Bí ẩn sẽ được hé lộ trong Trailer Madden NFL 24 vào ngày 7 tháng 6 sắp tới

EA Sports sắp ra mắt trò chơi mô phỏng bóng đá tiếp theo của họ, Madden NFL 24, với đoạn giới thiệu tiết lộ sắp được tung ra vào ngày 7 tháng 6. Một số người hâm mộ hy vọng rằng trò chơi sẽ có các cải tiến về lối chơi và hiệu suất, cùng với các tính năng mới. Trong khi chờ đợi, người ta đang suy đoán ai sẽ xuất hiện trên trang bìa của trò chơi. Có nhiều tin đồn cho rằng vận động viên bowling chuyên nghiệp hai lần Josh Allen của Buffalo Bills sẽ là người được chọn. Để biết thêm thông tin về Madden NFL 24 và các trò chơi thể thao khác của EA, hãy truy cập ClutchPoints Gaming.

Madden NFL 24 Tiết lộ Trailer giảm vào ngày 7 tháng 6

Theo chúng tôi

Những người hâm mộ Madden NFL không phải đợi lâu nữa để tìm hiểu thêm về trò chơi mô phỏng bóng đá tiếp theo. EA Sports Madden NFL 24 có một đoạn giới thiệu tiết lộ sắp tới Thứ Tư, ngày 7 tháng 6, lúc 11:00 ET. Đối với những người quan tâm để xem video, đây là liên kết.

Madden NFL 24 được tiết lộ: Điều gì sẽ xảy ra

Vì đây chỉ là một đoạn giới thiệu tiết lộ, nên chúng ta không nên mong đợi gì nhiều ngoài một số lối chơi và có thể là một tính năng mới. Đoạn giới thiệu tiết lộ Madden NFL 23 năm ngoái đã giới thiệu FieldSense, một cơ chế chơi trò chơi không nhất thiết phải làm mọi thứ rung chuyển. Ba đoạn giới thiệu tiết lộ Madden NFL cuối cùng cũng chỉ dài từ một đến hai phút.

Những gì chúng ta có thể mong đợi là một số cải tiến về lối chơi và có thể một số hoạt ảnh mới chưa từng thấy trước đây.

Madden NFL 24 được cho là một trò chơi “tạo nên thành công” cho ban quản lý EA Sports, nhưng điều đó có nghĩa là gì thì chúng tôi vẫn chưa chắc chắn. Nếu bạn tìm kiếm 10 trò chơi thể thao được người dùng đánh giá thấp nhất trên Metacritic, bạn sẽ thấy trò chơi Madden NFL chiếm 6 vị trí trong số đó. Ba tựa sách gần đây nhất là 21,22 và 23 đều có mặt trong danh sách. Có 1.980 trò chơi thể thao trong danh sách.

Vì vậy, có thể nói rằng người hâm mộ không hài lòng với tình trạng hiện tại của Madden NFL. Họ không chỉ muốn “đi đúng hướng”, mà còn muốn đại tu loạt phim với các chế độ nhượng quyền được cải thiện, hiệu suất được cải thiện và lối chơi tốt hơn.

bìa vận động viên

Với mỗi trò chơi Madden NFL mới đều xuất hiện suy đoán về việc ai sẽ là vận động viên trang bìa. Madden NFL 23 vinh danh huấn luyện viên trưởng huyền thoại John Madden, người đã lấy cảm hứng cho tên của bộ truyện. Madden qua đời vào tháng 12 năm 2021.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sê-ri có thể sẽ quay lại mặc trang phục của một vận động viên cho trang bìa của phần này, nhưng chúng tôi chưa thể xác nhận ai. Trong khi chờ đợi, thật thú vị khi xem mọi người nghĩ ai nên xuất hiện trên trang bìa.

Nhân tiện, các huyền thoại NFL đã nghỉ hưu Rob Gronkowski và Deion Sanders đã quảng cáo đoạn giới thiệu trò chơi bằng video của riêng họ suy đoán về vận động viên trang bìa.

Một số tin đồn lan truyền cho thấy Bills QB Josh Allen sẽ là vận động viên trang bìa cho danh hiệu sắp tới. Vận động viên bowling chuyên nghiệp hai lần sẽ có một mùa giải ấn tượng khác khi anh ấy cố gắng mang về cho thành phố Buffalo danh hiệu được chờ đợi từ lâu của họ. Anh ấy sẽ cố gắng dẫn dắt đội bóng của mình trở lại chức vô địch AFC sau hai năm vắng bóng. Trong mùa giải thứ sáu khi mới 27 tuổi, Allen đang bước vào thời kỳ đỉnh cao của mình và chắc chắn sẽ sẵn sàng cho thử thách.

Chúng tôi cũng đã thực hiện một bài báo thảo luận về người xứng đáng có được vị trí đó, trong trường hợp bạn muốn suy đoán lần cuối.

Để biết thêm thông tin về Madden NFL 24 và các Trò chơi thể thao khác của EA, hãy xem ClutchPoints Gaming.

thẻ: NFL thật điên rồ


EA Sports sẽ tung ra đoạn giới thiệu tiết lộ của Madden NFL 24 vào ngày 7 tháng 6, và những fan của trò chơi đang háo hức chờ đợi những tính năng mới và cải tiến lối chơi. Tuy nhiên, Madden NFL đã nhận được nhiều chỉ trích vì hiệu suất kém và các chế độ chơi còn thiếu sự đa dạng. Với tin đồn về vận động viên trang bìa của trò chơi, nhiều người đoán rằng Bills QB Josh Allen sẽ là người được vinh danh. Tuy nhiên, chúng ta sẽ chờ đợi đến thứ Tư để biết chính xác ai sẽ làm duyên cho trang bìa của Madden NFL 24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *