầm trung đó, khó khăn, thể thao, mạnh mẽ, thông minh, tấn công vào rổ. Anh ấy có một chút màu D-Wade đối với anh ấy.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mathurin đã không vô địch NBA như Wade đã làm trong năm tân binh của anh ấy, nhưng với công lao của anh ấy, thật khó để phủ nhận những tuyên bố của George về những điểm tương đồng giữa hai người. Paul George đã nói “Cái bóng của D-Wade” có nghĩa là người bảo vệ bắn súng Pacers không ở trong cùng một ánh sáng – ít nhất là chưa. Tuy nhiên, điều không thể phủ nhận là trong người chàng trai trẻ này còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác. Biết đâu, Bennedict Mathurin có thể đạt đến đẳng cấp như Wade đã làm được trong sự nghiệp NBA lẫy lừng của mình.

thẻ: Dwyane Wade, Indiana Pacers, Los Angeles Clippers, Paul George


Bennedict Mathurin có thể chưa đạt được thành tích như Wade từng làm được nhưng với những gì anh đã làm được tại Pacers, không ai có thể phủ nhận những điểm tương đồng giữa hai người. Paul George đã so sánh Mathurin với Dwyane Wade, một huyền thoại NBA. Anh cho rằng cầu thủ trẻ này có một chút màu sắc của Wade trong phong cách chơi của mình. Tuy nhiên, Mathurin vẫn còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác và ai biết anh ta có thể đạt đến đẳng cấp như Wade đã làm được trong sự nghiệp NBA lẫy lừng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *