Benzema thay đổi hoàn toàn quan điểm về tương lai tại Real Madrid khi tin đồn đến từ Ả Rập Xê Út lan truyền

Karim Benzema, cầu thủ của Real Madrid, đã cán mốc 180 điểm và sẽ tiếp tục ở lại đội bóng trong mùa giải tới. Tin đồn cho rằng anh sẽ rời câu lạc bộ này nhưng anh đã đáp trả và nói rằng anh vẫn chưa quyết định. Theo cửa hàng Marca của Tây Ban Nha, Benzema là ở lại Bernabeu thêm một mùa nữa. Benzema đã có một thỏa thuận miệng với câu lạc bộ để kéo dài thời gian ở lại đến năm 2024. Trong 23 lần ra sân ở LaLiga 2022-23, Karim Benzema ghi 18 bàn và ghi thêm 4 bàn nữa ở Champions League. Anh ấy cũng là chất xúc tác quan trọng trong cuộc đua danh hiệu UCL mùa trước, ghi 15 bàn trong cuộc thi.

Karim Benzema cán mốc 180 điểm cho tương lai Real Madrid giữa tin đồn Ả Rập Saudi

Real Madrid, Karim Benzema

Thứ Năm là một ngày hoang dã cho những tin đồn về Karim Benzema. Đầu tiên, có thông tin cho rằng anh sẽ rời Real Madrid nhưng ngay sau đó, cầu thủ người Pháp đã đáp trả và nói rằng anh vẫn chưa quyết định. Vâng, quyết định bây giờ đã được thực hiện. Theo cửa hàng Marca của Tây Ban Nha (thông qua Transfer News Live), Benzema là ở lại Bernabeu thêm một mùa nữa.

Điều này hơi ngạc nhiên nhưng cũng không phải là một bất ngờ. Benzema đã có một thỏa thuận miệng với câu lạc bộ để kéo dài thời gian ở lại đến năm 2024, nhưng nó chưa bao giờ được hoàn tất cho đến gần đây. Cựu ngôi sao của Les Bleus được cho là biết Madrid cần anh và biết rằng sẽ có lời đề nghị từ Al-Ittihad vào mùa hè tới. Có vẻ như anh ấy sẽ nhận được hợp đồng béo bở của họ trong vòng một năm.

Đối với người hâm mộ Madrid, điều này thật thú vị. Benzema là trái tim và linh hồn của đội bóng này, trải qua 14 mùa giải ở Madrid và giành tổng cộng 25 danh hiệu. Trong khi Vinicius và Rodrygo là tương lai thì Benzema vẫn là mũi nhọn trên hàng công của Carlo Ancelotti.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong 23 lần ra sân ở LaLiga 2022-23, Karim Benzema ghi 18 bàn và ghi thêm 4 bàn nữa ở Champions League. Anh ấy cũng là chất xúc tác quan trọng trong cuộc đua danh hiệu UCL mùa trước, ghi 15 bàn trong cuộc thi.

Mặc dù những chấn thương đã góp phần vào mùa giải hiện tại, nhưng Benzema vẫn là một cầu thủ đáng gờm có khả năng ghi bàn đều đặn. Ở tuổi 35, chuyển đến Saudi Pro League vào năm 2024 không phải là một ý tưởng tồi vì xét cho cùng, anh ấy có thể tham gia cùng Cristiano Ronaldo và có thể là Lionel Messi ở Trung Đông khi Vương quốc này muốn phát triển môn thể thao này. Ồ, và anh ấy sẽ nhận được khoảng 100 triệu euro mỗi năm. Không tệ lắm.

thẻ: Real Madrid


Karim Benzema, trái tim và linh hồn của Real Madrid, đã đạt mốc 180 điểm cho tương lai của đội bóng. Trong khi những tin đồn về việc anh sẽ rời khỏi Bernabeu đã gây ra nhiều tranh cãi, Benzema đã tuyên bố sẽ ở lại với Madrid thêm một mùa giải nữa. Với 14 năm kinh nghiệm ở Madrid và 25 danh hiệu, Benzema vẫn là mũi nhọn trên hàng công của Carlo Ancelotti. Mặc dù việc chuyển đến Al-Ittihad vào năm 2024 không phải là một ý tưởng tồi, Benzema vẫn có thể tham gia vào cuộc đua với Cristiano Ronaldo và có thể là Lionel Messi ở Trung Đông khi Vương quốc này muốn phát triển môn thể thao này. Ở tuổi 35, anh có khả năng ghi bàn đều đặn và được ước tính nhận được khoảng 100 triệu euro mỗi năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *