Brandon Miller’s responses to gun incident causing teams to lose interest

Brandon Miller, một tiền đạo ngọt ngào đến từ Alabama, đã nổi lên như một sự lựa chọn hợp pháp để trở thành ứng viên tiềm năng thứ hai được xướng tên trong đêm tuyển quân NBA Draft 2023. Tuy nhiên, với mối liên hệ của anh ta với vụ án giết Darius Miles vào tháng Hai, các đội vẫn còn đang tiến hành đánh giá kỹ lưỡng thông qua các cuộc phỏng vấn và thực hành nhóm. Chuyên gia dự thảo Jonathan Givony đã tiết lộ rằng các đội không nhất thiết phải tìm câu trả lời của Brandon Miller về mối liên hệ này. Tuy nhiên, tài năng của Miller và tác động dự kiến ​​ở cấp độ tiếp theo vẫn sẽ khiến anh ấy trở thành một lựa chọn hàng đầu.

Phản ứng của Brandon Miller đối với sự cố vũ khí chết người của đội

Brandon Miller, Dự thảo NBA 2023, Hornets

Hướng tới NBA Draft 2023 cho đến nay, rõ ràng có ba người dẫn đầu bao gồm Victor Wembanyama, Scoot Henderson và Brandon Miller. Trong phần lớn chu kỳ dự thảo trước đây, Henderson là người được yêu thích nhất về nhì chung cuộc, phần thưởng an ủi hoàn hảo cho một đội đã bỏ lỡ Wembanyama. Nhưng với Charlotte Hornets, đội có LaMelo Ball vào thời điểm đó, Miller, tiền đạo ngọt ngào đến từ Alabama, đã nổi lên như một sự lựa chọn hợp pháp để trở thành ứng viên tiềm năng thứ hai được xướng tên trong đêm tuyển quân.

Mặc dù vậy, không có gì là chắc chắn vào thời điểm này, đặc biệt là khi nhóm vẫn đang tiến hành đánh giá kỹ lưỡng thông qua các cuộc phỏng vấn và thực hành nhóm. Và đánh giá sâu rộng này có thể không phản ánh đúng Miller.

Chuyên gia dự thảo Jonathan Givony, trong một lần xuất hiện trên The Woj Pod, tiết lộ rằng các đội không nhất thiết phải tìm câu trả lời của Brandon Miller về mối liên hệ của anh ta với vụ án giết Darius Miles vào tháng Hai là thỏa đáng.

“[Charlotte and Portland] có câu hỏi mà vẫn cần phải được trả lời. [Miller] đã đến buổi phỏng vấn của anh ấy tại NBA kết hợp và nói với họ, ‘Đội, tôi không thể nói về chi tiết cụ thể của trường hợp này. Tôi không thể diễn kịch lại những gì đã xảy ra đêm đó. Dưới đây là các tài liệu pháp lý mà luật sư của tôi đã chuẩn bị. Nó giải thích mọi thứ bạn cần biết. Tôi sẵn sàng nói về các chủ đề khác, nhưng không phải chủ đề đó’,” Givony nói.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Điều đó không đủ tốt cho đội.”

KHUYẾN KHÍCH

Brandon Miller, Paul George, Dự thảo NBA

Khách hàng tiềm năng NBA Draft Brandon Miller tiết lộ những siêu sao đã làm mẫu cho trò chơi của anh ấy

đánh dấu nylon ·

Dự thảo NBA 2023, Brandon Miller, Victor Wembanyama

Brandon Miller rất trung thực về lý do tại sao anh ấy không giành được vị trí số 1. 1 trước Victor Wembanyama trong NBA Draft

Joey Mistretta ·

brandon miller, dự thảo nba, ong bắp cày, ong bắp cày brandon miller, dự thảo brandon miller

Các vấn đề sức khỏe gần đây của Brandon Miller, hậu quả pháp lý từ vụ nổ súng có thể là một yếu tố dẫn đến vị trí số 1. 2 con ong bắp cày

Jack Deignan ·

Hơn ba tháng trước, luật sư của Brandon Miller đã đưa ra một tuyên bố nói rằng kẻ tấn công 20 tuổi “không bao giờ chạm vào khẩu súng” được sử dụng trong vụ bắn chết Jamea Harris một cách vô nghĩa. Lý do là đó là tuyên bố tương tự mà các đội nhận được từ trại của Miller khi chúng ta tiến gần hơn đến NBA Draft.

Dù thế nào đi chăng nữa, tài năng của Miller và tác động dự kiến ​​ở cấp độ tiếp theo vẫn sẽ khiến anh ấy trở thành một lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, anh ta đã sa ngã bao nhiêu vì những câu trả lời không thỏa đáng về các vấn đề ngoài tòa án, vẫn còn phải xem. (Đó là nếu anh ta ngã, điều này khó có thể xảy ra vì mối liên hệ của anh ta với vụ nổ súng đã được công khai trong nhiều tháng và có vẻ như nó chưa ảnh hưởng đến kho dự thảo của anh ta.)

thẻ: Brandon Miller, Dự thảo NBA

Trong khi Brandon Miller tiếp tục chờ đợi quyết định của các đội NBA, sự kiện vụ án giết người cũng đang theo sát anh ta. Tuy nhiên, tài năng của Miller vẫn không thể phủ nhận và anh ta có thể trở thành một lựa chọn hàng đầu cho đội bóng nào đó. Tuy nhiên, việc anh ta không cung cấp được câu trả lời chính xác về các vấn đề ngoài tòa án vẫn đang tạo ra nhiều băn khoăn cho các nhà quản lý đội bóng. Với cảnh báo này, Miller cần phải giải quyết các vấn đề này một cách nghiêm túc để đảm bảo rằng sự nghi ngờ của các đội bóng sẽ không ảnh hưởng đến cơ hội của anh ta trong NBA Draft.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *