“Bí mật bị lộ: Sự thật đằng sau việc DeAndre Hopkins bị thả đội từ Arizona Cardinals”

Đội bóng Arizona Cardinals đang trải qua một thời kỳ khó khăn khi họ đã sa thải DeAndre Hopkins – một trong những máy thu rộng tốt nhất trong lịch sử NFL. Theo các báo cáo, việc này đã xảy ra do đội không thể tìm được đối tác thương mại cho anh ta. Tuy nhiên, một báo cáo mới đưa ra lý do khác: một số người trong tổ chức Cardinals thất vọng về Hopkins vì anh ta đã ngồi ngoài hai trận cuối cùng của mùa giải 2022 mặc dù khỏe mạnh. Dù vậy, DeAndre Hopkins vẫn là một trong những tài năng lớn nhất của NFL và có rất nhiều đội quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy.

Tin đồn: Lý do thực sự đằng sau việc Hồng y sa thải DeAndre Hopkins

DeAndre Hopkins, Hồng y Arizona

Rõ ràng, có nhiều điều để DeAndre Hopkins giải phóng khỏi Arizona Cardinals hơn những gì đã được báo cáo cho đến nay.

Các Hồng y đã thực hiện một động thái bất ngờ trong mùa giải năm 2023 vào thứ Sáu sau khi họ chọn loại bỏ Hopkins. Tất cả các báo cáo đều đề cập đến việc Arizona đã thất bại trong việc tìm kiếm đối tác thương mại cho máy thu rộng kỳ cựu mặc dù đã có nhiều nỗ lực để làm như vậy, dẫn đến quyết định này.

Nhiều người hâm mộ ngạc nhiên khi cho rằng Cardinals có thể kiên nhẫn hơn khi nói đến Hopkins. Với việc xây dựng lại Arizona, bất kỳ lợi nhuận nào cho việc mở rộng 30 tuổi trong giao dịch sẽ có lợi cho họ.

Tuy nhiên, có một lý do tại sao các đội không thể chờ đợi để tiếp tục từ anh ấy, bất kể họ làm điều đó như thế nào. Theo báo cáo mới, một số người trong tổ chức thất vọng về Hopkins vì quyết định ngồi ngoài hai trận cuối cùng của mùa giải 2022 mặc dù khỏe mạnh.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“DeAndre Hopkins đã khiến một số người trong tổ chức Cardinals thất vọng khi ngồi ngoài hai trận cuối cùng của mùa giải 2022 mặc dù khỏe mạnh, theo các nguồn tin. Đó có thể là một tình huống khó khăn nếu anh ấy ở lại với đội cho đến thời hạn giao dịch,” Kyle Odegard của So sánh.bet báo cáo.

Nếu thực sự không có tương lai cho DeAndre Hopkins ở Arizona và nếu sự hiện diện của anh ấy sẽ làm tổn thương các Hồng y, thì có lý do tại sao nhóm lại vội vàng cắt giảm anh ấy. Ngoài ra, không có lý do gì để họ đợi quá thời hạn ngày 1 tháng 6 khi họ có thể mở rộng giới hạn chết trong hai mùa. Đội chỉ ở đó hai vị trí sau ngày 1 tháng 6 hàng năm và họ đã sử dụng của họ (theo Joel Corry của CBS Sports).

Bất kể trường hợp nào có thể xảy ra, các Hồng y đã đưa ra quyết định của họ. Giờ đây, Hopkins có thể tự do lựa chọn đội tiếp theo của mình và chắc chắn có rất nhiều đội quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy.

thẻ: Hồng y Arizona, DeAndre Hopkins


Sau khi Arizona Cardinals sa thải DeAndre Hopkins, nhiều tin đồn đã xuất hiện về lý do thực sự đằng sau quyết định này. Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất, một số người trong tổ chức đã thất vọng vì Hopkins đã ngồi ngoài hai trận cuối cùng của mùa giải 2022 mặc dù khỏe mạnh. Điều này có thể là lý do khiến Hồng y quyết định loại bỏ anh ấy. Dù vậy, việc Hopkins trở thành một tân binh tự do sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều đội bóng khác. Bất kể trường hợp nào, quyết định của Hồng y đã được đưa ra và Hopkins đã sẵn sàng cho những cơ hội mới trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *