Bí mật số tiền tài trợ của Kawhi Leonard trong năm 2023 sẽ khiến bạn ngỡ ngàng!

Kawhi Leonard, ngôi sao của Los Angeles Clippers, là một trong những cầu thủ NBA giàu có nhất với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 80 triệu đô la vào năm 2023. Tuy nhiên, hành trình đến đỉnh cao của anh không hề dễ dàng khi anh phải vượt qua chấn thương và quản lý tải trọng. Leonard đã có những thỏa thuận chứng thực với Jordan Brand, Wingstop và New Balance, và anh cũng từng kiện Nike về logo Klaw. Tuy nhiên, Leonard được biết đến như một siêu sao trầm lặng và ít nổi tiếng trong việc đầu tư chứng thực. Hiện tại, anh đang cố gắng giúp đội của mình giành chức vô địch NBA đầu tiên vào mùa giải 2022-23.

Giá trị ròng của Kawhi Leonard vào năm 2023

Ngôi sao của Los Angeles Clippers, Kawhi Leonard vẫn đang cố gắng giúp đội của anh ấy giành chức vô địch NBA đầu tiên sau khi giành được các danh hiệu với San Antonio Spurs và Toronto Raptors. Đó là một vài mùa giải đầy sự kiện đối với Leonard, người đã phải đối mặt với chấn thương và quản lý tải trọng. Nhưng trong phần này, hãy tập trung vào Giá trị ròng của Kawhi Leonard vào năm 2023.

Giá trị tài sản ròng của Kawhi Leonard vào năm 2023 (ước tính): 80 triệu USD

Kawhi Leonard, giá trị tài sản ròng của Kawhi Leonard

Giá trị tài sản ròng của Kawhi Leonard là khoảng 80 triệu đô la, theo Người nổi tiếng Net Worth, và điều đó sẽ chỉ tiếp tục phát triển khi sự nghiệp NBA của anh ấy tiếp tục. Leonard đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 176,3 triệu đô la với Clippers vào năm 2021 và kiếm được hơn 42 triệu đô la trong mùa giải 2022-23. Anh ấy sẽ kiếm được hơn 45 triệu đô la vào năm 2023-24 và gần 49 triệu đô la vào năm 2024-25, mặc dù năm cuối cùng trong hợp đồng của anh ấy là tùy chọn của người chơi.

Khi Leonard tham gia giải đấu vào năm 2011, anh ấy đã ký hợp đồng tân binh tiêu chuẩn có thời hạn 4 năm (với hai lựa chọn đội) với San Antonio Spurs, đội đã trả cho anh ấy khoảng 8 triệu đô la. Trong hợp đồng tân binh của anh ấy vào năm 2014, Leonard đã giành được MVP NBA Finals cho nhà vô địch Spurs. Sau mùa giải 2014–15, anh ký hợp đồng tối đa 5 năm với San Antonio trị giá 94,3 triệu đô la. Vào năm 2019, sau khi giành chức vô địch với Toronto Raptors, siêu sao này đã ký hợp đồng ba năm trị giá 103,1 triệu đô la với Clippers. Sau đó, anh ấy làm theo điều đó với thỏa thuận hiện tại của mình.

Kawhi Leonard không có danh mục đầu tư chứng thực khổng lồ, chủ yếu là do khả năng tiếp thị của anh ấy. Leonard được biết đến như một siêu sao trầm lặng, ít nổi tiếng, điều đó có nghĩa là các công ty không vội mời anh làm người đại diện. Tuy nhiên, không có gì sai với điều đó bởi vì anh ấy để trò chơi của mình tự nói lên điều đó. Các thỏa thuận chứng thực của nó bao gồm Jordan Brand, Wingstop và New Balance.

Ngay trước khi mùa giải tân binh của Leonard bắt đầu vào năm 2011, anh ấy đã ký hợp đồng chứng thực 7 năm với Jordan Brand trị giá dưới 500.000 đô la một năm. Jordan Brand được cho là đã đề nghị Kawhi gia hạn hợp đồng 4 năm trị giá 22 triệu đô la vào năm 2018, nhưng anh ấy đã từ chối. Theo Ramona Shelburne của ESPNNgười đại diện của Leonard không cảm thấy rằng thỏa thuận mới phản ánh thành tích và vị trí của anh ấy trong giải đấu.

Tuy nhiên, Leonard đã có thể ký một thỏa thuận với New Balance trị giá “đáng kể” hơn 5 triệu đô la mỗi mùa. Thỏa thuận này đã đưa anh ấy vào danh sách 15 người nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo giày nhất trong giải đấu. Kawhi cuối cùng đã đưa ra quyết định đúng đắn vì New Balance cần một cầu thủ siêu sao để đại diện cho công ty của mình. Trong quảng cáo New Balance của mình, anh ấy đã khắc họa được con người của mình, điều mà Jordan Brand không thể làm được.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kawhi cũng đã kiện Nike vào năm 2019 về logo Klaw, cho rằng anh ấy đã thiết kế nó. Thật không may, Leonard đã không thắng kiện.

Vào năm 2016, Leonard đã ký một thỏa thuận chứng thực với Wingstop, người đã gửi cho anh ấy phiếu giảm giá để có đôi cánh miễn phí để anh ấy có thể thỏa mãn cơn nghiện Mango Habanero của mình. Leonard cũng phát hoảng khi bị mất phiếu giảm giá.

Leonard cũng đã mở rộng ra ngoài sân đấu nhiều hơn một chút. Ngôi sao của Clippers trước đây đã công bố sự hợp tác âm nhạc với YoungBoy Never Broke Again và Rod Wave.

Trở lại sân đấu, Kawhi Leonard chắc chắn có thể giúp ích cho giá trị tài sản ròng của mình bằng cách mang về chức vô địch cho Clippers. Đã có một mùa giải Clippers đáng thất vọng đối với Leonard kể từ khi anh ấy hợp tác với Paul George sau khi giành chức vô địch với Raptors vào năm 2019.

Mùa giải 2019-20 chứng kiến ​​Clippers dẫn trước 3-1 trước Denver Nuggets trên bong bóng. Vào năm 2020-21, Leonard đã xé lưới ACL của anh ấy ở vòng loại trực tiếp và LA thua Phoenix Suns trong trận Chung kết Hội nghị. Sau đó, vào năm 2021-22, Leonard hoàn toàn không thi đấu vì chấn thương đầu gối của anh ấy đã bình phục.

Bây giờ vào năm 2022-23, Leonard và Clippers phải đối mặt với một trận chiến khó khăn ở vòng loại trực tiếp do chấn thương của George. LA là ứng cử viên vô địch khi khỏe mạnh, nhưng sức khỏe là vấn đề lớn đối với họ trong kỷ nguyên Leonard-George.

Leonard sẽ cố gắng vượt qua khó khăn mới này và giành danh hiệu. Nếu anh ấy làm vậy, đó sẽ là một con số khổng lồ đối với giá trị tài sản ròng của Kawhi Leonard vào năm 2023.

thẻ: Kawhi Leonard, Los Angeles Clippers, Net Worth, San Antonio Spurs, Toronto Raptors

Với giá trị tài sản ròng vào năm 2023 ước tính lên đến 80 triệu USD, Kawhi Leonard đang là một trong những ngôi sao giàu có nhất NBA. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là anh đang cố gắng giành chức vô địch NBA đầu tiên với đội Los Angeles Clippers của mình. Mặc dù đã phải đối mặt với nhiều chấn thương và quản lý tải trọng, nhưng Leonard vẫn là một trong những cầu thủ hàng đầu của giải đấu. Với những thương vụ chứng thực với Jordan Brand, Wingstop và New Balance, Leonard đã thể hiện rõ sự giỏi giang của mình trong việc tiếp thị và quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, thành công của anh không chỉ dừng lại ở ngoài sân đấu mà còn phụ thuộc vào khả năng giành được danh hiệu cùng đội bóng của mình. Với tinh thần chiến đấu và sự quyết tâm của một ngôi sao hàng đầu, Leonard đang cố gắng đưa đội bóng của mình vượt qua những khó khăn và giành được chức vô địch. Nếu thành công, giá trị tài sản ròng của Leonard sẽ tiếp tục tăng lên đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *