Bob Melvin provides update on Manny Machado’s injury for Padres fans

Bài viết mới nhất về Manny Machado của Padres từ Bob Melvin đã cập nhật tình trạng chấn thương của anh ta. Manny đủ điều kiện để trở lại thi đấu với đối thủ New York Yankees vào thứ Sáu, nhưng Bob Melvin cho biết sẽ khó khăn để anh ấy chơi ở New York vào cuối tuần này vì anh ấy vẫn đang trong quá trình phục hồi từ chấn thương tay. Manny Machado sẵn sàng chơi phòng ngự hơn là tấn công. Trong khi đó, Padres đang cố gắng tránh thua thứ sáu liên tiếp và đối đầu với đội Yankees tuyệt vời vào tháng Năm.

Cập nhật chấn thương của Padres Manny Machado từ Bob Melvin

Manny Machado, Padres, Bob Melvin, Công dân, Yankees

Manny Machado đủ điều kiện để ra khỏi danh sách chấn thương cho San Diego Padres vào thứ Sáu khi họ tiếp New York Yankees ở Bronx, nhưng Bob Melvin nói rằng sẽ khó khăn để anh ấy chơi ở New York vào cuối tuần này, vì anh ấy vẫn còn bị gãy xương ở tay.

“Tôi không mong đợi anh ấy trong đội hình ngày mai,” Bob Melvin nói, thông qua Sammy Levitt của 97.3 The Fan.

Manny Machado đã bắt bóng chạm đất và xoay người nhẹ nhàng trong những ngày gần đây, nhưng Melvin cho biết Machado sẵn sàng chơi phòng ngự hơn là tấn công. Anh ấy cũng trình bày chi tiết về việc Padres có thể nhận được tiền trả lại nhanh như thế nào.

“Điều đó chỉ phụ thuộc vào việc anh ấy là ai và chúng tôi cảm thấy thoải mái với anh ấy như thế nào,” Melvin nói, thông qua 97.3 The Fan. “Với anh ấy, nó di chuyển khá nhanh trong quá khứ, nhưng, ít nhất là khi vung gậy, tôi nghĩ đó là lý do đằng sau những gì anh ấy đang làm để phòng thủ bây giờ.”

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Padres đã có một khởi đầu mùa giải không tốt, họ đang ở độ tuổi 22-27 và đang cố gắng tránh trận thua thứ sáu liên tiếp trong trận đấu cao su của loạt trận với Washington Nationals vào thứ Năm.

Padres theo sau Los Angeles Dodgers, Arizona Diamondbacks và San Francisco Giants ở National League West, sau khi bước vào mùa giải với tư cách là đội được yêu thích nhất để giành chức vô địch.

Sẽ không dễ dàng hơn cho Padres, vì họ sẽ đối đầu với đội Yankees, những người đã chơi bóng chày tuyệt vời vào tháng Năm.

thẻ: Manny Machado, San Diego Padres


Trong khi Manny Machado đã được phép ra sân cho San Diego Padres vào thứ Sáu, Bob Melvin cho biết rằng việc anh ta thi đấu ở New York vào cuối tuần này sẽ gặp khó khăn. Tuy nhiên, Machado vẫn sẵn sàng chơi phòng ngự hơn là tấn công. Với trận đấu cao su của loạt trận với Washington Nationals vào thứ Năm, Padres đang cố gắng tránh thất bại thứ sáu liên tiếp. Mặc dù đã bước vào mùa giải với tư cách là đội được yêu thích nhất để giành chức vô địch nhưng Padres đang theo sau Los Angeles Dodgers, Arizona Diamondbacks và San Francisco Giants ở National League West. Chắc chắn, trận đấu với đội Yankees sẽ không dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *