Brawl Stars: Danh sách xếp hạng Brawler huyền thoại hấp dẫn và phù hợp với SEO cho người đọc Việt

Bạn mới tham gia trò chơi Brawl Stars và không biết đấu sĩ nào là mạnh nhất? Đừng lo lắng, chúng tôi đã chuẩn bị danh sách cấp bậc cho mỗi võ sĩ trong danh mục Thần thoại để giúp bạn. Trong số đó, Tara được đánh giá là võ sĩ giỏi nhất với khả năng tấn công xuyên thủng kẻ thù và Siêu nhân ly hợp. Ngoài ra, danh sách còn bao gồm Willow, Max, Gene, Squeak và Sprout, mỗi chiến binh đều có những sức mạnh đặc biệt và phù hợp với từng chế độ trò chơi khác nhau. Bạn cũng có thể tìm hiểu danh sách các võ sĩ khác như Cấp độ hiếm, siêu hiếm và Epic Brawler. Hãy đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thể thao và trò chơi của chúng tôi.

Brawl Stars: Danh sách xếp hạng Mythic Brawler

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Nếu mới tham gia Brawl Stars, bạn có thể thắc mắc đấu sĩ nào hiệu quả nhất trong trò chơi. Nhưng đọc toàn bộ danh sách xếp hạng cũng có thể gây nhàm chán, đặc biệt nếu bạn chỉ muốn xem một số võ sĩ nhất định đang hoạt động như thế nào. Vì vậy, để làm cho nó ngắn hơn, đây là danh sách cấp bậc cho mỗi võ sĩ trong danh mục Thần thoại. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách tổng thể khi chúng tôi tạo thêm danh sách cấp bậc cho mỗi độ hiếm.

Đây là danh sách Cấp độ hiếm, siêu hiếm và Epic Brawler nếu bạn cũng quan tâm đến nó.

Brawl Stars Mythic Brawlers: Cấp S

Tara – Tara được cho là võ sĩ giỏi nhất trong Brawl Stars. Anh ta có tầm bắn tốt, nhưng cũng có thể gây ra nhiều sát thương ở cự ly gần. Đòn tấn công của anh ta xuyên thủng kẻ thù, và Siêu nhân của anh ta là ly hợp. Đội địch có tất cả đá quý? Hưu bổng của bạn có thể xóa tất cả chúng nếu chúng được kết hợp với nhau. Đối thủ của bạn có bóng trong một kịch bản và sắp ghi bàn? Siêu nhân của anh ấy có thể hạ gục họ khỏi quả bóng và quét sạch họ.

Sự hỗ trợ của Tara từ Beyond Gadget là nút giành chiến thắng ngay lập tức trong Heist nếu bạn tiếp cận được kho tiền nguyên vẹn. Cái bóng của anh ta, cùng với đòn tấn công của Tara, có thể giành chiến thắng trong các trận Heist chỉ trong vài giây. Cả hai sức mạnh ngôi sao của anh ấy cũng triệu hồi bóng tối, thứ có thể chữa lành vết thương cho anh ấy + đồng đội của anh ấy hoặc tấn công kẻ thù. Cả hai đều rất hữu ích và bạn không thể sai với một trong hai.

Viết về sự vĩ đại của Tara có thể mất nhiều thời gian, chúng tôi có thể xuất bản một cuốn sách về điều đó. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng bạn nhận được tin nhắn vào thời điểm này.

một cấp độ

Xám – Một chiến binh có tầm bắn tốt, người có thể dịch chuyển tức thời trên bản đồ thông qua Super. Màu xám cũng là ly hợp cho nhiều chế độ trò chơi. Anh ta có thể tiếp tục mở trong Brawl Ball, dịch chuyển tức thời đến một công cụ lấy đá quý hoặc anh ta có thể lấy một số khối sức mạnh trong một trận chiến, danh sách này là vô tận. Anh ấy cũng rất giỏi trong việc truy đuổi những kẻ thù yếu. Công cụ Gậy đi bộ của anh ấy có thể kéo kẻ thù về phía anh ấy thậm chí xuyên qua các bức tường để anh ấy có thể tung đòn kết liễu.

Chúng tôi cũng đề xuất Sức mạnh Ngôi sao Phối cảnh Mới của anh ấy, giúp hồi máu cho anh ấy và đồng đội của anh ấy mỗi khi họ vào cổng của anh ấy. Anh ấy là một chiến binh rất dễ dàng.

kêu cót két – Squeak từng là một trong những chiến binh yếu hơn trong trò chơi, nhưng bản cập nhật đã biến anh ta trở thành một trong những người giỏi nhất. Anh ấy không chỉ dễ thương mà còn có một cú đấm. Đòn tấn công tầm xa của nó bao trùm một khu vực khá rộng trước khi phát nổ, gây sát thương cho mọi người bên trong. Vì cần có thời gian để quả bom của anh ta phát nổ, nên đối thủ sẽ cảm thấy áp lực khi không thực hiện nó. Điều này mang đến cho bạn cơ hội giành quyền thống trị bản đồ và ngăn chặn kẻ thù của bạn.

Chúng tôi khuyên dùng Sức mạnh Ngôi sao Siêu dính của anh ấy, vì nó sẽ làm chậm kẻ thù tiếp xúc với siêu năng lực của anh ấy. Chất thải là một công cụ tuyệt vời để nhìn thấy trong bụi rậm đồng thời làm chậm kẻ thù.

Mầm – Mandy có thể có tầm bắn xa nhất trong trò chơi với Siêu nhân của cô ấy, nhưng trước khi cô ấy xuất hiện, Sprout đã thống trị trò chơi tầm xa. Đòn tấn công tầm xa của anh ta bay qua bức tường và bật ra khỏi chúng. Nếu được sử dụng đúng cách, đòn tấn công chính của Sprout có thể nảy từ bản đồ này sang bản đồ khác, khiến kẻ thù của bạn tự hỏi làm thế nào bạn có được nó. Anh ta gây sát thương khá cho một chiến binh tầm xa, và Super của anh ta rất ấn tượng.

Anh ta tạo ra những hàng rào (tường) có thể phá hủy được và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Cho dù bạn đang chạy trốn khỏi kẻ thù, hỗ trợ thêm cho đồng đội của mình hay chặn các mục tiêu trong Brawl ball, chúng đều quá hữu ích để bỏ qua. Sprout Transfer Tool phá hủy bức tường hiện tại của bạn và tạo cho bạn một bức tường mới. Vì vậy, về cơ bản, bạn có thể giữ cho mình được bảo vệ trong suốt trò chơi nếu bạn biết thời điểm sử dụng đúng công cụ của mình.

Cấp độ B

Cây liễu – Khi Willow lần đầu tiên xuất hiện, nhiều người đã rất phấn khích khi thấy sức mạnh của cô ấy (Hex), thứ cho phép cô ấy điều khiển kẻ thù. Mặc dù nó hoạt động trong một số tình huống, nhưng nó hầu như luôn chống lại anh ta. Hex chữa lành kẻ thù hoàn toàn. Nếu đối thủ có thể thoát khỏi một đồng đội Hexed trong vài giây, họ sẽ nhận được một đồng đội mới sáng bóng với đầy đủ sức khỏe.

Trong khi đó, Willow sẽ đơn độc, không thể di chuyển và sẵn sàng tấn công. Đòn tấn công chính của anh ta rất tốt, vì nó gây sát thương theo thời gian và ngăn kẻ thù hồi máu. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Love Is Blind Star Power, nơi bạn có thể giảm 25% tốc độ tải lại của kẻ thù. Cả hai công cụ đều được, vì cả hai đều có thể Có lẽ thoát khỏi rắc rối nếu cần thiết.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tối đa – Max là chiến binh duy nhất trong trò chơi có 4 viên đạn (trừ khi Brock có sức mạnh sao Rocket số 4). Anh ta nhanh, gây sát thương tốt và khó bị nhắm mục tiêu. Max có thể tải lại nhanh hơn (Run N Gun) hoặc sạc siêu tốc cho anh ta (Super Charged) chỉ bằng cách đi bộ, điều mà bạn thường làm 24/7 trong trận đấu. Super của anh ấy giúp tăng tốc độ cho tất cả đồng đội và chính anh ấy.

Max’s Super rất phù hợp với mọi chế độ trò chơi cho dù bạn đang cố lấy một số viên ngọc, ghi bàn hay đẩy vào hầm Heist. Anh ấy cũng là một chiến binh tuyệt vời cho những người chơi mới, vì anh ấy rất dễ làm quen.

thế hệ – Phạm vi của Gene rất phù hợp để sạc Super của anh ấy, vốn là chuyên môn của anh ấy. Với sức mạnh của mình, anh ta có thể thu hút kẻ thù từ khắp bản đồ. Điều này rất hữu ích trong nhiều chế độ như Gem Grab, Knockout, Brawl Ball và Showdown. Mặc dù đòn tấn công chính của anh ấy yếu, nhưng anh ấy rất giỏi trong việc liên tục đánh kẻ thù, khiến chúng không thể hồi máu.

Trong khi đó, Gene có thể chữa lành vết thương cho đồng đội của mình bằng Magic Puffs Star Power. Anh ta cũng có một công cụ tiện dụng để đẩy kẻ thù ở cự ly gần bằng Máy thổi đèn của mình. Nhìn chung, anh ấy hoạt động tốt như một chiến binh hỗ trợ.

trình độ C

tử thi – Mortis là một trong những võ sĩ thú vị nhất để chơi. Nhiều người thích chơi như anh ấy, mặc dù nhiều người không biết làm thế nào.

Vấn đề với Mortis là anh ta phải tiếp xúc thực sự để tấn công kẻ thù. Hầu hết các võ sĩ cận chiến khác có thể hạ gục anh ta một cách nhanh chóng, miễn là anh ta không có Siêu nhân của mình. Điều này có nghĩa là hầu hết người chơi Mortis đều quá hung hăng hoặc quá thụ động, thường không bao giờ ở giữa.

Tuy nhiên, Mortis có Star Power và những tiện ích tuyệt vời. Creepy Harvest Star Power của anh ấy phục hồi HP nếu anh ấy đánh bại kẻ thù, trong khi Tiện ích Xẻng Sinh tồn của anh ấy tăng tốc độ phục hồi của anh ấy. Chúng tôi cũng thích công cụ Combo Spinner, đây là công cụ tuyệt vời nếu bạn cần tăng thêm một chút sát thương cho các cuộc tấn công của mình.

Ông. Hỏi – Ông. P đã bị giảm sức mạnh 10 lần và chỉ được tăng sức mạnh 5 lần kể từ khi anh ấy được phát hành vào năm 2020. Mặc dù những thay đổi cân bằng gần đây có lợi hơn cho anh ấy, nhưng anh ấy vẫn còn một số vấn đề cần giải quyết. Nó là thật tuyệt khi các đòn tấn công của anh ấy có thể đánh trúng kẻ thù hai lần, nhưng anh ấy chỉ giỏi ở mức mà Siêu nhân của anh ấy cho phép.

Ông P đặt một tòa tháp sinh ra một con cu li nhỏ đuổi theo và gây sát thương cho kẻ thù. Anh ta có thể hút chúng (Chuông dịch vụ) hoặc sinh ra những người khuân vác bổ sung (Porter Reinforcements). Sức mạnh ngôi sao của anh ấy có thể tăng đòn tấn công chính (Xử lý cẩn thận) hoặc chỉ số khuân vác của anh ấy (Cửa quay). Nhưng vấn đề của ông P là nếu người khuân vác của ông bị phá hủy, thì ông ta không thực sự hữu ích. Anh ta không phải là mối đe dọa nếu anh ta không có hỗ trợ.

Brawl Stars Mythic Brawlers Cấp D

Byron – Byron bị mắc kẹt trong sự không liên quan. Mặc dù anh ta có tầm bắn lớn, nhưng tốc độ tải lại của anh ta chậm và anh ta không thể bắn nhanh như trước đây. Là một người hồi máu, Byron là một người giỏi, nhưng bạn phải quyết định nên hồi máu cho đồng đội hay tấn công kẻ thù. Hãy nhìn Poco, người có thể chữa lành và tấn công cùng một lúc (thông qua sức mạnh của Da Capo Star). Sau đó, hãy xem Pam, người cũng có thể làm điều tương tự (Cái ôm của mẹ) đồng thời đặt một tháp chữa bệnh.

Byron có thể chữa lành vết thương cho đồng đội hoặc gây sát thương cho kẻ thù bằng Siêu nhân của mình, vốn gây ra rất nhiều sát thương. Tuy nhiên, một lần nữa bạn phải quyết định cái nào tốt hơn cho nhóm của mình. Anh ấy không phải là đối thủ tồi tệ nhất, nhưng với tư cách là một người chữa bệnh, anh ấy không phải là người giỏi nhất.

Điều đó hoàn thành nó cho Danh sách xếp hạng Brawl Stars Mythic Brawlers. Tiếp theo sẽ là danh sách bậc cho các võ sĩ Huyền thoại. Cho đến lúc đó, hãy xem ClutchPoints Gaming để biết thêm nội dung Brawl Stars và Trò chơi.

Với danh sách xếp hạng Mythic Brawler đầy đủ và chi tiết như vậy, các game thủ Brawl Stars sẽ có nhiều thông tin hữu ích để tìm hiểu về các võ sĩ mạnh nhất trong trò chơi. Từ Tara với Siêu nhân ly hợp đến Willow với Hex chữa lành kẻ thù, và từ Max với 4 viên đạn đến Gene với sức mạnh siêu hút, mỗi võ sĩ đều có những điểm mạnh riêng biệt và phù hợp với các chế độ trò chơi khác nhau. Việc lựa chọn đúng võ sĩ và sử dụng kỹ năng của họ sẽ giúp người chơi đạt được chiến thắng trong các trận đấu sôi động. Hãy cùng tham gia Brawl Stars và khám phá thế giới võ sĩ hấp dẫn này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *