Brad Treliving’s Response to Craig Conroy as His Successor: A Compelling Story for Vietnamese Readers!

Craig Conroy has been appointed as the new general manager of the NHL’s Calgary Flames, replacing Brad Tre Living. While an official announcement has not been made, former Flames GM Tre Living has already reacted to the news, saying that he is happy for Conroy and his family. Conroy, a former Flames player, will be responsible for bringing the team back to the Stanley Cup playoffs after a disappointing season. Tre Living himself is a popular candidate for GM positions across the NHL, but the Flames have refused to let him speak with other teams. Despite this, Calgary has withdrawn their support for Tre Living.

Cựu GM của Flames Brad Tre Living phản ứng với việc Craig Conroy được chỉ định là người thay thế anh ta

Flames, Brad Tre Living, Craig Conroy, tổng giám đốc Flames, người thay thế Brad Tre Living

Calgary Flames đã hoàn thành việc tìm kiếm một tổng giám đốc mới. Theo Darren Dreger, người trong cuộc của NHL, trợ lý tổng giám đốc Craig Conroy đang được thăng chức lên vị trí cao nhất.

Một thông báo chính thức đã không được đưa ra, mặc dù nó dự kiến ​​​​sẽ đến vào thứ ba. Điều đó không ngăn được phản ứng dồn dập, kể cả từ người tiền nhiệm của Conroy ở Calgary.

Cựu tổng giám đốc Flames Brad Tre Living bình luận tuyển dụng từ Conroy vào thứ Ba. “Tôi rất vui mừng cho Craig và gia đình anh ấy vì cơ hội này,” Tre Living nói với phóng viên Salim Valji của Flames.

“Chúng tôi đã ở bên nhau 9 năm và trong thời gian đó, anh ấy đã tiếp xúc với tất cả các khía cạnh của công việc kinh doanh. Một phần công việc của người quản lý là hướng dẫn, chuẩn bị và phát triển những người trong tổ chức của bạn và tôi chắc chắn rằng Craig đã sẵn sàng cho thử thách này.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Conroy là một nhân vật nổi tiếng và được yêu thích trong Flames. Anh ấy mặc áo thi đấu của Flames khi thi đấu, xuất hiện trong 507 trận cho nhượng quyền thương mại. Sau khi nghỉ hưu vào năm 2011, anh ấy gia nhập văn phòng bình phong của Calgary.

Tre Living đã thăng chức cho người kế nhiệm của mình làm trợ lý tổng giám đốc vào năm 2014. Cả hai đã làm việc cùng nhau tại văn phòng chính của Flames cho đến khi Treliveng rời đi sau mùa giải 2022-23.

Tre Living là một ứng cử viên phổ biến cho các vị trí tổng giám đốc xung quanh NHL. Flames đã nhận được phản ứng dữ dội vì từ chối cho phép GM cũ của họ nói chuyện với các đội khác. Tuy nhiên, Calgary kể từ đó đã rút lui trên giá đỡ đó.

Conroy được giao nhiệm vụ đưa Flames trở lại Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley sau một mùa giải đáng thất vọng. Nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy là tìm một huấn luyện viên trưởng mới sau khi đội sa thải Darryl Sutter vào ngày 1 tháng Năm.

thẻ: Lửa Calgary


Craig Conroy has been named the new general manager of the Calgary Flames, succeeding former GM Brad Tre Living. While an official announcement has yet to be made, Tre Living expressed his support for Conroy, commenting that he is “happy for Craig and his family for this opportunity” as Conroy has gained experience in all aspects of the business during his nine-year tenure with the organization. Conroy is a beloved figure in Flames history, having played in 507 games for the team before retiring in 2011 and joining the front office. His first task as GM will be to find a new head coach for the team, with the goal of leading the Flames back to playoff contention.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *