Bokura: Ngày phát hành, lối chơi, cốt truyện và chi tiết hấp dẫn hơn bao giờ hết!

Bokura là một trò chơi platformer cuộn bên co-op sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 8 năm 2023 trên PC thông qua Steam và sau đó có sẵn trên iOS, Android và Switch. Trò chơi có các yếu tố platformer điển hình của bạn từ bệ di chuyển đến thang máy, cầu thang bộ và cầu. Cốt truyện kể về hai người bạn quyết định cho nổ tung bức tượng của thị trưởng, nhưng trên đường đi, họ gặp phải một con vật dường như đã chết và khi thức dậy, thế giới đã không còn như vẻ ngoài của họ nữa. Người chơi phải tìm một đối tác để chơi trò chơi này và làm việc cùng nhau để vượt qua các chướng ngại vật và nguy hiểm khác nhau của trò chơi.

Ngày phát hành Bokura – Gameplay, cốt truyện, chi tiết

ngày phát hành bokura, trò chơi bokura, câu chuyện bokura, bokura

Sau một thời gian truy cập sớm, INDIE Live Expo 2023 gần đây đã cung cấp cho chúng tôi thêm thông tin chi tiết về việc phát hành. Dưới đây là thông tin chi tiết về Bokura, bao gồm ngày phát hành, lối chơi và cốt truyện.

Ngày phát hành Bokura: 10 tháng 8 năm 2023

Bokura sẽ rời khỏi Quyền truy cập sớm vào Ngày 10 tháng 8 năm 2023. Trò chơi hiện đã có trên PC thông qua Steam. Nó sẽ có sẵn trên iOS, Android và Switch sau khi đến ngày phát hành. Nếu bạn muốn đọc về cảm nhận của chúng tôi về Bokura, thì bạn có thể đọc bài đánh giá của chúng tôi về trò chơi.

trò chơi Bokura

Bokura là một trò chơi platformer cuộn bên co-op. Người chơi điều khiển một trong hai nhân vật và phải chơi trò chơi với một đối tác. Người chơi không thể chơi những trò chơi này một mình, cũng như không thể tạo trò chơi trên máy tính với chúng. Người chơi phải tìm một đối tác để chơi trò chơi này. Chúng tôi sẽ giải thích tại sao ngay sau đây.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trò chơi có các yếu tố platformer điển hình của bạn. Từ bệ di chuyển đến thang máy, cũng như cầu thang bộ, cầu và hơn thế nữa. Nếu bạn đã từng chơi một game platformer giải đố 2D trước đây, thì trò chơi của Bokura sẽ rất quen thuộc với bạn. Tuy nhiên, có một nhược điểm đối với điều này.

Sau một phần nhất định của trò chơi, cấp độ sẽ bắt đầu khác nhau đối với mỗi người chơi. Những gì trông giống như nền tảng vững chắc đối với một người thực sự có thể là một cái bẫy đối với người khác. Những gì có vẻ giống như một cái thang đối với tôi có thể giống như không khí mỏng đối với bạn tôi. Đó là lý do tại sao giao tiếp lại quan trọng, bởi vì người chơi phải truyền đạt chính xác cho đối tác của mình những gì họ nhìn thấy trên màn hình. Bạn phải làm việc cùng nhau để vượt qua các chướng ngại vật và nguy hiểm khác nhau của trò chơi.

Điều quan trọng cần nhớ là chỉ một người cần mua trò chơi. Các đối tác của họ có thể tải xuống Bokura Partner Pass miễn phí. Sau đó, họ có thể chơi trò chơi với bạn bè của họ. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là những người có Friend Pass có thể chơi bất cứ lúc nào. Chủ trò chơi phải bắt đầu trò chơi thì người chơi Friend Pass mới có thể tham gia.

câu chuyện Bokura

Bokura kể về câu chuyện của hai người bạn. Trong lúc chán nản, họ quyết định cho nổ tung bức tượng của thị trưởng, điểm tham quan chính trên đỉnh núi. Tuy nhiên, trên đường kích nổ nó, họ gặp phải một con vật dường như đã chết. Cả hai người bạn của anh đều ngất xỉu vì mùi. Tuy nhiên, khi họ thức dậy, thế giới không còn như vẻ ngoài của họ nữa.

Kiểm tra bài viết tin tức trò chơi của chúng tôi cho những tin tức mới nhất về trò chơi.

Bokura sẽ chính thức phát hành vào ngày 10 tháng 8 năm 2023 trên PC, iOS, Android và Switch. Được giới thiệu tại INDIE Live Expo 2023, trò chơi platformer cuộn bên co-op này đòi hỏi người chơi phải tìm một đối tác để chơi cùng. Bokura sở hữu yếu tố platformer điển hình, từ bệ di chuyển đến cầu thang bộ, cầu và hơn thế nữa. Tuy nhiên, cấp độ sẽ bắt đầu khác nhau đối với mỗi người chơi, đòi hỏi sự giao tiếp và hợp tác để vượt qua các chướng ngại vật. Câu chuyện Bokura xoay quanh hai người bạn trong cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ. Bokura hứa hẹn sẽ là một trò chơi đáng để trải nghiệm nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *