“Brad Stevens confirms Joe Mazzulla’s bright future with the Celtics: Exciting news for Vietnamese basketball fans”

Boston Celtics đã xác nhận Joe Mazzulla sẽ tiếp tục giữ vị trí huấn luyện viên trưởng cho đội bóng trong mùa giải 2023-24. Dù với một mùa giải đầu tiên khá khó khăn, nhưng Mazzulla đã giúp Celtics lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông trong bảy mùa giải và chỉ còn cách một trận thắng nữa là lọt vào Vòng chung kết NBA thứ hai liên tiếp trước đó. Tuy nhiên, có tin đồn rằng nhiều trợ lý của anh ấy có thể bị câu lạc bộ săn trộm bởi Houston Rockets và huấn luyện viên chủ tịch cũ Ime Udoka. Dù vậy, công việc của Joe Mazzulla được đánh giá là an toàn và ông chủ Brad Stevens cũng đã chứng thực cho tương lai của anh ấy.

Tương lai Celtics của Joe Mazzulla được Brad Stevens chứng thực

Kể từ khi Boston Celtics chính thức bị loại khỏi cuộc tranh chấp sau mùa giải sau khi họ bị loại bởi Miami Heat, chủ đề đảm bảo công việc của Joe Mazzulla dường như là một chủ đề thảo luận sôi nổi. Huấn luyện viên trưởng năm thứ nhất đã có dấu hiệu gặp khó khăn trong suốt mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Beantown, và cả người hâm mộ cũng như các chuyên gia truyền thông đều lên tiếng về họ trong trận playoff gần đây của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, trong khi chưa có lời chính thức nào về tương lai của anh ấy với tổ chức, Adam Himmelsbach của tờ Boston Globe đã báo cáo vào sáng ngày 1 tháng 7 rằng, từ những gì anh ấy nghe được, công việc của Joe Mazzulla có vẻ an toàn bây giờ.

“Không phải là một bất ngờ lớn, nhưng tất cả những gì tôi nghe được trong vài ngày qua đều chỉ ra rằng Joe Mazzulla sẽ trở lại với Celtics vào năm tới,” Himmelsbach nói về Joe Mazzulla.

Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Brad Stevens cũng lặp lại tình trạng của Mazzulla với tổ chức, như về cơ bản anh ấy đã xác nhận rằng anh ấy sẽ ở lại cùng đội trong chiến dịch 2023-24.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, trong khi có vẻ như sự ổn định được kỳ vọng sẽ duy trì ở vị trí huấn luyện viên trưởng, thì có tin đồn rằng đội ngũ nhân viên của Joe Mazzulla sẽ tiến hành một cuộc đại tu lớn, vì Jay King và Jared Weiss của The Athletic báo cáo rằng nhiều trợ lý của anh ấy có thể bị câu lạc bộ săn trộm. ông chủ cũ, Ime Udoka, người hiện đang điều hành chương trình bên ngoài đội với Houston Rockets.

“Sau đó là ban huấn luyện, được nhiều người kỳ vọng sẽ bổ sung một cựu binh có ít nhất kinh nghiệm huấn luyện trưởng. Một số nhân viên của Udoka, chẳng hạn như Ben Sullivan và Miles, có thể được tuyển dụng bởi Udoka và Houston Rockets, nhưng các nguồn tin cho biết thể thao còn quá sớm để biết điều gì sẽ xảy ra,” King và Weiss báo cáo.

Bất chấp những thăng trầm trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt Celtics, Joe Mazzulla vẫn giúp câu lạc bộ lần thứ năm góp mặt tại Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông trong bảy mùa giải và chỉ còn cách một trận thắng nữa là lọt vào Vòng chung kết NBA thứ hai liên tiếp trước đó. cuối cùng đã bị Heat đánh bại trong Ván 7 sinh tử.

thẻ: Boston Celtics, Brad Stevens, Joe Mazzulla


Despite the ups and downs in his first season as head coach of the Boston Celtics, it seems that Joe Mazzulla’s job is safe, according to reports. Celtics President of Basketball Operations Brad Stevens confirmed that Mazzulla will be back with the team for the 2023-24 campaign. However, there are rumors that some of Mazzulla’s staff members may depart for other opportunities, including former head coach Ime Udoka, who is now leading the Houston Rockets. Regardless, Mazzulla helped lead the Celtics to their seventh Eastern Conference Finals appearance in seven seasons and was only one win away from their second straight NBA Finals before ultimately being eliminated by the Miami Heat in Game 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *