Blizzcon 2023: Ngày diễn ra, địa điểm và chi tiết sự kiện được tiết lộ sẽ khiến bạn không thể bỏ qua!

Blizzard đã công bố ngày và địa điểm cho sự kiện Blizzcon 2023 sắp tới của họ. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 3-4 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Anaheim, và Blizzard đã mở các khối khách sạn để người hâm mộ đặt chỗ của họ. Ngoài ra, Blizzard không cung cấp nhiều chi tiết khác về sự kiện này, nhưng họ hứa sẽ cập nhật thêm thông tin vào tháng tới. Người tham dự có thể mong đợi nhiều gian hàng và sự kiện xoay quanh các trò chơi của Blizzard, bao gồm Overwatch 2, World of Warcraft, Hearthstone và Diablo IV. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết cho sự kiện này khi có thêm thông tin.

Blizzcon 2023 – Ngày, Địa điểm, Chi tiết được tiết lộ

blizzcon 2023, ngày blizzcon 2023, ngày blizzcon, blizzcon

Blizzard vừa công bố ngày cho địa điểm Blizzcon 2023 sắp tới của mình, bốn năm sau khi sự kiện thể chất cuối cùng được tổ chức.

Để bắt đầu, hãy nói về ngày diễn ra Blizzcon 2023. Sự kiện sẽ diễn ra vào Ngày 3 – 4 tháng 11 năm 2023 PT. Cũng giống như các Blizzcons trước, sự kiện này sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Anaheim. Những người tham dự quan tâm có thể đặt chỗ ở của họ ngay bây giờ thông qua các khối khách sạn có sẵn của Blizzard.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngoài ngày và địa điểm tổ chức Blizzcon 2023, Blizzard không đưa ra nhiều chi tiết khác về sự kiện này. Tuy nhiên, họ nói rằng sẽ có thêm thông tin chi tiết về buổi biểu diễn, bao gồm thông tin về vé, cosplay và các chi tiết khác của cuộc thi, v.v. vào tháng tới. Chúng tôi chắc chắn sẽ thông báo cho bạn về sự kiện này khi có thêm thông tin chi tiết.

Đối với những gì mong đợi, những người tham dự rất có thể sẽ thấy nhiều gian hàng và sự kiện xoay quanh các trò chơi Blizzard khác nhau. Điều này bao gồm Overwatch 2, World of Warcraft, Hearthstone và Diablo IV sắp tới.

Đó là tất cả thông tin chúng tôi có về Blizzcon 2023 sắp tới. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi có thêm thông tin chi tiết. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem bài viết tin tức trò chơi của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về trò chơi.

thẻ: bão tuyết


Blizzcon 2023 đã chính thức được xác nhận sẽ diễn ra vào ngày 3-4 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Anaheim. Blizzard vẫn chưa tiết lộ nhiều chi tiết về sự kiện này, nhưng nhiều khả năng sẽ có nhiều gian hàng và sự kiện xoay quanh các trò chơi Blizzard khác nhau bao gồm Overwatch 2, World of Warcraft, Hearthstone và Diablo IV. Những ai quan tâm đến sự kiện này có thể đặt chỗ ngay bây giờ thông qua các khối khách sạn có sẵn của Blizzard và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *