“Bill Belichick lên tiếng về hình phạt của Patriots sau vi phạm của Joe Judge: Những bất ngờ đáng chú ý!”

Bill Belichick, huấn luyện viên của đội bóng New England Patriots, đã phá vỡ sự im lặng và nói chuyện với giới truyền thông sau khi đội bỏ lỡ hai hoạt động thường xuyên do vi phạm quy tắc trong Giai đoạn 2 của chương trình phản đối mùa giải. Belichick đã nhấn mạnh rằng đó là quá khứ và đội đã giải quyết được vấn đề. Tuy nhiên, hành vi vi phạm đặt ra câu hỏi về vai trò của Hakim với đội. Ngoài ra, Belichick cũng bàn luận về quy tắc mới của NFL và từ chối bình luận về việc nhóm có thể theo đuổi DeAndre Hopkins. Bạn có thể đăng ký nhận tin tức về NFL và đội Patriots với Bản tin Clutch.

Bill Belichick phá vỡ sự im lặng trước hình phạt của những người yêu nước vì lỗi của Joe Judge

Bill Belichick đã ở dạng điển hình trước hoạt động nhóm được tổ chức đầu tiên của New England Patriots dành cho giới truyền thông vào mùa xuân này.

Huấn luyện viên của đội Patriots đã nói chuyện với giới truyền thông lần đầu tiên kể từ khi đội bỏ lỡ hai hoạt động thường xuyên của đội do trợ lý huấn luyện viên Joe Judge vi phạm trong Giai đoạn 2 của chương trình phản đối mùa giải.

Belichick không đặc biệt háo hức thảo luận về hình phạt.

Belichick cho biết khi được hỏi về các quy tắc cụ thể mà nhóm đã vi phạm: “Chúng tôi đã gặp phải một số tình huống với một số lịch trình trong Giai đoạn 2, nhưng chúng tôi đã giải quyết được.

Belichick đã nhiều lần nhấn mạnh về vấn đề này trong cuộc họp báo hôm thứ Tư. Anh ấy trả lời mọi câu hỏi đều giống nhau.

“Đó là quá khứ, chúng tôi đã tiếp tục,” Belichick tiếp tục nói. Sau đó, anh ấy nói thêm rằng anh ấy “rất mong được ra sân hôm nay” và nhận trách nhiệm về hành vi phạm tội.

Hai trận đấu thông thường của mùa giải mà đội Yêu nước thua đã được lên lịch vào thứ Năm và thứ Ba tuần trước, giúp đội Yêu nước có thêm một ngày nghỉ vào cuối tuần lễ.

“[We] có một ngày cuối tuần dài,” Belichick nói với một nụ cười.

Nhưng hành vi vi phạm đặt ra câu hỏi về vai trò của Hakim với đội. Cáo buộc của NFLPA về các hành vi vi phạm của những người Yêu nước trích dẫn rằng Hakim đã tổ chức một cuộc họp các đội đặc biệt kéo dài bốn giờ được lên lịch trong ngày trong phiên Giai đoạn 2. Tài liệu cũng được cho là đã gọi Hakim là huấn luyện viên của các đội đặc biệt, một vai trò mới dành cho anh ấy sau khi anh ấy huấn luyện các tiền vệ mùa trước.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Belichick là xấu hổ về vai trò của Người phán xử với đội là gì.

“Anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì tôi yêu cầu,” Belichick nói. “Điều đó có thể thay đổi theo thời gian. Anh ấy sẽ tham gia vào nhiều thứ.”

Anh ấy cũng hoàn thành huấn luyện viên.

“Joe thật tuyệt. Anh chàng thông minh, có nhiều kinh nghiệm,” Belichick nói. “Anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì chúng tôi cần anh ấy làm, và anh ấy có thể làm rất nhiều thứ.”

Về các vấn đề khác xung quanh đội và giải đấu, Belichick không có quan điểm quá cứng rắn về quy tắc bắt đầu mới gây tranh cãi của NFL, cho phép các cầu thủ yêu cầu bắt bóng công bằng trong các lần phát bóng và thực hiện bóng đến vạch 25 yard.

“Chúng ta sẽ xem xét tất cả những điều đó,” Belichick nói khi được hỏi về sự thay đổi quy tắc. “Tôi biết huấn luyện viên [John] Harbaugh đã tham gia khá nhiều vào việc đó, [and] Huấn luyện viên [Andy] Reid. Tôi nghĩ rằng họ đã lên tiếng một số bình luận về nó. Tôi có lẽ đồng ý với những gì họ nói.”

Bill Belichick cũng từ chối bình luận về việc nhóm có thể theo đuổi DeAndre Hopkins, người đã chính thức trở thành cầu thủ tự do vào thứ Ba.

Belichick nói: “Tôi sẽ không bình luận về những cầu thủ không thuộc đội này.

thẻ: Bill Belichick, Joe Judge, Những người yêu nước ở New England


Sau khi phá vỡ sự im lặng trước hình phạt của những người yêu nước vì lỗi của Joe Judge, Bill Belichick đã tuyên bố rằng đội Patriots đã giải quyết được vấn đề. Tuy nhiên, hành vi vi phạm đặt ra câu hỏi về vai trò của Hakim với đội. Belichick cũng đã bày tỏ sự xấu hổ về vai trò của Người phán xử với đội và khẳng định anh sẽ làm bất cứ điều gì để giúp đội chiến thắng. Đồng thời, ông cũng không có quan điểm quá cứng rắn về quy tắc bắt đầu mới gây tranh cãi của NFL. Tuy nhiên, Belichick từ chối bình luận về việc nhóm có thể theo đuổi DeAndre Hopkins, người đã chính thức trở thành cầu thủ tự do vào thứ Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *