Brendan Shanahan reveals shocking details behind Kyle Dubas’ departure from Leafs

Bài viết mới nhất về quyết định chia tay của Kyle Dubas với đội hình Toronto Maple Leafs đã thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ thể thao. Theo thông tin từ Brendan Shanahan, Dubas sẽ không tiếp tục giữ vai trò GM của đội và sẽ rời đi vào cuối tháng này. Có thông tin cho rằng việc yêu cầu tăng lương trong hợp đồng mới đã khiến Shanahan sa thải Dubas. Điều này làm cho việc tìm kiếm tổng giám đốc mới của đội trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Mục tiêu chính của nhóm là tìm kiếm kinh nghiệm, điều mà Dubas chưa có ở cấp độ NHL trước khi đến Toronto.

Brendan Shanahan của Leafs đã chia sẻ một tiết lộ tuyệt vời về sự ra đi của Kyle Dubas

Brendan Shanahan, Kyle Dubas, Toronto Maple Leafs, NHL

Brendan Shanahan và Toronto Maple Leafs đã thông báo hôm thứ Sáu rằng đội sẽ chia tay Kyle Dubas, người sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng Sáu.

Shanahan đã nói chuyện với giới truyền thông ngay sau đó để thảo luận về quyết định này và nói rõ rằng việc lọt vào vòng hai của loại trực tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2004 không khiến bất kỳ ai ở văn phòng cảm thấy khá hơn về một sự khó chịu khác sau mùa giải.

Dựa trên nhiều nguồn, có vẻ như Dubas đã gửi email cho Shanahan vào tối thứ Năm, cho biết anh ấy muốn tiếp tục làm GM. Đồng thời, người đại diện của Dubas yêu cầu tăng lương trong hợp đồng mới, điều này được cho là đã khiến Shanahan sa thải Dubas.

Đó chắc chắn là một bước đi táo bạo để yêu cầu tăng lương cho Dubas khi bạn không hoàn thành công việc; trong trường hợp này, chiếc cúp Stanley mà Toronto đã thèm muốn từ năm 1967.

“Brendan Shanahan thừa nhận rằng có một sự thay đổi trong suy nghĩ của mình sau khi xem buổi họp báo của Kyle Dubas vào thứ Hai tuần trước,” Elliote Friedman của Sportsnet viết.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Trước đó, cả hai đang làm việc trên một kết nối. Shanahan cho biết đại diện của Dubas đã đưa cho anh một gói tài chính mới vào thứ Năm, trong khi Dubas nói qua email rằng anh muốn ở lại. Nhưng cuối cùng, Shanahan đã quyết định thay đổi.”

Có vẻ như những bình luận của Dubas về sự sẵn có của phương tiện truyền thông vào cuối mùa giải của đội có thể đã định đoạt số phận của anh ấy. Tất cả những gì đã nói, Shanahan nói rằng Dubas đã làm “công việc rất tốt” vào mùa hè năm ngoái và thực hiện “một số động thái rất tốt” tại Thời hạn giao dịch NHL năm 2023.

Pierre LeBun của Athletic đã liên lạc với Dubas ngay sau cuộc họp báo. từ chối bình luận: “Sẽ có thời gian và địa điểm cho việc đó.”

Brendan Shanahan cũng nói rằng mục tiêu chính trong quá trình tìm kiếm tổng giám đốc tiếp theo của nhóm là kinh nghiệm, điều mà Dubas chưa có ở cấp độ NHL trước khi đến Toronto.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây sẽ là một mùa giải thú vị khi cả Lá tìm kiếm một GM mới và cố gắng tìm cách đạt được thành công sau mùa giải khó nắm bắt đó.

thẻ: Lá Phong Toronto


Brendan Shanahan đã chia sẻ một tiết lộ tuyệt vời về sự ra đi của Kyle Dubas, tổng giám đốc của Toronto Maple Leafs. Theo đó, Dubas đã gửi email cho Shanahan yêu cầu tăng lương trong hợp đồng mới, điều này được cho là đã khiến Shanahan sa thải Dubas. Shanahan cũng nói rằng mục tiêu chính trong quá trình tìm kiếm tổng giám đốc tiếp theo của nhóm là kinh nghiệm, điều mà Dubas chưa có ở cấp độ NHL trước khi đến Toronto. Đây sẽ là một mùa giải thú vị khi cả Lá tìm kiếm một GM mới và cố gắng tìm cách đạt được thành công sau mùa giải khó nắm bắt đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *