Bob Myers – Người chiến thắng của Warriors – Tặng lời chào tạm biệt đặc biệt cho Kevin Durant trong bài phát biểu cuối cùng

Bob Myers, chủ tịch điều hành bóng rổ của Golden State Warriors, đã từ chức với đội bóng và tổ chức một cuộc họp báo để nói về tương lai của mình. Trong bài phát biểu chia tay của mình, Myers đã phản ánh về sự phục vụ của anh ấy với tổ chức và đặc biệt là với Kevin Durant. Durant đã gọi cho anh ấy từ Monoco và Myers đã cho tiếng hét đặc biệt đến MVP Chung kết hai lần. Đây là một trong những thành tựu lớn nhất của Myers trong việc ký hợp đồng với Kevin Durant vào năm 2016. Warriors đang tìm kiếm người thay thế cho Myers và nhiều người trong giải đấu tin rằng Mike Dunleavy Jr. sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo ở văn phòng chính.

Bob Myers của Warriors đã hét lên đặc biệt với Kevin Durant trong bài phát biểu chia tay

Chiến binh đế chế vàngBob MyersKevin Durant

Golden State Warriors là một trong những thương hiệu nhượng quyền thương mại NBA thành công nhất trong thập kỷ qua và Bob Myers, chủ tịch điều hành bóng rổ của đội, là kiến ​​trúc sư cho những thành tựu của họ. Từ việc giành được bốn chức vô địch cùng tổ chức cho đến việc trở thành bộ não đằng sau một số nước đi điêu luyện của họ, Myers đóng vai trò quan trọng đối với thành công của đội.

Vào thứ Ba, có thông báo rằng Myers sẽ từ chức với Warriors và đội đã tổ chức một cuộc họp báo để anh ấy nói về tương lai của mình. Trong bài phát biểu chia tay của mình, Myers đã phản ánh về sự phục vụ của anh ấy với tổ chức và trong khi nói về những người chơi mà anh ấy có cơ hội làm việc cùng, anh ấy đã cho tiếng hét đặc biệt đến MVP Chung kết hai lần Kevin Durant.

“Durant đã gọi cho tôi hôm nay, anh ấy đang ở Monoco,” Myers nói, thông qua Anthony Slater của The Athletic. “Bạn biết đấy, những gì anh ấy đã làm để chúng tôi xuất hiện ở đây, biết những gì anh ấy sẽ nghe khi đưa ra quyết định đó, để anh ấy có được can đảm đó… Tôi nhớ Joe và tôi đã nói chuyện điện thoại với anh ấy trước khi anh ấy đưa ra quyết định đó.” quyết định của anh ấy và bạn có thể cho anh ấy biết điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy đến với chúng tôi.”

Trải qua ba mùa giải trọn vẹn với Warriors, Durant đã hoàn thành hầu hết mọi thứ mà bất kỳ cầu thủ nào cũng có thể mơ ước. Anh ấy có thể không giành được MVP mùa giải thông thường với Golden State, nhưng anh ấy đã là MVP Chung kết vào năm 2017 và 2018, giúp Warriors trở thành triều đại mà mọi người hâm mộ NBA đều biết đến ngày nay.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Để anh ấy làm và hoàn thành mọi thứ bạn muốn. Hai MVP trong trận chung kết, ba lần vào chung kết và hai chức vô địch, thật là một tài năng,” Myers tiếp tục, “Nếu bạn yêu thích bóng rổ, hãy xem anh ấy, Steph và những người này thi đấu, điều đó, tôi sẽ làm điều đó miễn phí.”

Hợp đồng của Myers với Warriors hết hạn vào cuối tháng 6 và anh ấy sẽ tiếp tục vai trò của mình với tổ chức cho đến lúc đó. Đối với người thay thế anh ấy, nhiều người trong giải đấu tin rằng Mike Dunleavy Jr., phó chủ tịch điều hành bóng rổ hiện tại của đội, sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo ở văn phòng chính.

Warriors đã gặt hái được nhiều thành công khi Myers điều hành chương trình tại văn phòng chính của họ và việc có thể ký hợp đồng với Kevin Durant vào năm 2016 có lẽ là thành tựu lớn nhất của anh ấy.

thẻ: Diễn viênBob Myers, Golden State Warriors, Kevin Durant


Bob Myers, chủ tịch điều hành bóng rổ của Golden State Warriors, đã chia tay với đội sau khi đã có ba mùa giải trọn vẹn với họ. Trong bài phát biểu của mình, Myers đã nhắc đến cầu thủ MVP Chung kết hai lần Kevin Durant và phản ánh về sự phục vụ của anh ấy với tổ chức. Những thành tựu của Warriors trong thập kỷ qua đều có sự đóng góp của Myers và việc anh ấy rời đi sẽ để lại một khoảng trống lớn. Tuy nhiên, người thay thế anh ấy có thể là Mike Dunleavy Jr., phó chủ tịch điều hành bóng rổ hiện tại của đội. Với việc ký hợp đồng với Durant vào năm 2016, Bob Myers đã có một đóng góp lớn cho thành công của Warriors và anh ấy sẽ được nhớ đến mãi trong lịch sử của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *