Bills gia hạn hợp đồng với Damar Hamlin – người thay thế trong đội hình đấu trận play-off

Bills vừa tái ký hợp đồng với Dean Marlowe, người thay thế Damar Hamlin trong trận playoff của Buffalo mùa giải trước. Mặc dù anh ấy không tạo được nhiều ảnh hưởng trong mùa giải thông thường, nhưng Marlowe đã chứng tỏ được khả năng của mình khi cần thiết. Buffalo cũng đã ký hợp đồng với đại lý tự do Joel Wilson. Được đổi lấy Marlowe trong bối cảnh Micah Hyde và Jordan Poyer bị thương, Bills rõ ràng đánh giá cao những gì họ có ở Marlowe và hy vọng trận playoff tiềm năng của mùa giải này sẽ kéo dài lâu hơn một chút so với trận trước của họ.

The Bills tái ký hợp đồng thay thế Damar Hamlin

Trưởng khoa Marlowe, Hóa đơn

Mặc dù Dean Marlowe không tạo được nhiều ảnh hưởng trong mùa giải thông thường, nhưng anh ấy chắc chắn đã làm nên tên tuổi của mình trong trận playoff của Buffalo Bills. Khi Bills cố gắng đảm bảo một bến đỗ khác sau mùa giải, Buffalo đã quyết định chạy lại nó với Marlowe.

Trâu chính thức đã ký lại Marlowe ký hợp đồng một năm, thông qua Chris Brown, người trong cuộc của Bills. Đồng thời, Bills cũng đã ký hợp đồng với đại lý tự do chưa được đào tạo Joel Wilson.

Bills được đổi lấy Marlowe trong bối cảnh Micah Hyde và Jordan Poyer bị thương. Đây là lần thứ hai anh ấy gắn bó với đội sau giai đoạn 2019-2020 ở Buffalo. Khi đến, Marlowe không tạo được nhiều ảnh hưởng, chỉ xuất hiện trong 4 trận.

Tuy nhiên, anh trở thành tiền đạo sau chấn thương kinh hoàng của Damar Hamlin. Marlowe bắt đầu cả hai trận đấu loại trực tiếp của Bills với Hamlin ngồi ngoài.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Anh ấy đã tạo được ảnh hưởng của mình trong Vòng chia đôi trước Miami Dolphins . Trong một trò chơi Bills thắng 34-31, Marlowe bị chặn sau đó là Dolphins QB Skylar Thompson.

Bây giờ trở lại với Bills lần thứ ba, Dean Marlowe bước vào một trường trung học đông đúc. Với việc cả Hyde và Poyer đều trở lại, Buffalo cũng đã ký hợp đồng với cựu cầu thủ an toàn của Los Angeles Rams Taylor Rapp trong mùa giải này. Damar Hamlin cũng đã nói rằng anh ấy muốn làm lại.

Tuy nhiên, Bills rõ ràng đánh giá cao những gì họ có ở Marlowe. Sau khi lọt vào vòng loại trực tiếp, sự an toàn sẽ có cơ hội khác ở Buffalo. Cho dù Marlowe ngồi trên băng ghế dự bị hay trong đội hình xuất phát, Bills hy vọng trận playoff tiềm năng của mùa giải này sẽ kéo dài lâu hơn một chút so với trận trước của họ.

thẻ: hóa đơn trâu


Dean Marlowe đã tái ký hợp đồng với Buffalo Bills sau khi thể hiện được tài năng của mình trong trận playoff của đội. Mặc dù anh không có nhiều ảnh hưởng trong mùa giải thông thường, Marlowe đã trở thành tiền đạo thay thế cho Damar Hamlin trong trận đấu loại trực tiếp của Bills. Với việc Micah Hyde và Jordan Poyer đã trở lại đội hình, Marlowe sẽ phải cạnh tranh để có được vị trí xuất phát. Tuy nhiên, đội quản lý của Buffalo vẫn đánh giá cao những gì Marlowe mang lại cho đội và hy vọng anh sẽ tiếp tục giúp đội trong trận playoff tiềm năng của mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *