Bills tăng cường hàng phòng ngự bằng việc ký hợp đồng với Leonard Floyd

Buffalo Bills vừa tăng cường phòng thủ bằng việc ký hợp đồng với Leonard Floyd. Với nhiều đại lý miễn phí lớn bị mắc kẹt, Bills đã tìm được sự bổ sung vững chắc cho hàng thủ của họ. Floyd, tay đua kỳ cựu, đã có hợp đồng 1 năm sau 9 lần bị sa thải ở mùa giải trước. Anh đã ghi 29 lần vào bóng trong ba mùa giải qua với Los Angeles Rams, cũng như 184 pha tắc bóng tổng hợp, 59 lần đánh tiền vệ, bốn đường chuyền cản phá và hai lần lóng ngóng cưỡng bức. Với Floyd và sao Von Miller, Bills sẽ có cơ hội tranh giải Super Bowl vào mùa giải tới.

The Bills tăng cường phòng thủ với việc ký hợp đồng với Leonard Floyd

Buffalo Bills đang kết thúc với sự tuyệt vọng để xuất hiện ở Super Bowl. Cường quốc AFC háo hức bứt phá. Với rất nhiều đại lý miễn phí lớn bị mắc kẹt, họ vẫn tìm cách kiếm tiền một sự bổ sung vững chắc cho hàng thủ của họ với tay đua kỳ cựu Leonard Floyd, theo Ian Rapoport của NFL Network.

“Các Hóa đơn đang gây tiếng vang muộn trong công ty đại lý miễn phí, đồng ý với các điều khoản với người yêu cũ đập tay đua vượt qua nổi bật Leonard Floyd. Anh ấy đã có hợp đồng 1 năm sau 9 lần bị sa thải ở mùa giải trước. Và Buffalo đã bổ sung thêm một nhân tố quan trọng khác,” Rapoport viết.

Floyd, 30 tuổi, đã ghi 29 lần vào bóng trong ba mùa giải qua với Los Angeles Rams, cũng như 184 pha tắc bóng tổng hợp, 59 lần đánh tiền vệ, bốn đường chuyền cản phá và hai lần lóng ngóng cưỡng bức. Mỗi mùa giải trong số ba mùa giải gần đây nhất của anh ấy đều được xếp vào top ba trong sự nghiệp bị sa thải, chứng tỏ rằng anh ấy vẫn còn rất nhiều thứ trong bể.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bills sao Von Miller và Floyd đã thắng Super Bowl 56 cùng với Rams. Chấn thương ACL của Miller khiến anh ấy chỉ thi đấu được 11 trận ở mùa giải trước cho thấy Buffalo có nhu cầu lớn ở hàng phòng ngự. Nếu Miller vẫn khỏe mạnh, Buffalo sẽ có cơ hội rất lớn để tranh giải Super Bowl vào mùa giải tới.

Mặc dù Bills đã mất ngôi sao lót đường Tremaine Edmunds trong cơ quan tự do, nhưng việc bổ sung Floyd sẽ cho phép hàng thủ tiếp tục là đơn vị hàng đầu. Với Miller, Jordan Poyer và Ed Oliver mới được gia hạn, Buffalo sẽ vẫn là một trong những đội xuất sắc nhất của NFL.

thẻ: hóa đơn trâu


Với việc ký hợp đồng với Leonard Floyd, Buffalo Bills đã tăng cường phòng thủ và cải thiện đáng kể đội hình của họ. Dù mất Tremaine Edmunds trong cơ quan tự do, nhưng với sự bổ sung của Floyd và việc gia hạn hợp đồng với các ngôi sao như Miller, Poyer và Oliver, hàng thủ của Bills sẽ tiếp tục là đội hình hàng đầu của NFL. Nếu Miller khỏe mạnh, đội bóng này sẽ có cơ hội rất lớn để tranh giải Super Bowl vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *