Bí mật thật sự khiến Bam Adebayo tức giận trên truyền hình trực tiếp sau chiến thắng ở trận 2 với Nuggets

Miami Heat đã giành chiến thắng cách biệt trong Ván 2 của Vòng chung kết NBA 2023, đánh bại đối thủ Denver Nuggets với tỷ số 111-108, nhờ sự tỏa sáng của Bam Adebayo và Jimmy Butler. Tuy nhiên, sau trận đấu, Bam Adebayo đã trông rất buồn và tức giận với ai đó. Sau đó, những giả thuyết đã được đưa ra về cuộc trao đổi sôi nổi của anh ta với người đó. Trong khi đó, Jimmy Butler đã rời sân ngay lập tức sau khi tranh chấp với Jamal Murray, để lại Bam Adebayo một mình thực hiện cả hai cuộc phỏng vấn. Điều này đã khiến Bam Adebayo cảm thấy không hài lòng. Tuy nhiên, anh vẫn thực hiện các cuộc phỏng vấn một cách chuyên nghiệp và giúp Miami Heat giành lợi thế sân nhà cho Ván 3 và 4 ở Nam Florida.

Lý do thực sự khiến Bam Adebayo tức giận trên truyền hình trực tiếp sau trận thắng ở Ván 2 trước Nuggets

Bam Adebayo, Jimmy Butler và Miami Heat đã giành chiến thắng cách biệt trong Ván 2 của Vòng chung kết NBA 2023, đánh bại Denver Nuggets với tỷ số 111-108. Chiến thắng mang lại lợi thế sân nhà cho Miami với loạt trận chuyển sang Nam Florida cho Ván 3 và 4.

Bam Adebayo đã có một trận đấu tuyệt vời khác cho Heat, kết thúc với 21 điểm, 9 rebound, 4 kiến ​​tạo và 2 block, chưa kể nỗ lực phòng ngự xuất sắc của anh ấy trước Nikola Jokic và Nuggets. Jimmy Butler kết thúc với 21 điểm, 4 lần bật lại và 9 pha kiến ​​​​tạo, anh ấy đã thi đấu rõ ràng sau chấn thương mắt cá mà anh ấy mắc phải trong Ván 7 của loạt trận chung kết.

Nếu bạn đã xem trận chung kết NBA Nuggets-Heat Game 2 cho đến khi kết thúc, bạn sẽ nhận thấy rằng Bam Adebayo trông rất buồn với ai đó sau khi chiến thắng. Sau cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Lisa Salters của ESPN, người ta có thể nghe thấy Adebayo qua chương trình phát sóng nói rằng, ‘đừng làm vậy nữa’ với một người đứng cạnh anh ta với một lời xin lỗi khác.

Có nhiều giả thuyết về những gì đã xảy ra trong cuộc trao đổi sôi nổi dường như ngẫu nhiên của Bam Adebayo với người đó.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau khi nghe đoạn ghi âm cuộc trò chuyện, có vẻ như Jimmy Butler lẽ ra nên ở lại sân sau trận đấu để cả hai có thể thực hiện hai cuộc phỏng vấn trước khi trở lại phòng thay đồ. Tuy nhiên, Butler đã rời sân ngay lập tức sau khi tranh chấp một cú đánh có khả năng kết thúc trận đấu với Jamal Murray, để lại Bam Adebayo một mình.

Trong clip, Adebayo được một thành viên PR của NBA đến xin lỗi vì phải thực hiện cuộc phỏng vấn thứ hai thay cho Butler. Adebayo sau đó quay sang một nhân viên PR của Heat và dựa trên cuộc trò chuyện, có vẻ như tình huống này đã từng xảy ra trước đây.

Bam Adebayo đã thực hiện cả các cuộc phỏng vấn tại sân và cuộc họp báo sau trận đấu của anh ấy một cách chuyên nghiệp, và bản thân chiến thắng chắc chắn đã giúp anh ấy thoát khỏi những phiền nhiễu mà anh ấy có thể sẽ quên vào buổi sáng.

Sê-ri sẽ chính thức chuyển sang Nam Florida ngay bây giờ, nơi Miami Heat sẽ tổ chức Ván 3 vào tối thứ Tư và Ván 4 vào tối thứ Sáu.

thẻ: Bam Adebayo, Denver Nuggets, Miami Heat, Chung kết NBA


Sau trận đấu tuyệt vời của mình, Bam Adebayo đã trở thành tâm điểm chú ý khi có một cuộc trao đổi sôi nổi với một thành viên PR của NBA. Theo đó, Adebayo đã phải thực hiện cả hai cuộc phỏng vấn thay vì Jimmy Butler, người đã rời sân ngay sau trận đấu. Trong khi đó, Adebayo đã thể hiện sự chuyên nghiệp và thoát khỏi những phiền nhiễu để tập trung vào chiến thắng của đội. Sê-ri sẽ tiếp tục diễn ra tại Nam Florida, và Miami Heat đang rất tự tin vào khả năng của mình để giành chiến thắng và đăng quang tại Chung kết NBA năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *