“Brandon Beane’s surprising revelation behind Leonard Floyd’s signing with Bills”

Buffalo Bills đã ký hợp đồng với Leonard Floyd, một trong những đại lý tự do tốt nhất, để tăng cường sức mạnh hàng thủ. Tổng giám đốc Brandon Beane đã tiết lộ lý do vì sao Bills quyết định ký hợp đồng với Floyd trong một buổi phỏng vấn trên The Pat McAfee Show. Theo Beane, Floyd là một cầu thủ tài năng và có kinh nghiệm, đã có gần 30 lần bị sa thải trong ba năm qua và có thể giúp đội bảo vệ tiền vệ và đuổi theo tiền vệ của đội khác. Việc ký hợp đồng này sẽ giúp Bills thực hiện mục tiêu trở nên mạnh mẽ hơn và vượt qua các đối thủ trong AFC.

Brandon Beane của Bills tiết lộ lý do chính để ký hợp đồng với Leonard Floyd

Theo chúng tôi

Buffalo Bills đã bổ sung thêm một trong những đại lý tự do tốt nhất xung quanh bằng cách ký hợp đồng với Leonard Floyd, thúc đẩy nhóm nhanh chóng vượt qua đại lý miễn phí trong năm thứ hai liên tiếp và tổng giám đốc Brandon Beane đã giải thích lý do tại sao nhóm lại thực hiện The Pat McAfee Show.

Brandon Beane nói trên The Pat McAfee Show: “Chúng tôi luôn tin tưởng vào việc cố gắng trở nên mạnh mẽ ngay từ đầu. “Chúng tôi đang thực sự cố gắng tăng cường sức mạnh của mình và ngay bây giờ nó chỉ mang lại cho chúng tôi một cơ thể khác, một người vượt qua khác. Bảo vệ tiền vệ của bạn và đuổi theo tiền vệ của đội khác. Chúng tôi đã đối mặt với Leonard với Rams năm nay và anh ấy là một cầu thủ trong ba năm qua đã có gần 30 lần bị sa thải. Anh ấy ở khoảng 9,5-10 đó và đó chỉ là một anh chàng khác mà chúng tôi có thể thêm và thêm vào đó.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

The Bills đã gây được tiếng vang lớn trong mùa giải trước với việc bổ sung Von Miller. Anh ấy đã bị chấn thương trong mùa giải này, nhưng sẽ trở lại trong mùa giải này. Von Miller và Leonard Floyd đã chơi cùng với Los Angeles Rams và cùng nhau giành được một giải Super Bowl. Họ hy vọng sẽ tái tạo thành công đó với Bills, một trong những ứng cử viên hàng đầu tại AFC cho đến nay.

Đây không phải là lần đầu tiên Bean đầu tư vào hàng thủ trong thời gian gần đây. The Bills cũng mở rộng lượt chọn đầu tiên trước đây Ed Oliver. Ed Oliver đã được chọn vào vòng đầu tiên của Dự thảo NFL 2019 và đã trở thành một phương án phòng thủ chắc chắn cho đội kể từ đó.

thẻ: hóa đơn trâu

Tổng giám đốc Brandon Beane của Buffalo Bills đã tiết lộ lý do chính để ký hợp đồng với Leonard Floyd. Theo ông, việc bổ sung cầu thủ này sẽ giúp đội tăng cường sức mạnh và thành công hơn trong mùa giải năm nay. Leonard Floyd đã chơi cùng với Von Miller tại Los Angeles Rams và cùng nhau giành chiến thắng tại Super Bowl. Việc đầu tư vào hàng thủ cũng không phải là lần đầu tiên của đội khi họ đã mở rộng lượt chọn đầu tiên cho Ed Oliver trước đó. Nỗ lực này chắc chắn sẽ giúp Buffalo Bills trở thành một trong những ứng cử viên hàng đầu tại AFC trong mùa giải năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *