Bí mật đằng sau quyết định của cựu cầu thủ Bengals gia nhập Patriots chỉ trong 2 từ đơn giản

Cựu hậu vệ cánh của Bengals, Riley Reiff, đã tiết lộ lý do đơn giản gồm 2 từ khiến anh gia nhập đội Yêu nước – “chiếc nhẫn”. Với kinh nghiệm 12 năm trong NFL, Reiff đang tìm kiếm chiến thắng và giữ sức khỏe trong mùa giải thứ 12 của mình. Với sự chuyển đến New England Patriots, anh hy vọng sẽ mang lại lợi ích cho đội bởi khả năng chơi tắc bóng đa dạng của mình. Với hợp đồng một năm trị giá 5 triệu đô la, Reiff sẽ không đóng một vai trò quan trọng, nhưng vị trí xuất phát rộng mở sẽ là một cơ hội cho anh. Với tinh thần “bất cứ nơi huấn luyện viên muốn tôi làm điều đó, tôi sẽ làm điều đó”, Reiff sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của đội.

Cựu hậu vệ cánh của Bengals đã tiết lộ lý do đơn giản gồm 2 từ khiến anh ấy gia nhập đội Yêu nước

Đến với New England Patriots, Riley Reiff đang tìm kiếm một thứ.

Cầu thủ tấn công kỳ cựu lần đầu tiên nói chuyện với giới truyền thông kể từ khi ký hợp đồng với Patriots trong mùa giải hôm thứ Ba, chia sẻ rằng đặc biệt chỉ có một điều mà anh ấy đang tìm kiếm trong thời gian ở New England.

“Chiếc nhẫn,” Reiff nói khi được hỏi về chiếc nhẫn của mình quyết định ký với những người yêu nước.

Reiff, 34 tuổi, đã tiến rất gần đến chiếc nhẫn đó chỉ hai mùa trước. Anh ấy đã ở cùng Cincinnati Bengals trong thời gian họ chạy đến Super Bowl LVI. Nhưng Reiff đã được đưa vào diện dự bị vì chấn thương vào tháng 12 của mùa giải đó sau khi bắt đầu 12 trận đầu tiên ở đúng vị trí tắc bóng, khiến anh ấy phải xem các trận đấu hơn là chơi trong đó.

“Tôi đã ở đó,” Reiff nhớ lại ký ức của mình về trò chơi. “Trong hộp báo chí. Cũng không phải là một hộp báo chí tốt.

Riley Reiff chứng kiến ​​đội Bengal của mình thua trận. Sau khi chơi cho một đội gần như lên đến đỉnh núi vào năm 2021, anh ấy đã chơi cho đội đối diện ở mùa giải trước. Reiff đã bắt đầu 10 trận đúng chỗ cho Chicago Bears, đội đã kết thúc với thành tích tệ nhất của giải đấu vào năm 2022.

Nhưng thi đấu cho một đội thua cuộc mùa trước không ảnh hưởng đến tương lai của Reiff. Giờ đây với đội thứ năm của mình, Reiff đang bước vào mùa giải thứ 12 trong sự nghiệp của mình và rất háo hức được tiếp tục gắn bó với Patriots vì anh ấy tin rằng kinh nghiệm của mình có thể mang lại lợi ích cho đội. Anh ấy cũng nghĩ rằng kinh nghiệm của mình cũng có thể giúp anh ấy phát triển với tư cách là một cầu thủ.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi muốn nghĩ rằng tôi thông minh hơn một chút. Tôi đã thấy một chút,” Reiff nói về kinh nghiệm kỳ cựu của mình. “Luôn có điều gì đó để học cho dù bạn là người mới bắt đầu hay Lớp 12. Tôi rất vui khi được làm việc với nhóm những người mà chúng tôi có, các huấn luyện viên, và điều đó bắt đầu từ đây trong mùa giải.”

Về vai trò của Reiff với những người yêu nước, vẫn chưa có gì chắc chắn. The Patriots đã cho anh ấy một hợp đồng một năm trị giá 5 triệu đô la trong công ty tự do, điều này cho thấy rằng anh ấy sẽ không đóng một vai trò quan trọng nào với đội này. Nhưng có một vị trí xuất phát rộng mở ở những pha xử lý phù hợp sau sự ra đi của Isaiah Wynn.

Tay trái Trent Brown, người đã có một số thăng trầm trong mùa giải trước, cũng đang trong một năm hợp đồng và tương lai của anh ấy với Patriots là không rõ ràng. Trước khi chuyển sang tắc bóng phải vào năm 2021, Reiff đã chơi tắc bóng trái trong phần lớn sự nghiệp của mình.

Cựu binh đa năng đã chứng tỏ khả năng chơi ở một số vị trí trên hàng công, và đó là cách anh ấy xử lý cách tiếp cận của mình khi có thể.

“Không,” Reiff nói khi được hỏi liệu anh ấy có thích nơi anh ấy muốn chơi hay không. “Tôi chỉ là một người xếp hàng tấn công. Bất cứ nơi nào huấn luyện viên muốn tôi làm điều đó, tôi sẽ làm điều đó.”

Chỉ có hai ưu tiên mà Reiff có vào thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy: chiến thắng và giữ sức khỏe, đặc biệt là sau khi anh ấy chứng kiến ​​​​đội của mình tiến gần đến chức vô địch Super Bowl hai năm trước.

“Thật khó khăn,” Reiff nhớ lại việc không chơi ở Super Bowl LVI. “Chỉ muốn tiếp tục. Đó là một năm vui vẻ. Nhóm tốt của các chàng trai. Tất cả các bạn đều biết điều này, nhưng để vui vẻ, bạn phải giành chiến thắng.”

thẻ: Những người yêu nước ở New England


Sau khi ký hợp đồng với New England Patriots, Riley Reiff chỉ tìm kiếm một thứ duy nhất – chiếc nhẫn. Anh ấy đã được đưa vào diện dự bị trong mùa giải Super Bowl của Cincinnati Bengals vào năm 2021, nhưng kinh nghiệm của anh ấy vẫn rất có giá trị. Với sự đa năng của mình, anh ấy có thể đóng vai trò tắc bóng trái hoặc phải. Với tham vọng giành chiến thắng và giữ sức khỏe, Reiff hy vọng sẽ góp phần mang lại lợi ích cho đội và giúp Patriots tiến xa hơn nữa trong mùa giải NFL 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *