“Bobby Miller’s outstanding MLB debut puts Will Smith in the spotlight for the Dodgers”

Bobby Miller, triển vọng số 2 của Los Angeles Dodgers, đã có màn ra mắt MLB ấn tượng trước Atlanta Braves. Anh đã ném bóng tốt và chỉ cho phép đội Braves ghi được một lần chạy trong năm hiệp. Sau trận đấu, Miller đã ca ngợi người bắt Dodgers Will Smith là một tay bắt bóng cừ khôi và gọi trận đấu của anh là tuyệt vời. Sự xuất hiện của Smith sẽ rất quan trọng cho Dodgers trong tương lai, đặc biệt là khi đội chuyển sang một số tay ném trẻ xuất phát. Smith được cho là bắt bóng giỏi nhất trong môn bóng chày và hiện đang đạt kết quả ấn tượng. Với sự gắn bó của Bobby Miller, Dodgers sẽ có một ngôi sao tương lai trong đội hình.

Bobby Miller Dodgers tỏa sáng Will Smith sau trận ra mắt MLB ấn tượng

DodgersBobby MillerWill Smith

Triển vọng tổng thể của Los Angeles Dodgers Số. 2 Bobby Miller đã ra mắt MLB vào đêm thứ Ba trước Atlanta Braves. Anh ấy đã ném bóng tốt trước một đội Braves tài năng, chỉ cho phép một lần chạy trong năm hiệp. Sau trận đấu, Miller ghi có Người bắt Dodgers Will Smith, theo SportsNet LA.

“Tôi đặt trọn niềm tin vào Will (Smith), anh ấy là một tay bắt bóng cừ khôi,” Miller nói với Kirsten Watson sau trận thắng 8-1 của Dodgers. “Ông ấy gọi đó là một trận đấu tuyệt vời, tôi chưa bao giờ làm ông ấy thất vọng. Anh ấy đã đưa tôi đến miền đất hứa nhưng việc được ra sân đầu tiên của trận đấu thực sự giúp tôi điều chỉnh.”

Có một cầu thủ bắt bóng như Will Smith, người được biết đến với khả năng tấn công nhưng lại có rất nhiều điều để cống hiến ở hàng hậu vệ, là một phần thưởng cho LA. Sự hiện diện của Smith sẽ rất quan trọng vào năm 2023 khi Dodgers chuyển sang một số tay ném trẻ xuất phát.

Hiệu ứng Will Smith cho Dodgers

Dodgers, Will Smith

Will Smith được cho là người bắt bóng giỏi nhất trong môn bóng chày. Đáng ngạc nhiên là anh ấy chưa được đặt tên vào đội All-Star trong sự nghiệp của mình, nhưng điều đó có thể thay đổi vào năm 2023. Anh ấy hiện đang đạt .310/.406/.552 với 0,957 OPS và bảy lần về nhà. Một cách khó chịu, Smith rõ ràng là một ngôi sao.

Phòng thủ của Smith là vững chắc. Anh ấy không phải là cầu thủ bắt bóng phòng thủ giỏi nhất trong môn bóng chày, nhưng anh ấy có thể giữ vững thành tích của mình. Như Miller đã lưu ý, Smith thực hiện rất tốt việc gọi các vở kịch khi cần thiết. Với PitchCom hiện ở MLB, những người ném bóng có thể gọi trò chơi của riêng họ nếu họ chọn làm như vậy, nhưng những người ném bóng trẻ tuổi như Bobby Miller được hưởng lợi từ việc Smith gọi trò chơi.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Các kết quả đã nói cho chính họ vào thứ ba.

Bobby Miller: Ngôi sao tương lai

Dodgers, Bobby Miller

Bobby Miller đã là một triển vọng được đánh giá cao kể từ khi Dodgers chọn anh ta. Anh ấy là một người thuận tay phải ném lửa với tốc độ 101 MPH. Miller cũng có những thứ mạnh mẽ, nhưng việc kiểm soát đôi khi gặp vấn đề. Phần lớn, Miller đã có thể kiểm soát các cú ném bóng của mình vào thứ Ba, dẫn đến chuyến đi chơi tuyệt vời của anh ấy trên sân đấu.

Với việc Julio Urias và Dustin May đều nằm trong danh sách chấn thương, Bobby Miller có cơ hội gắn bó ít nhất một lần nữa với câu lạc bộ của giải đấu lớn. Nếu anh ấy tiếp tục gây ấn tượng, sẽ không lâu nữa Miller sẽ trở thành trụ cột trong vòng quay của Dodgers.

Anh ấy là một ngôi sao tương lai.

thẻ: Dodgers Los Angeles, Will Smith


Los Angeles Dodgers có triển vọng rất tốt với sự xuất hiện của những tài năng trẻ như Bobby Miller và Will Smith. Trận ra mắt ấn tượng của Miller đã cho thấy anh là một ngôi sao tương lai của Dodgers. Và đối với Smith, anh là một tay bắt bóng cừ khôi với khả năng phòng thủ vững chắc cùng sự tấn công đáng ngạc nhiên. Sự hiện diện của Smith sẽ rất quan trọng trong tương lai của Dodgers, đặc biệt là khi đội bắt đầu chuyển sang một số tay ném trẻ xuất phát. Nếu tiếp tục duy trì phong độ, Smith sẽ trở thành ngôi sao của đội bóng và có thể được đặt tên vào đội All-Star vào năm 2023. Với những tài năng trẻ như Miller và Smith, Dodgers sẽ có cơ hội để vươn lên và trở thành một trong những đội bóng hàng đầu của bóng chày Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *