“Brandon Lowe update: Rays continue to grapple with injuries”

Tampa Bay Rays đang vật lộn với những chấn thương gây ảnh hưởng đến đội ngũ ném bóng sâu của họ. Brandon Lowe, một trong những người chậm chạp của đội, vừa được đưa lên danh sách chấn thương 10 ngày vì viêm lưng dưới. Trước đó, Pete Fairbanks cũng đã phải nghỉ thi đấu 15 ngày vì vấn đề về hông. Mặc dù điều đó ảnh hưởng đến đội hình của Tampa Bay, nhưng họ vẫn dẫn đầu môn bóng chày với 104 lần chạy trên sân nhà, biến dấu hỏi lớn nhất của họ thành sức mạnh lớn nhất của họ. Tyler Glasnow đã trở lại phong độ tốt và Wander Franco sẽ trở lại đội hình vào thứ Hai.

Tai nạn chấn thương của Rays tiếp tục với bản cập nhật mới nhất của Brandon Lowe

Theo chúng tôi

Thành tích 42-19 tốt nhất MLB của họ không cho thấy điều đó, nhưng Tampa Bay Rays đã phải vật lộn trong hai tháng đầu tiên và những thay đổi của mùa giải 2023. Chấn thương đã tàn phá đội ngũ ném bóng sâu của họ, và giờ đội sẽ mất một trong những người chậm chạp. .

The Rays đưa lính gác thứ hai Brandon Lowe lên hàng đầu danh sách chấn thương 10 ngày bị viêm lưng dưới, theo Mark Topkin của Tampa Bay Times. Điều này xảy ra một tuần sau khi gần như Pete Fairbanks đã trải qua 15 ngày trên IL với một vấn đề về hông (không có thiệt hại về cấu trúc).

Trước khi di chuyển, Lowe đã phải vật lộn rất nhiều để giành được đĩa với điểm trung bình là 0,199 và 0,686 OPS. Cựu All-Star đã chơi 100 trận trở lên trong một mùa giải chỉ một lần kể từ khi được triệu tập vào năm 2018. Sức mạnh của anh ấy (chín lần về nhà, 29 lần RBI) thường khiến anh ấy trở thành tài sản quý giá đối với đội hình của Tampa Bay, nhưng đội mới chỉ làm được tốt trong bộ phận đó. The Rays dẫn đầu môn bóng chày với 104 lần chạy trên sân nhà, biến dấu hỏi lớn nhất của họ thành sức mạnh lớn nhất của họ.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù họ cũng đã hoàn thành công việc trên sân, nhưng Rays đã phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tấn công mạnh mẽ của họ để vượt qua hàng loạt chấn thương nghiêm trọng khi ném bóng. Người thuận tay phải Drew Rasmussen bị căng cơ gấp và người thuận tay trái Jeffrey Springs đang trải qua cuộc phẫu thuật Tommy John.

Có một tin tốt ở St. Petersburg, mặc dù. Người bắt đầu Tyler Glasnow đã trở lại và trở lại phong độ của anh ấy, trong khi ngôi sao chạy đường ngắn Wander Franco sẽ trở lại đội hình vào thứ Hai sau khi điều trị căng gân kheo.

Tâm lý tiếp theo của người đàn ông đã phát huy tác dụng cho đến nay, vì vậy người hâm mộ không nên quá hoảng sợ khi không có Brandon Lowe trong một thời gian.

thẻ: Tia Vịnh Tampa


Despite their impressive 42-19 record, the Tampa Bay Rays have struggled with injuries to their pitching staff this season. Second baseman Brandon Lowe is the latest player to be sidelined, having been placed on the 10-day injured list with lower back inflammation. This comes just a week after pitcher Pete Fairbanks was placed on the IL with a hip issue. The Rays have relied heavily on their offense this season to overcome their injury woes, with their 104 home runs leading the league. Although the loss of Lowe is a blow, the return of pitcher Tyler Glasnow and shortstop Wander Franco provide some positive news for the team. With their strong mentality and depth, the Rays are still a force to be reckoned with in the league.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *