“Bombshell NHL Trade Alert: Flyers, Blue Jackets, and Kings Make Waves with 5-Player Swap and 3 Draft Picks Involved”

Philadelphia Flyers, Columbus Blue Jackets và Los Angeles Kings vừa thực hiện một thương mại ba đội đầu tiên của mùa giải NHL, với việc trao đổi năm người chơi và ba lượt chọn nháp. Flyers đã nhận được lượt chọn đầu tiên trong bản nháp năm nay và hai lượt chọn ở vòng hai, cùng với thủ môn Cal Petersen và hai cầu thủ khác. Blue Jackets có Ivan Provorov và Kevin Connauton, trong đó Provorov đã chơi trong mọi trận đấu cho Flyers mùa trước và được coi là một trong những cầu thủ bền bỉ nhất giải đấu. Với việc thêm các lượt chọn nháp, Flyers đang cố gắng tăng tốc độ xây dựng lại của họ và cho thấy mọi thứ đang đi đúng hướng.

Flyers, Blue Jackets, Kings trao đổi 5 người chơi, 3 lượt chọn nháp

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Giao dịch lớn đầu tiên của mùa giải NHL đã diễn ra trước khi mùa giải bắt đầu. Philadelphia Flyers, Columbus Blue Jackets và Los Angeles Kings tham gia vào một thương mại ba đội liên quan đến năm người chơi và ba lượt chọn nháp.

Flyers đã nhận được lượt chọn đầu tiên trong bản nháp năm nay và hai lượt chọn ở vòng hai. Họ cũng có thủ môn Cal Petersen và hai cầu thủ khác.

Blue Jackets có những người bảo vệ Ivan Provorov và Kevin Connauton. Provorov đã chơi trong mọi trận đấu cho Flyers mùa trước, ghi được 27 điểm với 6 bàn thắng và 21 pha kiến ​​​​tạo. Provorov đã chứng tỏ là một trong những cầu thủ bền bỉ nhất giải đấu trong bảy mùa giải đầu tiên của anh ấy, chơi tất cả 82 trận trong một mùa giải bốn lần.

Connauton sẽ trở lại Blue Jackets sau hai mùa giải ở Columbus từ 2014-2016.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Các vị vua không đóng vai trò chính trong giao dịch này, họ sẽ chỉ lấy một phần tiền lương của Provorov trên sổ sách của họ.

Có vẻ lạ khi thấy một giao dịch được công bố trong khi trận Chung kết Cúp Stanley vẫn đang diễn ra, nhưng thực sự không có lý do trái phép nào trong NHL đối với các giám đốc điều hành văn phòng. Họ luôn nói chuyện qua điện thoại để thảo luận về các diễn biến của giải đấu và các giao dịch có thể xảy ra.

Flyers đang cố gắng tăng tốc độ xây dựng lại của họ, vì vậy việc thêm các lượt chọn nháp, đặc biệt là lượt chọn đầu tiên, là một dấu hiệu tốt cho thấy mọi thứ đang đi đúng hướng. Việc chuyển từ Provorov đã tiết kiệm cho Flyers 6,7 triệu đô la bằng cách chuyển anh ta đi khi còn hai năm trong hợp đồng.

Mùa giải NHL mới sẽ chính thức bắt đầu tại 2023 NHL Entry Draft ở Nashville vào ngày 28 tháng 6.

thẻ: Áo khoác xanh Columbus, Los Angeles Kings, Philadelphia Flyers


Philadelphia Flyers, Columbus Blue Jackets và Los Angeles Kings vừa tham gia vào một thương mại ba đội liên quan đến năm người chơi và ba lượt chọn nháp, đánh dấu giao dịch lớn đầu tiên của mùa giải NHL. Flyers cố gắng tăng tốc độ xây dựng lại đội hình của họ bằng cách thêm các lượt chọn nháp, đặc biệt là lượt chọn đầu tiên. Họ đã nhận được lượt chọn đầu tiên trong bản nháp năm nay và hai lượt chọn ở vòng hai, cùng với thủ môn Cal Petersen và hai cầu thủ khác. Blue Jackets đã chuyển Ivan Provorov cho Flyers, tiết kiệm cho họ 6,7 triệu đô la bằng cách chuyển anh ta đi khi còn hai năm trong hợp đồng. Mùa giải NHL mới sẽ chính thức bắt đầu tại 2023 NHL Entry Draft ở Nashville vào ngày 28 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *