“BOM TẤN: Lakers được đồn là đối tác tiềm năng cho Fred VanVleet trong kỳ chuyển nhượng sắp tới”

Bài viết mới nhất của ClutchPoints đưa ra thông tin Lakers đang có ý định chiêu mộ Fred VanVleet cho mùa giải sắp tới. Với việc D’Angelo Russell ngồi dự bị ở vòng loại trực tiếp, đội bóng của Los Angeles đang tìm kiếm một sự nâng cấp cho đội hình của mình. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, VanVleet sẽ là một sự lựa chọn tiềm năng cho Lakers. Tuy nhiên, đội bóng này cũng đang cân nhắc có nên chiêu mộ Kyrie Irving hay không. Dù sao thì, sự thay đổi trong đội hình của Lakers là điều không thể tránh khỏi và Fred VanVleet sẽ là một cái tên đáng để theo dõi.

TIN ĐỒN: Lakers nêu tên ứng cử viên tiềm năng cho Fred VanVleet sắp bước vào mùa giải

Fred VanVleet, Lakers, Cơ quan miễn phí NBA, Tin đồn NBA

Los Angeles Lakers đã có một giai đoạn hậu mùa giải tốt đẹp ở Vòng chung kết NBA năm 2023, nhưng sau khi bị Denver Nuggets quét sạch ở Vòng chung kết Western Conference, LA đã trở lại bàn vẽ. Lakers đã thực hiện một số động thái lớn vào thời hạn giao dịch trong mùa giải vừa qua và họ có thể cần thực hiện lại điều đó trong mùa giải này để xây dựng lại đội hình của mình, với một mục tiêu tiềm năng báo cáo là Fred VanVleet.

VanVleet đang trải qua một mùa giải khó khăn đối với Toronto Raptors (19,3 PPG, 7,2 APG, 4,1 RPG, 39,3 FG%, 34,2 3P%) khi số lần bắn mỗi trận của anh ấy vẫn ổn định, nhưng tổng số lần bắn của anh ấy đã giảm mạnh sau All-Star 2021 22 Chiến dịch. VanVleet có các lựa chọn cầu thủ trong mùa giải này, vì vậy nếu anh ấy chọn tung ra thị trường mở, anh ấy có thể là cầu thủ mà Lakers cố gắng theo đuổi.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với việc D’Angelo Russell ngồi dự bị ở vòng loại trực tiếp, có vẻ như Lakers sẽ tìm kiếm một sự nâng cấp trong mùa giải này. VanVleet đã phải vật lộn với sự hiệu quả của anh ấy trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng anh ấy vẫn là một cầu thủ hai chiều vững chắc và việc làm việc cùng với LeBron James và Anthony Davis có thể giúp anh ấy thoát khỏi một số pha đánh hỏng mà anh ấy đã quen.

Tất nhiên, Lakers có thể muốn cố gắng có được Kyrie Irving thay vì VanVleet, nhưng đó có thể không phải là một lựa chọn thực tế cho LA. Tuy nhiên, rõ ràng là đội hình của Los Angeles cần phải có sự thay đổi một lần nữa trong mùa giải này và với việc VanVleet được coi là mục tiêu tiềm năng, bạn nên để mắt đến Lakers để xem liệu họ có chuyển đến đây hay không.

thẻ: Fred VanVleet, Los Angeles Lakers, Cơ quan miễn phí NBA


Trong mùa giải này, Los Angeles Lakers có thể sẽ tìm kiếm một sự nâng cấp để xây dựng lại đội hình của mình và Fred VanVleet được coi là mục tiêu tiềm năng. Mặc dù anh ấy đã gặp khó khăn trong mùa giải năm nay, nhưng VanVleet vẫn là một cầu thủ hai chiều vững chắc và có thể là một sự bổ sung đáng giá cho đội hình của Lakers. Tuy nhiên, Lakers cũng có thể cố gắng có được Kyrie Irving thay vì VanVleet. Dù sao thì đội hình của Los Angeles cần phải có sự thay đổi một lần nữa trong mùa giải này và chúng ta hãy để mắt đến Lakers để xem liệu họ có thể chuyển đến đây hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *