Bí ẩn tương lai Toronto của Auston Matthews: Lời tuyên bố 6 từ nóng bỏng sẽ thổi lửa đam mê cho người hâm mộ

Trong một tuyên bố gần đây, ngôi sao Auston Matthews của Toronto Maple Leafs đã khẳng định rằng ý định của anh là tiếp tục chơi cho đội bóng vào mùa giải NHL 2023-24. Tuy nhiên, đó có thể là lần cuối cùng anh sẽ khoác áo đội bóng nếu không tìm được cách gia hạn hợp đồng. Matthews đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của Maple Leafs kể từ khi anh gia nhập đội vào năm 2016. Dù đội bóng đã trải qua nhiều thất bại trong trận play-off gần đây, nhưng với tài năng của Matthews, Maple Leafs vẫn có cơ hội trở lại vị trí hàng đầu NHL.

Tuyên bố 6 từ của Auston Matthews về tương lai của Toronto sẽ khiến người hâm mộ bùng cháy

Auston Matthews, Lá Phong

Toronto Maple Leafs đã phục hồi sau khi bị loại đau đớn ở vòng hai trong Vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2023 dưới tay của Florida Panthers. Maple Leafs có tất cả những khẩu súng lớn mà họ cần để ngăn chặn Panthers và đập vỡ chiếc dép thủy tinh của Florida thành từng mảnh, nhưng không phải vậy. Thay vào đó, Auston Matthews và Maple Leafs quay trở lại bàn vẽ.

Matthews vẫn sẽ ở Toronto cho mùa giải NHL 2023-24 nhưng đó có thể là lần cuối cùng của anh ấy với đội – trừ khi anh ấy và Maple Leafs tìm cách gia hạn. Nếu bất cứ điều gì, Auston Matthews đã nói rõ rằng anh ấy kế hoạch để tiếp tục chơi cho đội.

“Ý định của tôi là ở đây,” Auston Matthews nói, theo Chris Johnston của TSN Sports.

Matthews liên tục là cầu thủ xuất sắc nhất của Maple Leafs kể từ khi anh ấy gia nhập giải đấu vào năm 2016. Những thất bại trong trận play-off của Toronto đã được ghi nhận rõ ràng, nhưng với Auston Matthews, Maple Leafs có một tài năng ưu tú mà họ có thể tin tưởng để đưa họ trở lại vị trí hàng đầu NHL. Tuy nhiên, anh chỉ còn một mùa giải nữa để thử sức theo hợp đồng hiện tại. Maple Leafs sẽ và nên muốn giữ Matthews. Họ vẫn còn nhiều thời gian để quyết định điều đó (và tham khảo ý kiến ​​của trại Matthews).

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bất chấp điều đó, Maple Leafs bước vào một mùa giải thú vị khác với nhiều câu hỏi cần được trả lời và giải quyết.

Ở mùa giải 2022-23, cầu thủ 25 tuổi Auston Matthews đã ghi 40 bàn thắng và 45 pha kiến ​​​​tạo sau 74 trận.

thẻ: Vòng loại trực tiếp Stanley Cup, Toronto Maple Leafs


Auston Matthews đã khẳng định rằng ý định của anh là tiếp tục ở lại Toronto Maple Leafs trong mùa giải NHL 2023-24. Tuy nhiên, đó có thể là lần cuối cùng anh chơi cho đội trừ khi anh và đội tìm cách gia hạn hợp đồng. Maple Leafs đã bị loại ở vòng hai trong Vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2023, nhưng với những khẩu súng lớn như Auston Matthews, đội có thể trở lại vị trí hàng đầu NHL. Maple Leafs cần giữ chân được Matthews và còn nhiều thời gian để quyết định điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *