Bob Myers Rumors: ‘Wildly Overstated’ Exit Talk Amid ‘Incredibly Lucrative Contract Offer’

Bob Myers, tổng giám đốc của đội bóng rổ Golden State Warriors, đang nhận được lời đề nghị hợp đồng “rất béo bở” từ đội bóng của mình. Tin đồn này bắt đầu lan truyền sau khi Warriors bị loại ở vòng hai trong NBA Playoffs trước Los Angeles Lakers. Việc mất Bob Myers sẽ là một đòn giáng nặng nề cho Warriors vì anh ấy được đánh giá cao với tư cách là giám đốc điều hành NBA. Bob Myers đã có những đóng góp quan trọng cho đội bóng, bao gồm ký hợp đồng với Kevin Durant, thuê Steve Kerr làm huấn luyện viên trưởng và ký hợp đồng gia hạn với Klay Thompson.

Tin đồn: Bob Myers không nói ‘nhiều hơn’ trong bối cảnh ‘lời đề nghị hợp đồng rất béo bở’

Bob Myers, Chiến Binh Golden State, Chiến Binh Bob Myers

Sau khi Golden State Warriors bị loại ở vòng hai trong NBA Playoffs trước Los Angeles Lakers, những tin đồn đã bắt đầu xoay quanh việc đội hình sẽ khác như thế nào trong mùa giải tới. Không chỉ đội hình của đội có vẻ khác biệt đáng kể, mà cả văn phòng phía trước cũng vậy. Tổng giám đốc Warriors và chủ tịch hoạt động bóng rổ Hợp đồng của Bob Myers sẽ hết hạn vào tháng Sáu. Bob Myers là kiến ​​trúc sư của đội vô địch gần đây của Warriors và được đánh giá cao với tư cách là giám đốc điều hành NBA. Cuộc nói chuyện ngày càng lớn hơn về những gì có thể là một sự ra đi sắp xảy ra. Tuy nhiên Myers Có chuyện gì vậy đã được đề nghị gia hạn hợp đồng rất lớn và không chắc chắn rằng anh ấy sẽ rời khỏi nhượng quyền thương mại như Mark Willard của 95.7 The Game đã lưu ý.

Theo Willard, Bob Myers đã được Warriors đề nghị một “hợp đồng rất béo bở”.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Willard báo cáo: “Ý tưởng rằng Bob đã quyết định và rất có thể Bob đã ra đi là phóng đại.

Đó chắc chắn sẽ là một tin vui cho người hâm mộ Warriors nếu là sự thật. Myers được cho là giám đốc điều hành văn phòng hàng đầu tại NBA và việc mất anh ấy sẽ là một đòn giáng nặng nề. Một số động thái đáng chú ý nhất của Myers kể từ khi gia nhập văn phòng chính của Warriors là ký hợp đồng với Kevin Durant, thuê Steve Kerr làm huấn luyện viên trưởng và ký hợp đồng gia hạn với Klay Thompson.

Myers gia nhập văn phòng chính của Warriors với tư cách là trợ lý tổng giám đốc vào năm 2014 nhưng nhanh chóng được thăng chức sau khi vai trò của Larry Riley được cải tổ lại ở văn phòng chính. Myers giám sát các đội vô địch năm 2015, 2017, 2018 và 2022 của Warriors.

thẻ: Bob Myers, Chiến binh đế chế vàng


Bob Myers, giám đốc điều hành văn phòng hàng đầu tại NBA, đã được Warriors đề nghị một hợp đồng rất lớn. Tin đồn rằng anh ấy sẽ ra đi làm cho những người hâm mộ của Warriors lo lắng. Tuy nhiên, việc giữ chân Myers sẽ là một tin vui cho đội bóng này. Myers đã có những đóng góp đáng kể tại Warriors, bao gồm ký hợp đồng với Kevin Durant, thuê Steve Kerr làm huấn luyện viên trưởng và ký hợp đồng gia hạn với Klay Thompson. Nếu Myers ở lại, anh ta có thể tiếp tục mang lại thành công cho Warriors trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *